Convert Hiệp Hành Thiên Hạ - Zhttty

Thảo luận trong 'Truyện Convert' bắt đầu bởi Shun, 1/8/16.

 1. Shun

  Shun Nhi đồng thối tai

  Tu luyện:
  Tân Nhân Loại
  Hiệp Hành Thiên Hạ - Zhttty
  [​IMG]
  Vài lời:
  Hiệp hành thiên hạ bị gián đoạn đã lâu nhưng hiện không có nhân lực để làm, chỉ riêng TVKD mà Shun mà hoa hết cả mắt, thế nên đành làm tiếp bằng convert cho cả nhà đọc đỡ nghiền. Cv làm rất chi tiết nên bảo đảm dễ đọc, cũng là mong bạn nào có tâm với HHTH mà muốn làm thì có thể edit lại từ bản convert này, sẽ dễ dàng hơn nhiều là tự dịch. Cứ đọc rồi cho cảm nhận về chất lượng nhé.
   
  avast1, Diệp Ly, Sam and 2 others like this.
 2. Shun

  Shun Nhi đồng thối tai

  Tu luyện:
  Tân Nhân Loại
  Hiệp Hành Thiên Hạ - Zhttty
  Quyển 2: Lữ đoàn.
  Chương 4: Hoạch định tương lai
  Converter: Shun

  Lý gia lão đầu tên chỉ có một chữ Minh. Theo Tiết Na nói, tại tám mươi năm trước, Lý Minh cũng đã phải chịu rửa tội cấp thứ hai, cũng chính là giai tầng thống trị có ý định tiến hành chấn nhiếp đối với hắn, mà không phải là loại loại rửa tội hoan nghênh mà đại bộ phận nội lực cảnh xuất thân thế gia nhận được.

  Nghe nói ngay lúc đó, Lý Minh bị nhận định là dốt nát võ học, cũng có thể vì lúc ấy Lý gia đang suy sụp, bên trong gia tộc đấu đá là chuyện bình thường. Lý Minh không phải dòng chính trong gia tộc nên bị bạc đãi, ngay cả gia tộc có ước định kết hôn từ nhỏ với hắn, cũng vì tư chất của hắn không ra gì mà từ hôn. Tóm lại, Hách Khải nghĩ, Lý Minh này rất có cái hình mẫu nhân vật từ chỗ vô dụng, bị từ hôn bước lên thành nhân vật chính.

  Lúc ấy Lý Minh phẫn uất mà ra đi, du lịch hơn một trăm nước xung quanh Lam Hải, hết hơn hai mươi lăm năm có thừa. Về sau, tại một lần kỳ ngộ, gặp hai gã Nội Khí Cảnh cường giả đối chiến, hắn kỳ ngộ dịp đó, cứu được đồ đệ của một tên nội khí cảnh cường giả trong đó. Về sau được dạy cho Quang Dương Quyền, cùng với được vị nội khí cảnh cường giả kia tẩy cân phạt cốt. Lúc ấy, sau hơn hai mươi lăm năm du lịch, hắn đã sớm cách chuẩn nội lực cảnh chỉ một đoạn nhỏ, sau đó tích tiểu thành đại, ngắn ngủi trong vòng năm năm liền bạo phát nội lực. Về sau, hắn coi như là áo gấm về nhà, trở về một gã Nội Lực Cảnh của Lam Ảnh nước cộng hoà.

  Về tới lam ảnh nước cộng hoà về sau, Lý Minh trả hết từng cái món nợ tủi nhục mà thời thiếu niên phải chịu. Bên trong gia tộc thì đương nhiên không cần nói, dưới sự ủng hộ của hắn, vị huynh đệ lúc thiếu niên - người anh cùng cha khác mẹ được hắn nâng đỡ lên vị trí tộc trưởng, cải cách toàn gia tộc. Mà cường giả nội lực duy nhất của gia tộc từ hôn kia bị hắn liên tục khiêu chiến hơn mười lần luận võ, đả thương mấy lần cường giả nội lực cảnh của gia tộc đó, hành động cùng cử động như vậy, cuối cùng khiến cho hắn phải nhận lấy rửa tội cấp thứ hai, bất quá cũng đồng thời lại để cho thanh danh hắn lan truyền lớn, được vinh danh là một trong ba cường giả thứ hạng đầu lam ảnh nước cộng hoà.

  Đối với việc có được sự chỉ bảo như vậy của Lý Minh, Hách Khải quả thực là vui mừng quá đỗi, trong mười lăm ngày một mực hướng Lý Minh thỉnh giáo các loại sự tình, bao gồm nội lực cảnh và cao hơn phân cấp thực lực, cùng với lam ảnh xung quanh quốc gia, còn có chính là cái này thế giới lớn nhỏ, tất cả quốc gia phong thổ..., những thứ này đều là Hách Khải muốn biết sự tình.

  "Nội lực cảnh phía dưới cũng không nhắc lại. Người bình thường, võ giả, chuẩn nội lực cảnh những thứ này ngươi đều biết, mà từ nội lực cảnh bắt đầu, nội lực cảnh có hai cấp độ. Đầu tiên thì là bình thường nội lực cảnh, kể cả ngươi cùng ta đều thuộc về cái này cấp độ. Sau đó là nội lực cảnh đại thành, tiêu chí chính là nội lực hóa khí, khi tự quan sát bên trong cơ thể, có thể chứng kiến quá trình nội lực ngưng tụ thành khói khí mà mắt thường có thể quan sát được. Nhưng mà thứ khí này thuộc về hư giả trạng thái, không cách nào ly thể, một khi ly thể lập tức sụp đổ tan thành nội lực vô hình, cho nên cũng chỉ là nội lực cảnh đại thành, hoặc là có thể xưng là chuẩn nội khí cảnh, tuy rằng còn thuộc về nội lực cảnh, nhưng vì trong người đã có thể ngưng tụ nội khí, cho nên lực lượng, tốc độ, tư duy, phản ứng lực. . . , đều trên phạm vi lớn tăng lên, chênh lệch hầu như không khác gì giữa chuẩn nội lực và võ giả người bình thường, cần phải có mười mấy tên nội lực cảnh hợp lực mới có thể địch nổi hắn. Loại cường giả cấp độ này đều là thần khí trấn quốc, chúng ta lam ảnh nước cộng hoà cũng có một người, chẳng qua là đã năm mươi năm không có lộ diện, cũng không biết là còn sống hay không."

  "Sau đó lại hướng lên, chính là nội khí cảnh, tiêu chí chính là nội lực hóa khí, nội lực vô hình vô chất ngưng tụ thành dạng khí có chất, có thể lấy mắt thường chứng kiến, thậm chí có thể dùng thân thể chạm vào mà không phải là hư ảo lực lượng. Nội khí của nội khí cảnh có thể ly thể hóa hình, lúc cần công kích, từng chiêu từng thức của ngươi cũng có thể ảnh hướng đến phạm vi trăm mét, thậm chí vài trăm mét, hơn một nghìn mét phạm vi. Tuy rằng còn không làm được di sơn đảo hải, nhưng mà đã vượt qua mọi thứ vũ khí hiện đại hoá. Lợi hại nhất nội khí cảnh, giơ tay nhấc chân đều có đại uy năng. Đây là cảnh giới mà ta xác thực biết được, mà nhân vật như vậy, ta lam ảnh nước cộng hoà, thậm chí xung quanh quốc gia là một vị cũng không có. Xác định đấy, chỉ có ở quốc gia lớn nhất khu vực phía đông Lam Hải, nước cộng hoà Thiết Sơn, trấn tộc cường giả là nội khí cảnh, còn có một người trong truyền thuyết: tại thiên đường của ngành y học, phía đông Lam Hải, Bách Thảo Nước có một vị nội khí cảnh ẩn cư. Nhưng đây chỉ là đồn đại, cho nên người đời luôn luôn cho rằng: tại khu vực phía đông Lam Hải, chỉ có 1.5 vị nội khí cảnh cường giả."

  "Lại phía trên nữa thì ta không biết. Chỉ là khi ta du lịch Lam Hải xung quanh quốc gia lúc, nghe nói truyền thuyết, nghe nói, phía trên của Nội khí Cảnh là Chân Khí cảnh. Về phần chân khí cảnh cùng nội khí cảnh có cái gì bất đồng, cái này ta cũng không rõ ràng rồi. Tóm lại, những thứ này đều cách chúng ta quá mức xa xôi, chỉ sợ nếu là thật sự tồn tại chân khí cảnh, đoán chừng cũng chỉ có Hoàng Hạ Cửu Vũ Vương là đạt tới cấp độ này rồi."

  "Ngươi hỏi Hoàng Hạ Cửu Vũ Vương là gì? Đó là truyền thuyết, hoặc đã gần như là truyền thuyết. Nghe nói là danh xưng của chín tên cường giả mạnh nhất trên cái thế giới này, cái này danh xưng đã truyền thừa mấy nghìn năm lâu. Đương nhiên, không phải chín cường giả này sống mấy nghìn năm, mà là bọn hắn sau khi chết, sẽ do cái khác người mạnh nhất đạt được Hoàng Hạ Cửu Vũ Vương danh xưng, như vậy truyền thừa lấy. Mà Hoàng Hạ Cửu Vũ Vương đều thành lập riêng phần mình võ đoàn, trong võ đoàn đó, đoàn viên thực lực kém cỏi nhất đều là chuẩn nội lực cảnh, trong đó từng cái đội trưởng nghe nói đều là nội lực cảnh thậm chí nội khí cảnh, là chín cái võ đoàn mạnh nhất thế giới này, hoặc nói là thế lực, là đứng trên cả quốc gia. Chỉ có siêu cường quốc mới có thế lực địch nổi bọn họ. Cái này cách chúng ta cũng quá xa, không cần phải đi cân nhắc."

  "Võ đoàn? Nói đến đây, kỳ thật ta muốn hỏi tiểu hữu, ngươi có tiền không? Đương nhiên, không phải ta đòi tiền ngươi, mà là chính ngươi muốn dùng tiền. Nghĩ đến tiểu hữu cũng có thể đã biết rõ, nội lực cảnh về sau, mặc dù đối với bản thân khôi phục, bản thân điều dưỡng, bản thân tu luyện trở nên vô cùng nhẹ nhõm, nhưng đồng thời, chúng ta hao phí tiền tài cũng đồng dạng tăng nhiều hơn rất nhiều. Cái khác không nói, thân thể tiểu hữu hiện tại còn không phải chuẩn nội lực cảnh, nếu là ngươi đem thân thể rèn luyện đã đến cực hạn, lại học hết ứng dụng của nội lực, sử dụng nhuần nhuyễn, luyện tận xương tủy, như vậy thực lực của ngươi lại sẽ bộc phát tăng lên một mảng lớn. Nhưng đã đến một bước này, còn muốn tăng lên chính là rất khó rất khó, cần phải có mấy chục năm, ngày ngày tỉ mĩ mài giũa mới được. Ngoại trừ tỉ mĩ mài giũa ra, còn có chính là hai loại biện pháp, một loại là đạt được tâm đắc của nội khí cảnh, cùng với công pháp do nội khí cảnh chế tạo đã thích hợp với nội khí cảnh, hai là đạt được Thiên Tài Địa Bảo. Những thiên tài địa bảo này đều có đại lượng năng lượng trôi nổi của trời đất, cũng chính là loại năng lượng do tinh – khí - thần bên trong cơ thể con người ngưng hợp thành nội lực, hơn nữa chất lượng cao hơn, như vậy thiên tài địa bảo có thể đề cao rất nhiều tu vi nội lực."

  "Nhưng mà công pháp từ chỗ nào đến? Thiên tài địa bảo từ chỗ nào đến? Tiền tài, quyền thế, quan hệ, thậm chí thực lực cũng có thể cho ngươi mang đến những thứ này, nhưng mà những vật này cũng không phải là bình thường có thể có, mà võ đoàn tức thì có thể vì ngươi lại càng dễ đạt được những thứ này."

  "Nói chung, võ đoàn chủ thể là nội lực cảnh, sau đó cấp dưới trừ ra khẳng định là có võ giả. Tốt nhất Ld có nhiều hơn nữa mấy cái chuyên nghiệp nhân tài, ví như y sư, đan sư gì gì đó. Nếu như ngươi võ đoàn cũng không có ý định ở nguyên một chỗ, như vậy có một cái ngôn ngữ dân tộc địa lý bác học người cũng là cần đấy, nếu như ngươi võ đoàn thường hay giao dịch với chính phủ hoặc là thế gia tập đoàn việc, như vậy có một cái trên buôn bán nhân tài cũng có thể... Nói ngắn lại, một cái võ đoàn chính là một cái tập đoàn thu nhỏ lại, tốt nhất là có người thể chiếu cố tất cả loại tình huống thích hợp. Đương nhiên, chủ thể nhất định là nội lực cảnh, một cái võ đoàn không có nội lực cảnh là phi thường yếu ớt, quản chi nhiều người hơn nữa, nhưng khi phải chiến đấu với nội lực cảnh hoặc là nhiệm vụ liên quan nội lực cảnh, võ đoàn như vậy sẽ tan vỡ hoặc là toàn diệt. Cũng tỷ như lúc này đây, trong số bốn người đến làm lễ rửa tội cho tiểu hữu, tên nội lực cảnh tự do kia chính là một cái võ đoàn đoàn trưởng, nhận nhiệm vụ nước cộng hoà lam ảnh, nhiệm vụ chính là rửa tội cho ngươi."

  Lý gia lão đầu cũng không hề giấu giếm, ít nhất những vấn đề này đều không giấu giếm, gần như Hách Khải cứ hỏi là hắn trả lời, mà những vấn đề này có thể nói là tri thức thông thường của nội lực cảnh, tuy nhiên đối với Hách Khải mà nói thì đúng là đưa than sưởi ấm trong ngày tuyết rơi. Ví dụ như đơn giản nhất đấy, thực lực phía trên nội lực cảnh, nếu Lý gia lão đầu không nói, như vậy hắn khả năng lên giá phí rất nhiều thời gian cùng một cái giá lớn mới có thể biết rõ, mà võ đoàn tin tức cũng là cực kỳ trọng yếu, mà hiện tại hắn cơ hồ là người không có đồng nào, hắn không thể nào đi làm trộm vặt móc túi mãi chứ? Hay hoặc là chơi lớn, chém giết cướp ngân hàng cùng chính phủ kim khố gì gì đó? Những việc sẽ gây phiền toái lớn đó Hách Khải còn không nghĩ tới đi làm, hắn muốn là đến toàn bộ thế giới đi du lịch, đi xem, mà không phải đi tranh bá như là trong đống tiểu thuyết xuyên việt kia, cái gì thế giới đệ nhất a, cái gì ôm mỹ nhân a, hắn còn không có nhàm chán như vậy, cho nên hắn đương nhiên là sẽ không đi gây phiền toái rồi.

  "Võ đoàn..." Hách Khải trầm ngâm nửa ngày, lúc này mới hạ quyết tâm, lần này rửa tội về sau, trước hết đem võ đoàn bộ khung xây dựng. Quản chi hiện tại chỉ có một mình hắn, nhưng mà một cái nội lực cảnh quản chi là chỉ có một người, đoán chừng cái này võ đoàn cũng có trụ cột nhất danh dự cùng thực lực cam đoan.

  Hách Khải lập tức lại hỏi: "Minh thúc, cái này võ đoàn cần gì dạng chứng thực đây? Có phải hay không có cái gì võ giả công hội? Võ đoàn công hội? Hoặc là cùng loại tổ chức đi chứng thực?"

  Hỏi vậy cũng là vì Hách Khải suy nghĩ nhiều, hoặc là nói vùi đầu luyện quyền mười năm thời gian, căn bản không có xâm nhập thăm dò cái thế giới này các mặt, cho nên hắn mới dùng những nội dung trong tiểu thuyết trên Trái Đất trước khi xuyên việt để thay thế.

  Lý Minh tức thì kinh ngạc nhìn xem hắn nói: "Võ giả công hội? Võ đoàn công hội? Lấy đâu ra thứ như vậy? Võ giả bản thân liền đại biểu cho lực lượng, mà nội lực cảnh càng là đủ để quyết định một quốc gia thậm chí một cái dân tộc tồn vong hưng suy. Nếu thật đã có võ giả công hội hoặc là võ đoàn công hội, như vậy công hội thực lực nên lớn đến bao nhiêu? Đã có thực lực như vậy, cái này công hội còn chẳng qua là cam tâm chỉ là một cái công hội? Cái kia quốc gia hưng thịnh suy vong, quốc gia chính quyền luân chuyển luân hồi, thậm chí môn phái, thậm chí thế gia, đều muốn quỳ tại nơi này công hội trước mặt a? Nói không chừng cái này công hội bản thân có thể thành lập một cái khổng lồ quốc gia vô cùng hùng mạnh, bản thân công hội chính là chính quyền quốc gia rồi! Không có khả năng có vật như vậy đấy, ngoại trừ số rất ít như ngươi giống nhau cô nhi xuất thân, hầu như tất cả võ giả đều có gia tộc của mình, hoặc là ngay cả có riêng phần mình nuôi lớn bọn họ môn phái, chẳng lẽ nói bọn họ không đi thân cận gia tộc môn phái của mình, ngược lại đi thân cận một cái lãnh đạo công hội bọn họ? Đây là đạo lý gì?"

  Hách Khải lập tức biết rõ hắn suy nghĩ nhiều, bất quá hắn còn chưa kịp nói chuyện, Lý Minh liền tiếp tục nói: "Mặc dù không có võ giả công hội hoặc là võ đoàn công hội, nhưng mà quả thật có một cái chứng thực cơ cấu chuyên môn chứng thực võ đoàn thành lập cùng tiêu vong, cái kia chính là Nhân loại liên minh."

  "Nhân loại liên minh? Cái quỷ gì..." Hách Khải không rõ ràng cho lắm mà hỏi.

  "Quỷ? Không phải quỷ, đây là một cái cơ quan cộng hưởng tin tức rời rạc cùng liên minh canh gác cho nhân loại, tên đầy đủ là Khối Liên Hiệp Đồng Minh Toàn Bộ Các Chính Phủ Và Thế Gia Môn Phái, là một cái liên minh tồn tại từ hơn nghìn năm trước liền, cũng không có cụ thể tổ chức tổng bộ gì gì đó. Mỗi quốc gia, thế gia, môn phái đều sẽ phái ra đệ tử của mình đến đó nhậm chức, không có cái gọi là thượng cấp cơ cấu, mỗi quốc gia thủ đô chính là tổng bộ của cái Nhân loại liên minh này tại quốc gia đó, do quốc gia bản thân đến cung cấp tài chính và nơi đóng quân. Công tác chính là thống kê tất cả nội lực cảnh cùng cường giả cao hơn tồn vong, cùng với võ đoàn mới thành lập, còn có chính là cung cấp cho võ đoàn nhiệm vụ, mà những tin tức thống kê được này sẽ được sử dụng chung với các quốc gia khác, sau đó liền đươc khuếch tán, truyền bá rộng ra. Địa phương khác ta không biết, dù sao lúc đầu ta cũng chỉ du lịch hơn trăm quốc gia xung quanh Lam Hải, nhưng mỗi một quốc gia ta đến đều có như vậy tổ chức, hơn nữa tên đều giống nhau, công năng cũng đều giống nhau. Thế nên nếu như nói võ đoàn chứng thực mà nói, đoán chừng cũng chỉ có như vậy tổ chức mới có thể chứng thực."

  Hách Khải gật gật đầu, đem những này lời nói ghi tạc trong nội tâm, đồng thời cũng bỏ đi trong đầu của hắn một ít ý tưởng, nói thí dụ như hắn định sẽ không đợi bốn gã nội lực cảnh còn lại tìm đến hắn khiêu chiến rửa tội. Lúc trước đã nói, mục đích của hắn căn bản không phải là cái gì võ si muốn trở nên mạnh mẽ, hoặc là danh khí vinh dự a, thậm chí cũng không phải cái gì quyền thế phú quý, hắn chỉ là nghĩ đến việc đi xem toàn bộ thế giới, để không uổng công một lần xuyên việt này của hắn. Vậy thì vì cái gì hắn không thể trực tiếp ly khai lam ảnh nước cộng hoà? Hắn cũng không tin rằng những nội lực cảnh kia còn muốn đuổi theo hắn xuất ngoại đây?

  Bất quá lúc này thời điểm nghe xong Lý Minh mà nói, ý định rời khỏi lam ảnh nước cộng hoà ngay lập tức của hắn xem như bị dập tắt. Bởi vì cũng không phải nói đi là đi lữ hành được luôn, nếu như mục tiêu của hắn là toàn bộ thế giới mà nói, như vậy trước xây dựng trụ cột cho tốt cũng được. Hắn có thể kiên trì bỏ ra mười năm thời gian để có được nội lực, có được tư cách để có thể đi toàn bộ thế giới khắp nơi một chút, như vậy hiện tại sẽ không để ý lại bỏ chút thời gian để xây dựng vật chất trụ cột cho tốt. Dù sao toàn bộ thế giới khắp nơi đi một chút, những thứ khác không nói, chỉ riêng Lam Hải xung quanh quốc gia đều nhiều không biết bao nhiêu, tiền phải tốn có khi nhiều như nước biển đi.

  Hắn cũng không phải là cái gì nhà sư khổ hạnh, hắn muốn nếm lượt tất cả quốc gia mỹ thực. Dù sao thì hắn xuyên việt trước thế nhưng là kẻ chúa tham ăn a, hắn muốn tại những nơi phong cảnh danh thắng ở quốc gia sống trong tốt nhất phòng ở. Dù sao văn hóa của thời đại này, cái gọi là tốt nhất phòng ở, ngoại trừ mang theo hương vị cổ xưa màu sắc cổ xưa, độ thoải mái dễ chịu thật đúng là so ra còn kém thế kỷ hai mươi mốt khách sạn ba sao. Sau đó là các loại lữ hành trên đường gặp phải đồ chơi, tốt đao kiếm cũng có thể, Cổ Ngọc đồ cổ cũng có thể, tên tên sách họa cũng có thể, thậm chí kim cương phỉ thúy cũng có thể, hơn nữa hắn cũng không phải kẻ tư tưởng thích sạch sẽ, nếu như dọc đường gặp được thưởng thức cùng phù hợp mỹ nữ, hắn sẽ không để ý phát sinh mấy thứ gì đó.

  Bởi như vậy, tiền tiền tiền a, hắn cũng không hy vọng lại cùng xuyên qua trước cái kia cả đời như vậy, bởi vì sự thật xã hội đủ loại trói buộc, mà cuối cùng đã thành một cái trạch nam.

  "Bất quá nói trở lại... Minh thúc, cái kia nội lực cảnh tự do, võ đoàn của hắn đã tiếp nhận nhiệm vụ là khiêu chiến ta, nhiệm vụ này tiền thuê là bao nhiêu? Ai trả khoản tiền thuê này?" Hách Khải bỗng nhiên lại hỏi.

  Lý Minh sửng sốt một chút, lại không nghĩ rằng Hách Khải hỏi như vậy, hắn suy nghĩ một chút mới lên tiếng: "Cụ thể là bao nhiêu ta cũng không rõ ràng lắm, bất quá trước kia ta cũng thành lập võ đoàn, tuy nói là vài thập niên gần đây tốc độ tiến bộ của văn minh và khoa học kỹ thuật rất lớn, nên tiền có chút mất giá, nhưng mà đoán chừng tiền thuê nhiệm vụ lần này khoảng từ 3 đến 5 trăm triệu lam ảnh tệ, cũng không biết cái này võ đoàn là định lấy tiền hay là lấy thiên tài địa bảo..."

  "Ba, ba đến năm trăm triệu!?"

  Hách Khải rống lên một tiếng, lam ảnh tệ giá trị cũng không thấp a, giá trị so với nhân dân tệ trên địa cầu còn muốn hơi cao một chút, ba đến năm trăm triệu lam ảnh tệ, đổi ra đoán chừng cũng phải ba đến năm trăm triệu nhân dân tệ nhiều như vậy! Đây cũng không phải là số lượng nhỏ a! Kết quả bởi vì hắn quá mức kích động, hơn nữa trên người tổn thương còn chưa khỏi hẳn, trong lúc nhất thời lực không có khống chế được, cái này một rống tựu lấy hắn làm trung tâm bạo phát một hồi sóng âm, tạo ra rung động ảnh hướng đến xung quanh. Bất quá hắn một rống về sau lập tức phục hồi tinh thần lại, nội lực thu hồi đồng thời, nắm đấm cũng hướng chung quanh vung nhanh, động tác tương tự hắn còn có Lý Minh, quyền phong huy động lúc giữa, đem cái này sóng âm cho đánh tan hơn phân nửa. Tuy đã là như thế, ngồi ở bên cạnh Tiết Na cũng là sắc mặt trắng bệch, mà chung quanh một ít thủy tinh dụng cụ, cũng có mấy cái phát ra âm thanh rắc rắc rồi xuất hiện vết rách.

  Lý Minh thật sâu nhìn Hách Khải, trong nội tâm có chút sợ hãi thán phục trình độ cô đọng nội lực của Hách Khải, bất quá trên miệng vẫn là nói ra: "Tiểu hữu cần gấp rút luyện tập khống chế nội lực đi. Nội lực cảnh phương thức chiến đấu, cùng với nội lực cảnh phía dưới là hoàn toàn bất đồng đấy. Bất quá nhìn tốc độ phản ứng cùng ra quyền tốc độ vừa rồi của tiểu hữu, hầu như cũng đã đạt tới hiệu quả vận tốc âm thanh, nghĩ đến tiểu hữu cũng biết trong đó bí quyết, ta cũng không cần nói thêm cái gì."

  Hách Khải cười khổ gật đầu, nhìn xem bên cạnh Lý Phan thành cùng Tiết Na ánh mắt phức tạp, hắn há to miệng muốn nói cái gì, nhưng mà rồi cuối cùng lại không nói gì, lập tức hết hứng thú nói chuyện, mọi người từ biệt. Kế tiếp mấy ngày, Hách Khải cũng cũng không có sẽ tìm Lý Minh nhiều nói chuyện gì, mà là mỗi ngày an tâm dùng nội lực rèn luyện từng bộ phận nhỏ trên thân thể, chữa trị nội thương, điều trị thương thế, thời gian thì cứ như vậy chậm rãi qua. Mà mười lăm ngày rất nhanh đi ra, tại ngày thứ mười lúc, Hách Khải cùng Lý Minh đồng thời ra khỏi khách sạn, sau đó hai người đều là nhanh chóng hướng vùng ngoại thành chạy tới, mà ở phía sau hai người, Lý Phan thành cùng Tiết Na tức thì xa xa lái xe đi theo.

  Trận chiến rửa tội đầu tiên, chính vào lúc này!

   
  Last edited by a moderator: 15/3/17
  DDDDD, avast1, Diệp Ly and 9 others like this.
 3. Shun

  Shun Nhi đồng thối tai

  Tu luyện:
  Tân Nhân Loại
  Hiệp Hành Thiên Hạ - Zhttty
  Quyển 2: Lữ đoàn.
  Chương 3: Thiên La Địa Võng Bàn Nhược Chưởng!
  Dịch thô: Shun

  Tình hình là ta dịch thô luôn chứ không làm convert nữa. Dịch thô nghĩa là dịch chưa mượt, dùng nhiều hán việt, chưa được Việt hóa nhưng nội dung thì đảm bảo dễ hiểu, ngữ pháp đảm bảo đúng tiếng Việt (có thể bị sót, cả nhà đọc rồi soát luôn). Dịch thô như vầy đỡ tốn thời gian hơn dịch hoàn chỉnh, ta muốn lấy ý kiến cả nhà, đọc bản này có ổn không? Có muốn duy trì hay không? Nếu ít người đọc quá thì chắc lâu lâu mới làm HHTH thôi. Nữa là cầu mong bạn đọc tâm huyết nào đó tham gia edit hoàn chỉnh lại để bản thô này trở nên hoàn thiện :d
  Thương thế của Hách Khải tại mấy ngày trước đã triệt để khỏi hẳn, những ngày này, hắn vẫn luôn đang dùng nội lực chữa trị nội thương do mười năm luyện quyền gây ra, cùng với rèn luyện những bộ phận cực nhỏ trong thân thể, tỷ như rèn luyện mao mảnh mạch máu, huyết mạch, thậm chí cốt tủy. Đó là những việc trước kia có muốn hắn cũng không thể làm được. Trước nội lực cảnh thì phải có những bộ võ công thượng thừa thì mới rèn luyện đến, nhưng mà với nội lực cảnh mà nói, rèn luyện như vậy lại dễ dàng như hít thở không khí. Ngắn ngủi mấy ngày thời gian, tố chất thân thể của hắn đã có biến hóa như thoát thai hoán cốt.

  Hiện tại, so với lúc vừa mới bộc phát nội lực, thực lực của hắn ít nhất đã đề cao 1.5 thành trở lên. Nguyên nhân thứ nhất là vì lúc này hắn ăn uống no đủ, ngủ ngon, tinh thần tốt, hai là những ngày này, đối với việc vận dụng nội lực, phương thức sử dụng cũng có một ít tập luyện, tuy khẳng định rằng vẫn kém so với những nội lực cảnh lâu năm, nhưng so lúc với mới bộc phát nội lực thì tuyệt đối mạnh mẽ hơn không ít, thứ ba thì là tố chất thân thể của hắn đã được đề cao rất nhiều nhờ rèn luyện bằng nội lực. Tuy rằng tố chất thân thể, còn chưa đạt tới chuẩn nội lực cảnh, nhưng mà so với lúc mới bộc phát nội lực, quả thực là một trời một vực.

  Như vậy tổng hợp lại, nói thực lực của hắn đề cao vào khoảng 1.5 thành (1 thành là 1/10 hoặc 10%) tuyệt đối không phải khoa trương. Phải biết rằng, sau khi thực lực đạt tới cấp độ nhất định, mỗi đề cao một phần đều là khổng lồ đề cao. Huống hồ lúc đối chiến, thực lực cao hơn ba phần (1 phần là 1/10 của 1 thành, nghĩa là 1%) là đã cao hơn đến không thể đỡ nổi rồi. Thực lực hắn bây giờ đề cao 1.5 thành, nếu phải chiến đấu với chính mình khi mới bộc phát nội lực, hắn hoàn toàn có thể áp đảo bản thân lúc đó, dù lấy một đánh hai cũng có thể chống đỡ được một đoạn thời gian.

  Đương nhiên, ngoại trừ nhân tố thân thể cùng sử dụng nội lực thuần thục, nguyên nhân khiến thực lực có thể tăng lên 1.5 thành còn có một cái khác... Thiên La Địa Võng Chưởng!

  Đây là một bộ quyền pháp mà sau khi thương thế chuyển biến tốt, Hách Khải đã cho nhân vật của mình học. Hệ số quyền pháp cũng chỉ là 20, quyền pháp uy lực là 300, so với La Hán quyền chỉ vẻn vẹn nhiều hơn 50 điểm sát thương mà thôi. Tuy nói hệ số sát thương của hệ thống trong thế giới thực tế thật ra chẳng có mấy tác dụng cái mẹ gì, sự thật thế giới cũng không phải là ngươi đánh ta một quyền, ta đánh lại ngươi một quyền như trong game RPG (1). Bất quá, nhìn một cách khách quan thì hệ số này cũng phần nào cho biết phẩm chất của quyền pháp tốt xấu ra sao. Cái này kỳ thật cũng chỉ là một môn mới có hạng, cao hơn La Hán Quyền một chút, có lẽ còn chưa tới phẩm chất của quyền pháp hạng ba.

  Nhưng mà Hách Khải lại tương đối coi trọng quyền pháp này. Nguyên nhân là vì chỗ trọng yếu chính thức của quyền pháp này kỳ thật không phải là lực công kích gì gì đó, mà là bộ pháp! Đây là một bộ công phu võ công chuyên luyện bộ pháp cùng khinh thân!

  Thiên La Địa Võng Chưởng, còn gọi là mỹ nữ quyền, võ công này là quyền pháp luyện khi mới nhập môn phái Cổ Mộ trong Thần Điêu Hiệp Lữ. Luyện tập chính là cổ tay, bộ pháp, khinh thân, là công pháp linh hoạt, tốc độ. Lúc luyện đến chỗ cao thâm, có thể vẻn vẹn chỉ dựa vào bàn tay chuyển động, lại để cho con chim trong tay không bay thoát ra được, hơn nữa theo công lực cao thâm, số lượng chim sẽ đề cao. Nếu là đã đến đạt tới đỉnh cao cảnh giới, liền dường như một tấm lưới ‘thiên la địa võng’ bao phủ xung quanh, đừng nói chim chóc, ngay cả con muỗi đều bay không thoát ra được. Bộ quyền pháp này có thể đề cao ở mức lớn nhất thiếu sót trước mắt của Hách Khải về phương diện thân pháp.

  Tốc độ của Hách Khải và Lý Minh đều cực nhanh, hơn nữa dùng tố chất thân thể bọn hắn bây giờ, lại thêm có nội lực cường hóa, dùng tốc độ như vậy chạy liên tục một ngày một đêm cũng sẽ không kiệt sức. Khi hai người chạy ra ngoài thành trấn ít nhất 20 km khoảng cách, mới chậm rãi ngừng lại. Cuối cùng, hai người đứng lại đối diện nhau tại một mảng bãi cỏ bằng phẳng, trong lúc nhất thời cũng không động thủ, chỉ yên lặng đối mặt nhìn đối phương.

  Cách mấy phút sau, Lý Phan Thành và Tiết Na mới lái xe đến phụ cận. Hai người vội vàng chạy tới, ở vị trí cách xa khoảng nghìn mét liền ngừng lại bất động, lúc này Lý Minh mới vừa cười vừa nói: "Tiểu hữu hãy tha thứ cho tư tâm của tiểu lão đầu ta đây. Bất quá hai người này, một kẻ là tỷ tỷ của ngươi, một kẻ là anh rể ngươi, cũng không tính là ngươi chịu thiệt. Cuộc đối chiến của hai người chúng ta, hi vọng sẽ mở ra chút dẫn dắt cho hai người bọn họ. Đây đúng là tư tâm của ta, hai người bọn họ xem như những thành viên Lý gia rất có thể trở thành nội lực cảnh trong vòng năm mươi năm nữa, lần này mang hai người bọn họ tới đây, cũng là có ý tứ như vậy."

  Hách Khải vẫy vẫy tay mà không nói chuyện, chỉ yên lặng đem nội lực nhét vào các bộ phận trong cơ thể, mà Lý Minh thấy thế thì trong lòng thầm tán thưởng, rồi tiếp tục nói: "Tiểu hữu chú ý một chút, tỷ thí lần này ta cũng sẽ không giấu bài gì cả. Đây chính là tuyệt thế võ công mà ta được một vị Nội Khí Cảnh cường giả truyền thụ cho: Quang Dương Quyền, không phải là thế tục võ công. Đây cũng chính là công pháp chiến đấu chân chính mà vị nội khí cảnh đó sử dụng, chỉ tiếc rằng không được vị tiền bối kia cho phép, ta không thể truyền thụ cho người trong gia tộc... Tiểu hữu, cẩn thận đó!"

  Đang khi nói chuyện, Lý Minh bỗng đưa hai đấm lên. Hắn hai cái nắm đấm rõ ràng đang bốc khói vì sinh ra nhiệt độ cao, chỉ bằng mắt thường cũng có thể thấy được từng trận khí nóng làm vặn vẹo không khí từ trên nắm tay khuếch tán. Độ nóng này ít nhất đã đạt tới mấy trăm độ C, quả là làm cho người ta sợ hãi.

  Hách Khải trong lòng cũng rúng động. Phải biết rằng nắm đấm Lý Minh rõ ràng cũng chỉ là máu thịt mà thôi, vậy mà dưới tác dụng của nội lực, rõ ràng có thể sinh ra nhiệt độ khủng bố như vậy. Đây là cái dạng nguyên lý gì? Huống chi, mặc dù có phương thức sử dụng nội lực để có thể sinh ra nhiệt độ cao đến như vậy, nhưng thân thể làm thế nào mà chịu đựng được? Chẳng qua là máu thịt bình thường thôi, làm sao có thể không bị đốt thành than đây?

  Ngay khi Hách Khải đang kinh ngạc và khó hiểu, Lý Minh dưới chân đã đạp đạp nhào tới, tốc độ cực nhanh. Trên thực tế, Hách Khải căn bản không nghe thấy âm thanh gì hết, Lý Minh cách hắn cũng đã chỉ còn lại có năm, sáu mét mà thôi.

  (Không tốt! Tốc độ quá nhanh! )

  Hách Khải lập tức đình chỉ việc phỏng đoán về nhiệt độ nắm đấm của Lý Minh, toàn tâm toàn ý khống chế nội lực, đem đại bộ phận đều nhét vào trong óc. Lập tức, trong mắt của hắn hiện lên rõ ràng động tác Lý Minh, không riêng gì chứng kiến, động tác của Lý Minh thậm chí biến thành như động tác quay chậm, gồm cả tốc độ bay của bụi đất, cát đá mà chân hắn đạp tung cũng trở nên chậm rãi dị thường. Đương nhiên, động tác của chính Hách Khải cũng đồng dạng chậm lại, thậm chí tốc độ so với tốc độ Lý Minh càng chậm hơn một chút.

  (Cái này là phương thức chiến đấu chân chính của nội lực cảnh. Khó trách lúc ấy gã nội lực cảnh Hứa gia kia có thể chứng kiến từng đường quyền của ta rõ ràng như thế, hơn nữa, đòn nào cũng có thể ngăn cản vững vàng. Cái này là tỉ lệ chuyển đổi nội lực, là phải đẩy tốc độ phản ứng của tư duy lên nhanh nhất, rồi phải tăng lực lượng bản thân bằng tốc độ nhanh nhất, hay hoặc giả là tăng sức phòng ngự của một bộ phận nào đó trên thân thể, muốn làm được thì phải nắm giữ thuần thục mới được a... )

  Hách Khải thừa dịp tốc độ tư duy của hắn cực nhanh, trong nội tâm đã hiện lên những ý niệm này. Nháy mắt sau đó, nội lực của hắn đại lượng trào vào hai tay cùng eo, chân mấy chỗ. Động tác chậm lập ở chung quanh lập tức tiêu trừ, cơ hồ là mắt thường cũng không còn thấy được gì nữa, Hách Khải đem song chưởng đánh hướng về phía đường quyền của đối phương mà lúc trước đã tính ra. Oanh một tiếng nổ vang, lực lượng khổng lồ xuyên qua bàn tay, hướng vào thân thể, Hách Khải không tự chủ được vội vàng thối lui về phía sau, đồng thời nội lực lại một lần dũng mãnh tiến vào đại não, hắn lại một lần nữa tiến vào trạng thái tư duy gia tốc cực độ.

  Tại thị giác Hách Khải, đại lượng bụi mù tung bay do vừa rồi hai người đối quyền mà nổ tung lên, khiến tầm nhìn cực thấp, hắn căn bản không nhìn tới bất cứ người nào tồn tại. Nhưng vào lúc này, nơi khóe mắt trái của hắn chợt thấy trên mặt đất, có cực nhỏ nham thạch bụi đất bay lên không trung. Chỉ sau một tích tắc, hắn đã biết chuyện gì xảy ra, trong nội tâm kêu to không tốt. Đồng thời, cũng đem toàn bộ nội lực ngưng tụ đến nửa người bên trái. Tiếp theo, nửa người bên trái của hắn kịch liệt đau xót, cả cơ thể đã bị đánh bay ra hơn mười mét, đụng xuống mặt đất hai cái rất mạnh, rồi mới trở mình đứng lên được, nhưng mà hai nắm đấm và hông trái đã đau đến không chịu nổi.

  "Tiểu hữu còn quá mức không lưu loát đối với chiến đấu của nội lực cảnh, tốc độ chuyển đổi bộ vị cường hóa bằng nội lực của ngươi quá chậm, nhưng nội lực của tiểu hữu lại vô cùng ngưng thực, số lượng tuy rằng chưa nhiều, nhưng mà chất thì thậm chí còn hơn cả lão hủ. Nếu là bình thường nội lực cảnh, vừa rồi trúng đòn đó là đã không thể chiến đấu tiếp, nhưng tiểu hữu chẳng qua là bị thương nhẹ... Tiểu hữu còn muốn tiếp tục?"

  Tại cách hơn mười mét trong bụi đất, Lý Minh bình yên vô sự đứng tại nguyên chỗ, y phục trên người liền một nếp nhắn cũng đều không có, ngoại trừ hai cái nắm đấm vẫn đang còn sinh ra nhiệt độ cao đến đáng sợ, hắn thậm chí ngay cả tư thế chiến đấu cũng không bày ra.

  Hách Khải lúc này mới phát hiện, trong lòng bàn mà hắn vừa mới dùng để tiếp một quyền của Lý Minh đã cháy đen một mảng, chỗ tiếp xúc xuất hiện dấu vết bỏng, thậm chí ngay cả vết thương trên lưng cũng giống như vậy. Hơn nữa, còn có một luồng khí nóng rát từ vết thương dũng mãnh tràn vào cơ thể, tuy rằng số lượng không nhiều lắm, nhưng mà lại nhè nhàng quẩn quanh, một mực tồn tục. Mỗi một tia của loại khí nóng này nhập vào bên trong cơ thể, đều khiến cho kinh mạch trong cơ thể, huyết dịch, cơ bắp.v.v... trở nên nóng rát, phảng phất như là ngọn lửa thật nhỏ chảy vào sâu trong cơ thể.

  ( Nội lực có thể đánh sâu vào trong cơ thể con người? Cũng đúng, trong võ hiệp tiểu thuyết đã sớm đề cập tới cái này. Chẳng qua là trước kia, lúc ta đối chiến cùng bọn nội lực cảnh Hứa gia, bọn hắn không làm được như vậy, cho nên ta mới cho rằng nội lực của thế giới này không giống trong tiểu thuyết. Hiện tại, xem ra ta đã vội vàng rồi... )

  Hách Khải hít một hơi thật sâu, đem nội lực của mình chuyển qua hai miệng vết thương, một là tận khả năng chữa trị miệng vết thương trong thời gian ngắn nhất, hai là thử xem nội lực có thể trừ đi luồng khí nóng như lửa này không. Quả nhiên như hắn sở liệu, khi luồng khí nóng như lửa này cùng nội lực của hắn tiếp xúc thì liền triệt tiêu lẫn nhau. Nội lực của hắn sinh ra hầu như vô cùng vô tận, mà luồng khí nóng kia lại chỉ là cây không rễ, ngắn ngủn mấy hơi thở đã bị trục xuất, triệt tiêu hoàn toàn.

  Lý Minh lúc này còn nói thêm: “Một trong những tiêu chí của loại võ công dành cho Nội lực cảnh, là có thể đem nội lực đánh vào trong cơ thể kẻ địch, như là giòi trong xương. Tiểu hữu có thể nhẹ nhõm trục xuất như vậy, một là vì chất lượng nội lực của ngươi cực cao, hai là lão hủ chẳng qua chỉ đem nội lực đánh tới ngoài da của tiểu hữu. Tiểu hữu về sau nếu là cùng nội lực cảnh cường giả như vậy đối chiến, vạn vạn không thể coi thường, nội lực ở bên ngoài thân và nội lực chạy vào thịt, vào máu, vào xương, vào tủy, đều là tổn thương có cấp độ khác biệt, cũng đại biểu cho thực lực của nội lực cảnh này mạnh yếu ra sao. Lão hủ bất tài, đã có thể đem nội lực đánh vào trong xương."

  Hách Khải nghe vậy ôm quyền thoáng một phát, dùng đó để bày ra tư thế cảm tạ, sau đó liền hai đấm đưa lên, nói ra với Lý Minh: “Tiền bối, mời tiếp tục. Bất quá, ta có một cái nghi vấn... Dấu hiệu võ công dành cho Nội lực cảnh là đem nội lực đánh vào trong cơ thể kẻ địch. Như vậy, dấu hiệu của võ công dành cho nội khí cảnh là cái gì đây?"

  "Nội khí cảnh... đương nhiên là nội khí ly thể, mắt thường cũng có thể thấy được rồi." Lý Minh tràn đầy thâm ý nhìn Hách Khải rồi nói, nháy mắt sau đó, hắn lại hướng Hách Khải nhào tới.

  ( Đúng vậy, ta thiếu đi lắng đọng, ta thiếu đi tích lũy, thậm chí nội lực cũng không phải bộc phát nhờ thân thể đã trải qua muôn ngàn rèn luyện. Nhưng mà ta cũng có ưu thế của ta... )

  Hách Khải trong nội tâm trầm tĩnh, đã có quyết định, lập tức cũng không hề cùng Lý Minh so đấu độ nhạy bén cùng tốc độ khống chế nội lực. Mà chuyển sang đứng yên nguyên tại chỗ, ngươi công tới phía trước, ta sẽ dùng một chiêu La Hán quyền đối công, ngươi phía sau công tới, ta liền ở tại chỗ xoay người, lại là một chiêu La Hán quyền đối công. Tuy nói thân pháp ta so ra kém ngươi, nhưng mà ta lại không so với thân pháp với ngươi, cho dù thân pháp ngươi có tốt hơn nữa, ngươi có bản lĩnh lượn quanh một vòng lớn để đến đằng sau ta, ta chẳng lẽ tại nguyên chỗ xoay vòng còn chậm hơn ngươi?

  Chính là như thế, Hách Khải mặc cho thân pháp Lý Minh tinh diệu, quyền pháp tinh diệu, hắn cũng căn bản mặc kệ không để ý tới. Dù sao, cách vận dụng, ứng dụng cơ bản nhất của nội lực hắn đều biết, đề cao tư duy tốc độ phản ứng, đề cao động thị giác thần kinh, đề cao lực lượng của thân thể cùng tốc độ, đề cao năng lực kháng đòn của bộ vị nào đó, tuy nói phản ứng so với Lý Minh chậm hơn một chút, nhưng mà phòng ngự ngay tại chỗ thì vẫn có thể làm được. Mà kỳ thật, cái này cũng chính là nguyên nhân nội lực cảnh khó có thể giết chết nội lực cảnh khác, tuy rằng ngươi có thể đánh thắng, nhưng mà muốn chặn đánh giết chết đối phương thì trừ phi thực lực cao hơn so với đối phương quá nhiều mới có thể làm được .

  Đương nhiên, Hách Khải cũng không dễ chịu, nhiệt độ hai nắm đấm Lý Minh cao đến dọa người, đụng vào trên người sẽ lập tức cháy đen. Hơn nữa, Lý Minh rõ ràng đang từng bước đề cao thực lực hắn dùng để đối chiến. Từ lúc mới bắt đầu, khí nóng trên nắm đấm kia chỉ đánh vào làn da, thời gian dần trôi qua, đã bắt đầu tiến vào đến trong thịt. Mà nội lực nóng rực kia một khi tới được trong thịt, còn muốn trục xuất ra thì cũng không phải chỉ mấy hơi thở là làm được. Hơn nữa, nội lực nóng rực này vẫn còn lan tràn trong người, chẳng những đau đớn vô cùng, còn để cho động tác của hắn cũng có chút chậm chạp. Hách Khải đoán, nội lực này rất có thể ảnh hưởng tới tốc độ truyền của dây thần kinh trong cơ thể, thậm chí cũng có khả năng tổn hại thần kinh.

  Lần này, ngoại trừ chính Hách Khải, thì Lý Minh và cả nơi xa Lý Phan Thành cùng Tiết Na đều cho rằng Hách Khải bại cục đã định. Bất quá, nghĩ đến cũng bình thường, Hách Khải tuy rằng thiên phú dị bẩm, có thể bạo phát nội lực bất khả tư nghị như vậy, là Tiên Thiên đạo thể truyền lưu đã lâu, nhưng mà dù sao cũng chỉ mới bộc phát nội lực, mà Lý Minh là ai? Sớm đã thành danh nhiều năm, cường giả nội lực cảnh lâu năm, còn có võ công Nội Lực Cảnh, nếu là Hách Khải lại thắng được hắn, cái này mới thực sự là xảy ra vấn đề lớn.

  Bất quá, Hách Khải lại cũng không nghĩ như vậy. Cái gọi là thực lực mạnh yếu đó, cũng chỉ là thực lực mạnh yếu của riêng thế giới này, bằng không thì hắn còn cần ‘chơi gian lận’ làm gì? Bằng không thì còn cần hệ thống làm gì? Bằng không thì hắn còn khổ luyện La Hán quyền mười năm làm gì?

  Lúc đánh ra từng quyền, Hách Khải đã cảm giác được nội lực dần ngưng tụ tại lòng bàn tay, đây chính là đặc hiệu khi La Hán quyền phối hợp với Dịch Cân Kinh: Bàn Nhược chưởng đã có thể phát động!

  Nhưng mà...

  Hách Khải nhìn xem tốc độ Lý Minh, động tác, linh hoạt, những thứ này đều nói lên sự mạnh yếu của một võ giả. Đầu tiên là đối chiến kinh nghiệm, hắn kém Lý Minh như xa cả vạn dặm, nữa là mấy chục năm luyện tập khống chế nội lực, hắn cũng kém xa vạn dặm, cuối cùng thì là bộ pháp, thân pháp kèm theo võ công... Trước mắt, thứ võ công hắn luyện tập tập cũng là kém xa vạn dặm. Cho nên hắn cũng không cảm thấy Bàn Nhược chưởng có thể được trúng được Lý Minh, huống chi, nhìn biểu lộ lúc trước Lý Minh... Trong trận chiến tại thủ đô, Hách Khải đã phát ra Bàn Nhược chưởng, đoán chừng điều này đã sớm bị nội lực cảnh trong phạm vi thủ đô biết được, Lý Minh không có khả năng không có gì phòng bị.

  Ngoài ra...

  Hách Khải không ngại dùng tâm ác ý để đi phỏng đoán người khác. Có lẽ hắn và Tiết Na có giao tình từ nhỏ, nhưng mà hắn cùng Lý gia, bất quá chỉ là một câu khách khí xã giao lúc chạm mặt, chỉ cần lợi ích đủ lớn, Lý gia căn bản sẽ không đếm xỉa tới sự tồn tại của Tiết Na. Về phần lợi ích... Bàn Nhược Chưởng chính là lợi ích lớn nhất.

  Từ lúc trước nói chuyện, Hách Khải đã biết được một ít kiến thức thông thường của cái thế giới này. Nếu như nói: có thể đem một người rèn luyện đến chuẩn nội lực cảnh là hạng nhất, thậm chí là siêu hạng võ công, là bảo bối có tiền khó cầu của thế tục thế giới này. Như vậy, phía trên thế tục giới là cấp độ nội lực cảnh. Võ công có thể triển khai thực lực của nội lực cảnh, thì có thể nói là tuyệt thế trân bảo, ví như Quang Dương Quyền của Lý Minh, bởi vì kiêng kị tuyệt thế cao thủ nội khí cảnh đã truyền thụ cho hắn, mà hắn liền người trong gia tộc của chính mình cũng không dám truyền thụ lại. Cái này đã đủ để nói rõ về độ quý trọng và độ trân quý của võ công nội lực cảnh. Như vậy... võ công có thể đem nội lực ly thể, hình thành phương thức công kích của nội khí cảnh trong vòng một chiêu, sẽ nên có dạng giá tiền gì đây?

  Mặc dù không có chứng cứ rõ ràng, nhưng mà từ quá trình Lý Minh và hắn đối chiến, Hách Khải có thể cảm nhận được một vài điều rất nhỏ. Ví dụ rõ ràng nhất là: trong số bốn nội lực cảnh cường giả nhằm vào hắn rửa tội, thì cuộc tỷ thí này của Lý Minh hoàn toàn có thể là không cần thực hiện. Chẳng lẽ nói còn có người có thể theo dõi Lý Minh, xác nhận xem hắn có đi khiêu chiến Hách Khải không? Không có khả năng! Nếu thật xét theo mối quan hệ thân nhân, như vậy Lý Minh hoàn toàn có thể không khiêu chiến Hách Khải.

  Nhưng Lý Minh rõ ràng lại biểu thị rằng bất buộc phải khiêu chiến. Hơn nữa lúc động thủ, tuy rằng xác thực cũng không có hạ sát thủ hay chiêu mờ ám gì, nhưng Lý Minh cũng không hạ thủ lưu tình, vô luận là nội lực nhập vào cơ thể, hay là Quang Dương Quyền. Có thể nói Lý Minh đã dùng thái độ vô cùng nghiêm túc để đối chiến với Hách Khải.

  Suy nghĩ theo hướng tốt, có lẽ đây là sự nâng đỡ của Lý Minh đối với hắn, cho hắn luyện tập, để cho về sau lúc hắn đối mặt với nội lực cảnh khác, có thể tránh đi tình huống tương tự. Nhưng nếu nghĩ theo chiều hướng xấu... cái này có lẽ chính là Lý Minh đang thăm dò hắn, nếu là thực lực của hắn rất yếu, Lý Minh nắm chắc có thể giết chết được hắn, như vậy sẽ không có chuyện “không đành lòng” gì hết, sau đó Lý gia có khả năng đạt được một phần võ công của nội khí cảnh?

  Hách Khải cũng không cảm thấy hắn lo lắng như vậy là có vấn đề, có thể không hại người, nhưng không thể không đề phòng người. Cho nên từ lúc trước hắn bị đánh bay cho tới giờ khắc này, hắn đều là cẩn thận từng li từng tí phòng thủ, một chút cũng không cân nhắc tới việc có thể xin dừng trận đấu, mà đã chân chính coi Lý Minh trở thành đối thủ, trở thành địch nhân. Mà đối mặt với địch nhân có thực lực vượt qua hắn như vậy, phương pháp xử lý chỉ có dựa vào sự đặc của hắn, La Hán quyền có thể ngưng tụ ra Bàn Nhược chưởng là một, sau đó còn có cái khác... Thiên la địa võng chưởng chính là cái khác!

  Một phương diện khác, Lý Minh lâu dài công không được cũng có chút nôn nóng, mà giờ khắc này, hai nắm đấm Hách Khải đã bị đốt thành bỏng nặng một lần nữa, làn da mặt ngoài nắm đấm cũng đã cháy đen một mảng. Lý Minh suy tính thoáng một phát, lập tức một quyền giơ lên, thân pháp trong lúc di chuyển liên tục đã đến trước mặt Hách Khải. Lúc này đây, hắn cũng không tìm kiếm khe hở để công kích, mà là chính diện đối mặt, giẫm chận, khom lưng, một quyền như một cây trường thương oanh thẳng ra. Hơn nữa, đồng thời oanh kích quyền này, bên trên quả đấm của hắn còn có ánh sáng mãnh liệt phát ra, nhiệt độ lại một lần nữa đột nhiên tăng gấp mấy lần, quản chi còn cách Hách Khải khoảng nửa mét, nhưng đã khiến lông tóc Hách Khải bị nướng cong queo.

  ( Ngăn không được!)

  Hách Khải cùng Lý Minh đều đồng thời sinh ra cùng ý niệm như vậy trong đầu. Một quyền này là sát chiêu trong Quang Dương Quyền, Hách Khải đã phòng thủ nhiều lần, làn da hai nắm đấm của hắn, huyết nhục, kinh mạch, cốt cách cũng đã bị thương, hắn tuyệt đối không ngăn cản nổi một quyền này. Hơn nữa, lực đạo này rất lớn, nếu là bị đánh trúng thật, chỉ sợ Hách Khải sẽ không chỉ tổn thương một chút đâu…

  Nhờ có nội lực đề cao tốc độ phản ứng tư duy, mà chớp nhoáng suy tính này đã đủ để cho Hách Khải cùng Lý Minh đều đưa ra được lựa chọn. Kế tiếp, Hách Khải không ngờ lại giẫm chận, nhảy về phía trước một vài tấc, mà Lý Minh dưới chân đạp mạnh, cũng nhảy tới một bước dài, đây là truy kích tư thế. Lý Minh đã cho rằng Hách Khải sẽ lui về phía sau, nhưng lại không nghĩ rằng Hách Khải chẳng những không lui, ngược lại còn tiến về phía trước.

  Đây hết thảy đều chỉ phát sinh trong nháy mắt. Hai người giờ phút này tốc độ đều nhanh quá vận tốc âm thanh, chung quanh hết thảy đều dường như đang bất động. Ngay sau đó, Hách Khải cũng không có nắm tay thành quyền, mà là buông ra nắm đấm biến thành chưởng, sau đó hai chưởng tung bay, chuyển động liên tục, hai bàn tay dường như trong nháy mắt biến thành từng mảng cánh bướm, hay hoặc giả là một tấm lưới khổng lồ, một bàn tay từ bên trên trùm xuống Lý Minh ở dưới, mà chưởng ở tay kia tức thì nâng từ dưới lên trên, oanh đến nắm đấm của Lý Minh.

  ( Không phải bộ quyền pháp rác rưởi không đáng xếp hạng kia, là 1 quyền pháp mới, tấn công linh mẫn, đường chiêu hoa xảo, nhưng hắn dùng rất không lưu loát, không phải đã rèn luyện lâu dài mà là chưởng pháp mới học sao? Vậy thì cũng đừng trách ta... )

  Lý Minh nội lực ngưng tụ tại trong đại não, thấy được toàn bộ quá trình Hách Khải biến chiêu. Hắn trầm tư thoáng một phát, cũng không thay đổi chiêu thức công kích của mình. Sau khi xác nhận đường quyền cùng chiêu pháp đã không còn dư thừa thời gian để biến chiêu, hắn đem nội lực toàn bộ quán chú đã đến bộ pháp, thân thể, cùng với trên hai tay. Tại ngay lúc này, hắn đã dùng hết toàn lực.

  Mà giờ khắc này, Hách Khải cũng đem nội lực ngưng tụ tại trong đại não, sau khi xác nhận đối phương cũng không biến chiêu, ngược lại còn dùng lực lượng cao hơn, tốc độ nhanh hơn, trong lòng hắn thầm cười lạnh, một tay đã chạm tới trên nắm tay Lý Minh. Kịch liệt nhiệt độ cao lập tức nung khô chỗ máu thịt bị bỏng trên bàn tay hắn, hơn nữa trong nhiệt độ cao này còn là có nội lực nóng rực xâm nhập vào trong cơ thể hắn, lại tiếp tục nữa, cái nắm đấm này của hắn sẽ bị phế bỏ.

  ( Chính là lúc này đây! )

  Ngay lúc này, Hách Khải thối lui ra khỏi trạng thái tốc độ phản ứng tư duy nhanh nhất, rồi đồng thời tăng cường lực lượng hai tay, lực phòng ngự thân thể cùng tốc độ. Bàn Nhược chưởng ngưng tụ trên hai bàn tay hắn mãnh liệt bộc phát, từ trong lòng bàn tay phóng ra ánh hào quang, hai bàn tay đều ngưng tụ ra Phật ấn bằng ánh sáng. Hơn nữa, rất xảo diệu chính là, hắn giờ phút này đang sử dụng Thiên La Địa Võng chưởng, dùng sự công kích linh hoạt của Thiên La Địa Võng chưởng để phát ra Bàn Nhược chưởng, dưới sự linh xảo bay múa, chim chóc còn bay không thoát, huống chi là người!?

  Thiên la địa võng!

  Bàn Nhược chưởng!

  Trúng trúng trúng!

  Ầm ầm một tiếng nổ vang, hai người rời khỏi trạng thái tốc độ phản ứng tư duy nhanh nhất, rồi sáp lá cà đối oanh, mặt đất nơi hai người đối quyền đồng thời nổ tung, bụi bặm dâng lên cao bảy tám mét, hòn đá nhỏ nổ bể bắn ra bốn phía như đạn súng máy. Lý Phan thành cùng Tiết Na cho dù đứng cực xa đều cảm thấy gió lốc cắt qua trước mặt, trong gió mang theo bụi bặm hạt cát khiến hai người đều không tự chủ được mà phải nhắm mắt lại. Đợi lúc lại mở mắt ra, hai người liền chứng kiến trước mắt xuất hiện một màn làm cho người ta khó có thể tin.

  Hách Khải một bàn tay hiện ra tư thế nâng lên, mà ở phía trên bàn tay hắn, thì là nắm đấm đã vặn vẹo gãy nát của Lý Minh, mà chưởng ở tay kia của hắn tức thì bổ vào bả vai Lý Minh. Có thể chứng kiến vô cùng rõ ràng, bả vai Lý Minh đã lõm xuống mấy centimet, xương quai xanh cùng xương vai của hắn cũng đã đứt gãy, bàn tay Hách Khải thì đang khảm nạm ngay chỗ xương cốt đứt gãy của hắn. Đáng sợ hơn chính là, hắn bị một chưởng này của Hách Khải đè chìm xuống đất, hai chân hắn từ đầu gối trở xuống đều chìm xuống đất, khiến thân thể như trở nên thấp hơn Hách Khải nửa người.

  "A!"

  Khi Tiết Na tiếng kinh hô, Lý Phan Thành đã đạp mạnh dưới chân xông tới, nhưng hắn còn chưa vọt qua một nửa khoảng cách, Hách Khải đã lui nhanh về sau hơn mười mét, sau đó sắc mặt lạnh nhạt ôm quyền nói ra: "Tiền bối, đa tạ rồi!"

  Miệng Lý Minh phun ra một búng máu nóng, máu phun ra đến giữa không trung thì đã bốc hơi hết, hắn ngốc trệ nhìn Hách Khải đang ôm quyền phía xa, hơn nửa ngày sau mới thì thào nói: "Hảo công phu... Một chưởng này là công phu gì thế?"

  "Bàn Nhược chưởng... Thiên la địa võng Bàn Nhược chưởng." Hách Khải sắc mặt lạnh nhạt như trước, vẫn bảo trì tư thái ôm quyền nói.

  "Bàn Nhược là có ý gì... Bất quá Thiên La Địa Võng... Hay cho một chiêu Thiên La Địa Võng..."

  Lý Minh nhìn nhìn dưới chân của mình, hai chân dùng sức một chút đã rút ra được rồi nhảy quay về mặt đất. Nhảy lên đến trên mặt đất lúc, chân hắn một cái hơi tập tễnh. Sau khi đứng vững, dùng tay kia nâng cánh tay bị vỡ nát bàn tay của mình lên ôm quyền, nghiêm túc nói: "Cuộc tỷ thí này..."

  "Là ta thua."


  Chú thích:
  1. Game RPG: Game RPG là từ viết tắt của trong tiếng anh của Role-Playing game, được gọi một cách thân thuộc là game nhập vai. Đây là một thể loại game mà người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật trong thế giới ảo, có khả năng nâng cấp bản thân và chịu trách nhiệm cho hành động cũng như hướng phát triển của chính nhân vật đó.

   
  Nguyễn Bơ, DDDDD, avast1 and 9 others like this.
 4. Khoái Kiếm Thiên Hạ

  Khoái Kiếm Thiên Hạ Nhóc tỳ lon ton

  Tu luyện:
  Kiếm đạo
  Chương 5:.: Tiền thực tiễn
  Lý Minh rời đi, mang theo Lý Phan Thành cùng Tiết Na cùng đi, hắn muốn lập tức trở về thuộc về phạm vi thủ đô gia tộc nơi đóng quân, trong gia tộc còn có cái khác nội lực cảnh, hắn hiện tại bị thương rất nặng, nhất định phải tĩnh dưỡng một đoạn thời gian rất dài mới được, trong lúc này là hắn yếu nhất thời điểm, mấy chục năm trước cho tới hôm nay, cừu nhân của hắn vẫn như cũ rất nhiều, chẳng qua là khiếp sợ thực lực của hắn mà không dám lộ diện, nếu là biết được trước mắt hắn trạng thái, như vậy xảy ra chuyện gì cũng không dám bảo đảm.

  Bất quá lúc gần đi, Lý Minh cùng Hách Khải đều là hoà hợp êm thấm, mặc kệ trong lòng hai người như thế nào suy nghĩ, như thế nào đi đoán, nhưng là không có chuyện đã xảy ra nếu không có sự tình, hiện tại Lý gia cùng Hách Khải có thiện duyên, Tiết Na lại là Hách Khải tỷ tỷ, có cái tầng quan hệ này tại, hơn nữa Hách Khải thực lực vượt xa quá Lý Minh đoán trước, bất kể là Hách Khải đã nhận được kỳ ngộ gì cũng tốt, đã tìm được cái gì trân bảo cũng tốt, hay hoặc giả là nội khí cảnh sau lưng thu hắn làm đồ đệ cũng tốt, hiện tại bắt đầu cũng chỉ là Hách Khải chuyện của mình, Lý gia chỉ có đoạn này thiện duyên tồn tại là được.

  Một phương diện khác, Lý Minh tựa hồ minh bạch Hách Khải tâm lý, khi hắn một về đến gia tộc nơi đóng quân về sau, liền đem bản thân bị trọng thương, thua ở Hách Khải trên tay sự tình cho công bố đi ra ngoài, nhưng là vừa không có nói tới Hách Khải dùng cái dạng gì võ công chiêu thức, cũng không có đề cập bất luận cái gì trong chiến đấu tình huống, mà tin tức như vậy công bố ra ngoài về sau, toàn bộ nước Cộng Hòa Lam Ảnh nội lực cảnh lập tức nghẹn ngào, mà đã chạy tới Hách Khải thị trấn nhỏ cái kia ba gã nội lực cảnh cũng không có lập tức tới cửa khiêu chiến ý định, mà là đang trong tiểu trấn ở đây, lẳng lặng chờ đợi.

  Hách Khải rất rõ ràng một sự kiện, cái kia chính là người có thực lực đã có được tuyệt thế võ công, cái kia chính là đủ để chấn nhiếp tất cả mọi người lực lượng khổng lồ, rồi biến mất người có thực lực đạt được tuyệt thế võ công, cũng chỉ biết biến thành tai hoạ chi nguyên, lý do đáng chết, tình huống này tại hắn xuyên qua trước bắt đầu ghi chép tại trong lịch sử, văn hóa trong lúc có đề cập, mang ngọc có tội chính là như thế, người bình thường chính là mang ngọc có tội, mà thượng vị giả chính là là chuyện phải làm, hiện tại, hắn ở cái thế giới này, ít nhất hắn tại nước Cộng Hòa Lam Ảnh, trải qua cùng Lý Minh đánh một trận xong, hắn chính là thượng vị giả.

  Sau đó cái này sinh ra biến chất!

  Hách Khải tin tưởng, lần này tới đối với hắn tiến hành tẩy lễ bốn gã nội lực cảnh, thậm chí kể cả Lý Minh ở bên trong, bọn hắn khẳng định đều ôm cùng một cái mục đích, cái kia chính là đối với võ công của hắn ngấp nghé, dù sao nội khí cảnh võ công, đây đối với nội lực cảnh mà nói quả thực chính là thiên đại hấp dẫn, đương nhiên, đồng thời nội lực cảnh dưới tình huống, trừ phi có thể xác thực giết chết Hách Khải, bằng không thì một khi tập sát thất bại, cái kia chính là sinh tử đại địch, địch nhân như vậy là cả đời đấy, ai cũng chịu không được, vì vậy mượn luận bàn đến xác nhận Hách Khải thực lực, nếu là nhỏ yếu, liền đánh chết hoặc là tù binh, nếu là thực lực cường đại, liền nhận thua sự tình, loại này không có quá lớn nguy hiểm, lại có cực lớn lợi ích sự tình, Hách Khải thậm chí ác ý phỏng đoán, có lẽ cái này bốn cái danh ngạch còn cần trả giá thật nhiều mới có thể đạt được đi?

  Bất quá đã có Lý Minh ví dụ, Hách Khải tin tưởng còn lại ba người gặp thận trọng đối đãi cùng hắn luận bàn, còn là câu nói kia, hắn là một đứa cô nhi, không có thế gia, không có hậu trường, đây là một cái hoàn cảnh xấu, nhưng đồng thời đây cũng là một cái ưu thế, vậy có nghĩa là hắn không hề gánh nặng, người như vậy từ xưa có chi, cho nên khi quyền người toàn bộ cũng biết loại người này nguy hại cùng đáng sợ, hoặc là liền không nên trêu chọc, trêu chọc liền nhất định phải dùng toàn lực vây giết, nếu không chính là đại họa.

  Chính là bởi vì loại này loại, Hách Khải dám khẳng định, kế tiếp luận bàn tỷ thí tựu cũng không như Lý Minh như vậy, là chân chính luận bàn tỷ thí, thậm chí đều không cần luận bàn tỷ thí, bởi vì hắn đã chứng minh có thực lực bảo hộ võ công của hắn, cái này như vậy đủ rồi.

  Sau đó tại Lý Minh ly khai ngày thứ ba, Hách Khải trên nắm tay miệng vết thương còn không có khép lại lúc, một gã nội lực cảnh cường giả tới cửa, người này nội lực cảnh ăn mặc cùng loại Tây phục giống nhau thẳng tắp trang phục, đeo đỉnh đầu màu đen mũ, trên tay cầm lấy một cột thủ trượng, thoạt nhìn cùng hắn nói là võ giả, chẳng bằng nói là quý tộc.

  Trên thực tế, Hách Khải mời hắn đi vào phòng, lẫn nhau uống mấy ngụm trà về sau, người này trung niên nam tử giới thiệu, Hách Khải mới biết được người này trung niên nam tử là nhân viên chánh phủ, hơn nữa mang theo quốc gia tước vị là Tử tước, cũng là một cái thế gia tộc trưởng, nói chuyện tao nhã.

  "Tại hạ Lệnh Hồ Khí, vị trí cư trú Chính phủ Cộng Hòa Lam Ảnh Bộ tài chính phó bộ trưởng, bái kiến Hách Huynh." Lệnh Hồ Khí mỉm cười ôm quyền làm lễ.

  Hách Khải cũng đáp lễ lại, sau đó chính là một ít lời khách sáo, lại có là một ít nước trà, như thế vài lần sau đó, Lệnh Hồ Khí mới lên tiếng: "Không biết Hách Huynh kế tiếp có tính toán gì không?"

  "Ý định?" Hách Khải lập tức nở nụ cười nói: "Kế tiếp không phải là còn có ba trận luận bàn tỷ thí sao? Bao gồm Lệnh Hồ huynh ở bên trong ba trận, cái này là ý định của ta, cũng là chính phủ tính toán an bài cho ta đi."

  Lệnh Hồ Khí cũng nở nụ cười, hắn buông xuống trên tay chén trà, nghiêm mặt nói ra: "Đoán chừng luận bàn sự tình đã không có gì lớn được rồi, về phần chính phủ an bài bốn trận luận bàn tỷ thí, đây là tẩy lễ, tin tưởng Lý Minh tiền bối đã đem tẩy lễ sự tình đã nói với Hách Khải huynh rồi a, đây là từng nội lực cảnh đều phải qua sự tình, Hách Khải huynh cũng không cần nhiều như vậy phàn nàn, kỳ thật ta muốn hỏi chính là, Hách Khải huynh có ý định chính phủ Cộng Hòa nước Lam Ảnh hay không ?"

  Hách Khải lắc đầu, uống một chén nước trà, rồi mới lên tiếng: "Không được, ta có chính mình mong muốn ý định cùng tương lai quy hoạch, vì vậy cám ơn."

  Lệnh Hồ Khí cũng không có bao nhiêu thất vọng biểu lộ, hắn vẫn như cũ biểu hiện được tao nhã, lập tức liền gật đầu nói: "Là ý định du lịch một cái, đúng không?"

  Hách Khải lập tức có chút kinh ngạc, mà Lệnh Hồ Khí chứng kiến Hách Khải biểu lộ, vẫn như cũ khẽ cười nói: "Đây là rất bình thường ý định cùng ý tưởng, từng thành công võ giả, tất nhiên cũng sẽ ở lúc tuổi còn trẻ du lịch xung quanh quốc gia, xa một chút, thậm chí như Lý Minh tiền bối như vậy du lịch Lam Hải xung quanh, đây là từng võ giả đều cần phải trải qua quá trình, thậm chí có câu tục ngữ, không có trải qua đây hết thảy võ giả không có khả năng thành tựu nội lực. . . Đương nhiên, đây chỉ là một loại thuyết pháp, thứ cho ta nói thẳng, Hách Khải huynh tuy rằng đã là nội lực cảnh, nhưng mà trải qua dù sao kém đi một tí, nói thật, Hách Khải huynh nếu có thể đủ du lịch một ít quốc gia, trải qua một ít chuyện, đối chiến một ít cường giả, tương lai thành liền không thể hạn lượng a."

  Hách Khải lại uống một ngụm trà, lúc này mới nói thẳng: "Thoạt nhìn ngươi tựa hồ một chút cũng không thất vọng, chẳng lẽ ta ly khai nước Cộng Hòa Lam Ảnh cũng không sao sao? Phải biết rằng tương lai ai cũng nói không chính xác, ta du lịch xung quanh cũng tốt, đi đến xa hơn chỗ cũng tốt, vạn nhất ta tại địa phương khác đã có tốt hơn kỳ ngộ đây? Không trở lại đây? Nước Cộng Hòa Lam Ảnh đã mất đi một cái nội lực cảnh, cái này đối với các ngươi mà nói chẳng lẽ không phải một chuyện xấu sao?"

  Lệnh Hồ Khí nhưng là cười thần bí, hắn trước không trả lời, cân nhắc một chút mới lên tiếng: "Thân cận vài thập niên, khoa học kỹ thuật phát triển tốc độ rất nhanh, đã phát minh ra đủ để nhắm ngay nội lực cảnh sinh ra uy hiếp súng ống, đặc biệt là đại quy mô sử dụng lúc, như vậy Hách Khải huynh cũng biết, súng ống uy hiếp từ lúc nào là mạnh nhất?"

  "Uy hiếp mạnh nhất. . . Là ở không nổ súng lúc, đúng không?" Hách Khải dù sao đến từ thế kỷ hai mươi mốt văn minh thế giới, hắn chợt nhớ tới Địa Cầu trong thế giới kia một câu trả lời hợp lý, lập tức đã nói nói.

  Lệnh Hồ Khí lập tức vỗ tay phát ra tiếng nói: "Không sai, súng ống uy hiếp lớn nhất lúc, chính là tại không nổ súng lúc, nội lực cảnh cường giả cũng thế, Hách Khải huynh mặc dù là cô nhi, nhưng là chúng ta tra xét nắm chắc đương, có thể rất rõ ràng tra được, Hách Khải huynh là ở Khai Nguyên chính phủ cửa bệnh viện bị phát hiện đấy, tuy rằng còn là hài nhi, nhưng mà rất rõ ràng chính là ta nước nhân viên đời sau, trên thực tế chỉ cần Hách Khải huynh hy vọng lời nói, chúng ta có thể đem hết toàn lực vì ngươi tìm được cha mẹ ruột của ngươi, tuy rằng khó khăn rất lớn, nhưng có phải thế không vô tích có thể tìm ra, một là bao bọc ngươi hài nhi phân bố chất lượng trung đẳng, thực sự không phải là nghèo khó người ta sử dụng, hai là cái kia bệnh viện phụ cận quảng trường, người ta, cùng với lúc kia thích hợp sinh dục tuổi trẻ nam nữ, còn có chính là lúc ấy ở đằng kia phụ cận hoặc là chung quanh nội thành trong mang thai nữ tính, những thứ này đều là manh mối, chỉ cần ngươi nguyện ý, chánh phủ chúng ta có thể vì ngươi tìm được cha mẹ ruột của ngươi."

  Hách Khải nghe đến đó, liền lập tức lắc đầu, hắn căn bản không có tìm được cỗ thân thể này thân sinh cha mẹ ý định, linh hồn của hắn cũng không phải là người của thế giới này, hắn cũng căn bản không có hưởng thụ đến cỗ thân thể này thân sinh cha mẹ công ơn nuôi dưỡng, có thể nói hắn cái này thân chính là nhân quả sạch sẽ, như vậy cương dễ dàng đạt thành hắn toàn bộ thế giới đi xem nguyện vọng, mà không nhất định có cái gì tâm lý gánh nặng, tuy nói mặc dù chính phủ đã tìm được thân thể của hắn thân sinh cha mẹ, hắn cũng hoàn toàn có thể không cần phải đi để trong lòng, nhưng mà cái này cần gì phải đây? Nhắm trúng nhân quả, về sau nếu là hắn cùng với nước Cộng Hòa Lam Ảnh là địch mà nói, cái này cái gọi là thân sinh cha mẹ có thể nhất định phải chết, hắn không có ý định nhận thức dưới cha mẹ, cũng không có ý định lại để cho người xa lạ vì hắn mà chết, còn không bằng liền giống như bây giờ rất tốt.

  Lệnh Hồ Khí liền vừa nói như vậy, Hách Khải lắc đầu về sau, hắn cũng không có lại tiếp tục, mà là nói ra: "Vì vậy, đủ để chứng minh ngươi chính là nước Cộng Hòa Lam Ảnh người, mặc dù ngươi đã đi ra nước Cộng Hòa Lam Ảnh, mặc dù ngươi rút cuộc không trở lại, nhưng là sự hiện hữu của ngươi bản thân chính là vì quốc gia của ta gia tăng lực lượng, đây là một loại trên quốc tế, quốc gia ở giữa lực uy hiếp, hơn nữa chính như ta lúc trước theo như lời, Hách Khải huynh về sau thành tựu rất khả năng không thể hạn lượng, như là trở thành nội khí cảnh tuyệt thế cường giả, quản chi ngươi đang ở nghìn vạn dặm bên ngoài, uy danh của ngươi cũng có thể chấn nhiếp toàn bộ Lam Hải, khi đó, nói không chừng còn là nước Cộng Hòa Lam Ảnh chịu ngươi sáng rọi, vì vậy mặc kệ ngươi là lưu lại cũng tốt, còn là du lịch xung quanh cũng tốt, chánh phủ chúng ta đều là ủng hộ ngươi."

  Đang khi nói chuyện, Lệnh Hồ Khí liền từ trong lòng ngực móc ra một tờ giấy, Hách Khải nhận lấy trang giấy, phát hiện phía trên đang đắp rất nhiều con dấu, mà trên giấy vẫn viết một ít văn tự, chính là nước Cộng Hòa Lam Ảnh ngân hàng quốc gia chữ, cùng với phía trên một chuỗi con số. . . Một ức Lam Ảnh tệ.

  "Đây là quốc gia vì ngươi cung cấp tiền thực tiễn, cầu chúc Hách Khải huynh du lịch thuận lợi, chớ tổ quốc, trên thực tế, mặc kệ Hách Khải huynh thừa nhận hay không, tổ quốc đối với ngươi nhập lại không thua thiệt, vô luận là cô nhi viện, còn là sau đó giáo dục bắt buộc hoặc là đại học, tuy rằng cũng không có cho Hách Khải huynh vinh hoa phú quý, nhưng mà cơ bản chính phủ nghĩa vụ chúng ta đều có kết thúc, nơi này là Hách Khải huynh tổ quốc, đây là vĩnh viễn không thay đổi đấy." Lệnh Hồ Khí khi nói xong lời này, hắn ngừng mỉm cười, biểu lộ cũng nhiều hơn chút ít nghiêm túc.

  Hách Khải trong nội tâm rất có chút ít cảm thán, xác thực, Lệnh Hồ Khí nói không sai, quốc gia nhập lại không thua thiệt hắn, trái lại, hắn xác thực thiếu nước Cộng Hòa Lam Ảnh một ít, cô nhi viện không phải là cái gì nơi tốt, nhưng mà ít nhất lại để cho hắn còn sống, hơn nữa thuận lợi tiến vào Học Viện, sau đó học bổng cùng với nghĩa vụ chế tạo giáo dục, cũng làm cho hắn đã có sống sót vốn liếng, mặc dù cái này vốn liếng đối với hắn vốn tri thức mà nói không có ý nghĩa, nói ngắn lại, nước Cộng Hòa Lam Ảnh trụ cột chính phủ nghĩa vụ quả thật có kết thúc, hắn không có bất kỳ lý do đi trách cứ nước Cộng Hòa Lam Ảnh.

  Hơn nữa Chính phủ Cộng Hòa Lam Ảnh biết làm người, từ nơi này Lệnh Hồ Khí ý đồ đến liền nhìn ra được, một ức Lam Ảnh tệ, có lẽ đối với lão tư cách nội lực cảnh không đáng kể chút nào, nhưng mà đối với trước mắt hắn mà nói đúng là giải quyết xong khẩn cấp, nghĩ đến người của chính phủ cũng biết hắn hiện tại gấp thiếu tiền tài.

  Hách Khải yên lặng nhận lấy cái này tấm chi phiếu, hắn đã trầm mặc nửa ngày, lúc này mới nở nụ cười nói: "Ta thừa cái này tình, nước Cộng Hòa Lam Ảnh là tổ quốc của ta, đa tạ."

  Chứng kiến Hách Khải thu chi phiếu, Lệnh Hồ Khí nhẹ nhàng thở ra, hắn cũng nở nụ cười, lập tức đã nói nói: "Như vậy kế tiếp Hách Khải huynh có cái gì gần đây ý định sao? Nếu như là không vội mà lập tức du lịch, không ngại đi theo ta quay đầu đều một chuyến, cũng phải vì Hách Khải huynh giới thiệu một cái quốc gia của ta nội lực cảnh nhân vật."

  Hách Khải lập tức nói ra: "Nói lên cái này, ta nghĩ hỏi thăm một cái võ đoàn sự tình, nếu như muốn sáng lập võ đoàn mà nói, cần gì hình dáng thủ tục đây? Lại cần ở địa phương nào đi chứng thực đây? Không dối gạt Lệnh Hồ huynh, số tiền kia xác thực giải quyết xong của ta khẩn cấp, bất quá ta muốn du lịch quốc gia mà nói, số tiền kia cũng không quá đáng cương đủ khởi động, tương lai tài chính lỗ hổng rất lớn, vì vậy võ đoàn ta là tất nhiên muốn thành đứng đấy."

  Lệnh Hồ Khí gật gật đầu, khẳng định nói: "Không sai, thành thục ý tưởng, muốn du lịch quốc gia, tăng trưởng kiến thức, đồng thời gia tăng võ học tĩnh dưỡng cùng tìm kiếm cơ duyên, chỉ cần một hiệp sĩ mà nói, xác thực không bằng võ đoàn thích hợp hơn chút ít, võ đoàn chứng thực, có hai cái tiêu chuẩn, một là thực lực, hai là lai lịch trong sạch, không thể có phạm tội ghi chép, thực lực Hách Khải huynh có lẽ minh bạch, về phần đầu thứ hai, dù sao võ đoàn có thể hứng lấy chính phủ các nước tuyên bố nhiệm vụ, hoặc là cùng các quốc gia thế gia môn phái giao tiếp, nếu là không rõ lai lịch, ai biết cái này võ đoàn có phải là ... hay không gián điệp hoặc là địch nhân? Phạm tội ghi chép phương diện này cũng cũng giống như thế, đương nhiên, ngươi là một quốc gia địch nhân, tại quốc gia kia bị phán định vì cùng hung cực ác, nhưng mà tại cái khác cùng hắn đối địch quốc gia tức thì có thể là anh hùng, vì vậy phạm tội ghi chép thực sự không phải là điều kiện tất yếu, bất quá cũng coi như võ đoàn lý lịch một trong, liền hai cái này tiêu chuẩn, về phần chứng thực địa điểm tức thì nhất định phải đến mỗi quốc gia thủ đô đi, xem ra Hách Khải huynh thật đúng là đến đi theo ta quay đầu đều một chuyến."

  Hách Khải suy nghĩ một chút quay về phạm vi thủ đô sự tình, hắn hiện tại khả năng không lớn sẽ bị vây công, dù sao thực lực còn tại đó, mặc dù thật sự lại để cho nước Cộng Hòa Lam Ảnh toàn thể nội lực cảnh cùng đi vây công hắn, hắn cũng đủ để kéo một hai người đến đệm lưng, bởi như vậy, cái kia nội lực cảnh muốn vì người khác làm vũ khí sử dụng? Vì vậy khả năng này có, nhưng là tuyệt đối nhỏ nhất nhỏ nhất, bây giờ trở về thủ đô cơ bản không có nguy hiểm gì, vì vậy hắn liền gật đầu ứng thừa xuống.

  Lập tức Hách Khải đã nói nói: "Như vậy sẽ theo Lệnh Hồ huynh cùng một chỗ quay về phạm vi thủ đô tốt rồi, ta cũng thuận tiện muốn đi vì du lịch chuẩn bị một phen, cũng có một chút người cần cáo biệt, như vậy. . . Lệnh Hồ huynh, cũng chỉ còn lại có chúng ta luận bàn rồi a?"

  Lệnh Hồ Khí sửng sốt một chút, tiếp theo liền khoát tay cười nói: "Chúng ta không phải là đã luận bàn xong rồi sao? Vẫn cần gì luận bàn a."

  Hách Khải có chút khó hiểu, mà Lệnh Hồ Khí tức thì uống một ngụm trà, mỉm cười giảo hoạt nói: "Ai nói luận bàn liền nhất định phải là tỷ thí đây? Chẳng lẽ nói đối thoại lại không được sao? Ta đã xác nhận Hách Khải huynh nhân phẩm tính cách, cùng với đối đãi quốc gia của ta thái độ, vì vậy Hách Khải huynh. . ."

  "Trận này luận bàn, là tại hạ thua."


  ps: cv thử 1 chương, xin ý kiến để tiểu đệ sửa. Đó giờ đệ đọc cv quen rồi nên thấy đọc sao cũng đc, ko biết mọi người đọc có khó hiểu không. Xin phản hồi tại thảo luận.

   
  Last edited by a moderator: 15/3/17
  avast1, Nguyen, congadk124 and 8 others like this.
 5. Khoái Kiếm Thiên Hạ

  Khoái Kiếm Thiên Hạ Nhóc tỳ lon ton

  Tu luyện:
  Kiếm đạo
  Chương 6:.: Lần tẩy lễ cuối cùng
  Nói là cùng một chỗ quay đầu đều, nhưng mà Hách Khải cùng Lệnh Hồ Khí không quen không biết, hơn nữa cuối cùng ý đề phòng người khác cũng không thể không có, vì vậy Hách Khải chờ Lệnh Hồ Khí sau khi rời khỏi ngày hôm sau, lúc này mới mua vé xe lửa hướng đi thủ đô, mà trước một ngày đi xe lửa, hắn cũng đi ngân hàng xác nhận cái này tấm chi phiếu tính là chân thật, đây là một tấm từ ngành tài chính của chính phủ trực tiếp ý kiến phúc đáp chính phủ lệ thuộc trực tiếp chi phiếu, có thể tại cả nước bất luận cái gì chính phủ trong ngân hàng lấy chi phiếu trên tiền tài, hơn nữa có thể tự do lựa chọn là lấy Lam Ảnh tệ, còn là đồng tiền mạnh hoàng kim tệ, đương nhiên, một ức Lam Ảnh tệ tiền tài nếu như toàn bộ đổi Thành Hoàng kim mà nói, chừng năm trăm ki-lô-gam sức nặng, cũng tức là khoảng chừng nửa tấn, đây đã là một khoản khá lớn tư sản, ít nhất cung cấp Hách Khải tại võ đoàn thành lập trước, cùng với lần thứ nhất nhiệm vụ đạt thành trước sử dụng hoàn toàn không có vấn đề.

  Hách Khải không có thân nhân, duy nhất thân cận hai người, Tiết Na đã có gia đình, hơn nữa còn là thế gia trưởng tử trượng phu, tương lai của nàng hoàn toàn không có vấn đề, không cần hắn đi quản cái gì, mà cái khác. . . Lâm Hùng. . .

  Hách Khải đi tại Lâm Hùng đã từng sinh hoạt cái kia trên núi, chỉ có một người yên lặng đi tại cái này trên đường tả hữu nhìn quanh, hắn đang tìm kiếm lúc trước cái kia nói cho hắn biết Lâm Hùng tử vong tin tức nữ nhân, vô luận như thế nào, nữ nhân kia nói cho hắn chân tướng, đối với hắn có ân, hơn nữa Lâm Hùng tựa hồ đối với nàng hữu tình, hiện tại hắn hoàn toàn có thể trợ giúp nữ nhân này đi ra khốn cảnh.

  Có ân tất báo, có cừu oán phải đền, chính là như thế.

  Bất quá Hách Khải tìm khắp nơi toàn bộ núi, thậm chí còn trảo đi một tí tên côn đồ cùng lão đại của bọn hắn hỏi thăm, đều không có tìm được nữ nhân này, mấu chốt nhất chính là, Hách Khải căn bản không biết cái này tên của nữ nhân, vì vậy chỉ có thể khá lớn khái miêu tả kia tướng mạo, nhưng mà đây cũng nơi đó là như thế dễ dàng tìm kiếm được hay sao?

  Ngay tại Hách Khải bỏ ra mấy tiếng đồng hồ còn không có tìm kiếm được nữ tử này, sắc mặt của hắn đã càng ngày càng khó coi, hơn nữa sát khí trên người cũng càng ngày càng rõ ràng lúc, vài tên mặc loại Tây phục trang phục, đeo kính râm nhân viên từ các nơi trong đám người chạy ra, bọn hắn cung kính đối với Hách Khải hành lễ, sau đó một người trong đó đem một cái địa chỉ giao cho Hách Khải, đám người kia cũng không có nhiều lời bất luận cái gì lời nói, thì cứ như vậy trực tiếp tản ra vào đến trong đám người.

  Hách Khải đối với cái này căn bản không có bất luận cái gì giật mình hoặc là hỏi thăm, mặc dù nhưng cái thế giới này văn minh chỉ có tiến bước đã đến đầu thế kỷ hai mươi, ước chừng là một trận chiến trước tiêu chuẩn, nhưng mà chính phủ kết cấu đã tương đối bình thường, cùng thế kỷ hai mươi mốt Địa Cầu chính phủ các nước không có gì bất đồng, hắn tin tưởng những ngày này, chính phủ đã sớm đem hắn từ nhỏ đến lớn sự tình cho điều tra vô số lần, hắn vì cái gì cùng Hứa gia chiến đấu, tại sao phải giết chết Hứa gia nội lực cảnh, Lâm Hùng chết, thậm chí cái này nói cho hắn biết Lâm Hùng tử vong tin tức nữ nhân, chính phủ đoán chừng đã sớm đã điều tra cái rành mạch, vì vậy nếu như không muốn hắn tại phạm vi thủ đô trong nổi điên mà nói, nữ nhân này tồn tại chính là nhất định, nếu là nữ nhân này thật sự bị Hứa gia cho cho hả giận giết chết, như vậy hắn và Hứa gia nhất định phải biến mất một cái. . .

  Hách Khải đi theo cái này giấy địa chỉ đi tới chỗ mục đích, đây là một chỗ vị trí cư trú phạm vi thủ đô trung thượng tầng nhân sĩ hiện đang ở liền ngôi biệt thự khu, địa chỉ là trong đó một ngôi biệt thự, mà tại gõ mở cửa sau đó, Hách Khải đã biết biệt thự này bên trong bảo an nhân viên, nhân viên phục vụ, nữ hầu gì gì đó, đều là từ chính phủ thuê mà đến, mà ở tại biệt thự này bên trong người đúng là tên kia nói cho hắn biết Lâm Hùng tử vong tin tức nữ tính, mà nàng. . . Đã mang thai.

  Mặc dù nhưng nữ nhân này lúc trước đúng là trượt chân rồi, nhưng mà chính là bởi vì nàng trượt chân qua, cho nên đối với bản thân tránh thai nhất định là có rất cao cảnh giác, mà cuối cùng nam nhân của nàng chính là Lâm Hùng, trên thực tế, tại gặp được Lâm Hùng về sau, nàng cũng đã tại Lâm Hùng tràng tử trong chẳng qua là bồi tửu gì gì đó rồi, cuối cùng nam nhân chính là Lâm Hùng, đứa bé này chính là Lâm Hùng đấy.

  Hách Khải cùng nữ nhân này nói chuyện với nhau sau đó, hắn chỉ đợi thời gian rất ngắn là được rời đi, bất quá rời đi biệt thự này về sau, hắn liền gọi đến phụ cận nhân viên chánh phủ, cẩn thận hỏi thăm tất cả loại tình huống, lúc này mới thật sự an toàn tâm đến.

  Từ hắn cùng Hứa gia chiến đấu về sau, đặc biệt là đem Hứa gia một gã nội lực cảnh cho tại chỗ đánh sau khi chết, Hứa gia mà bắt đầu đối với hắn từ nhỏ đến lớn hết thảy đã tiến hành điều tra, mà đồng thời điều tra còn có chính phủ cùng với phạm vi thủ đô các đại đỉnh cấp thế gia, sau đó nữ nhân này tồn tại đã bị đã điều tra đi ra, đặc biệt là khi biết nàng mang thai, hơn nữa hài tử có rất lớn khả năng chính là Lâm Hùng con nối dõi sau đó, chính phủ lập tức phái người đem nữ nhân này cho nhận được chỗ này trong biệt thự, đồng thời phái người bảo vệ lại nàng, các loại nhân viên, chữa bệnh bảo dưỡng gì gì đó tất cả đều cung cấp, duy nhất mục đích, chính là vì cho Hách Khải cái này cái gì lo toan chi lo đều không có cô nhi tìm ra duy nhất cũng là cuối cùng băn khoăn.

  Sau đó bọn hắn thành công, ít nhất không có phát sinh cái gì máu chó sự tình, lại để cho nữ nhân này, lại để cho Lâm Hùng duy nhất đời sau chết mất, bằng không mà nói, gặp chuyện gì phát sinh khả năng liền Hách Khải mình cũng không dám xác nhận.

  Như bây giờ cũng tốt, nữ nhân này gặp từ chính phủ dưỡng cả cuộc đời trước, nàng tha thiết ước mơ tầng trên con gái sinh hoạt tình dục đang đợi nàng, quản chi nàng không có học vấn, không có năng lực, nhưng mà có Hách Khải tồn tại, chỉ cần Hách Khải một ngày không chết, chỉ cần Hách Khải thanh danh một ngày vẫn còn các quốc gia lúc giữa truyền lưu, như vậy nàng cùng con của nàng, Lâm Hùng cuối cùng con nối dõi, tại quốc gia này chính là tầng trên người, như vậy cả đời. . . Cũng không tệ rồi.

  Tại giải quyết xong cái này người cuối cùng băn khoăn sau đó, Hách Khải nghênh đón trận thứ ba luận bàn tỷ thí, đây là thuộc về nước Cộng Hòa Lam Ảnh cảnh nội một đại môn phái nội lực cảnh cường giả, là môn phái này Thái Thượng Trưởng Lão, tuổi so với Lý Minh còn muốn lớn hơn rất nhiều, bất quá đối với đối đãi các ngươi Hách Khải lúc nói chuyện tư thái đều rất khách khí, cuối cùng tại một chỗ trong tĩnh thất, người này nội lực cảnh lấy bản thân tuổi già không dùng gân cốt vì có thể làm lấy cớ, đưa ra chẳng qua là hai người trao đổi một cái võ học thường thức, cuối cùng lấy luận bàn ngang tay kết thúc lúc này đây tỷ thí.

  Giống như này, Hách Khải đối mặt tẩy lễ chỉ còn lại có người cuối cùng, chính là tán nhân trong nội lực cảnh, nghe nói là một cái thường trú nước Cộng Hòa Lam Ảnh võ đoàn đoàn trưởng, cũng là cửu phụ nổi danh nước Cộng Hòa Lam Ảnh nội lực cảnh, là một cái uy tín lâu năm nội lực cảnh, lần này đối với Hách Khải tỷ thí là đã tiếp nhận nước Cộng Hòa Lam Ảnh võ đoàn nhiệm vụ mà đến, nhắc tới cũng kỳ quái, lúc trước cái này người nghe nói cũng đi Hách Khải dưỡng thương thị trấn nhỏ, nhưng mà cũng không có cùng Hách Khải gặp mặt, tại nghe nói Lý Minh chiến bại sau đó trở về phạm vi thủ đô, mà khi Hách Khải trở lại phạm vi thủ đô về sau, hắn cũng không có lộ diện, cũng không biết cái này người cuối cùng là có ý gì.

  Bất quá Hách Khải cũng không đi quản người cuối cùng kia, hắn vẫn như cũ dựa theo bản thân trình tự đến kế hoạch lấy, đầu tiên là từ nước Cộng Hòa Lam Ảnh ngân hàng lấy ra mười vạn Lam Ảnh tệ đặt ở trên người, tiếp theo đi mua đại lượng thảo dược, mỗi một chủng thảo dược hắn đều trước dùng miệng thưởng thức một cái, đem cỏ này dược ăn vào trong dạ dày sau đó, hay dùng nội lực đến xác nhận cỏ này dược đối với thân thể các loại biến hóa tình huống, sau đó lựa chọn sử dụng trong đó đối với thân thể hữu ích, có thể hữu hiệu chữa trị nội thương, cùng với có thể tăng cường thân thể tố chất đấy, đại lượng mua sắm, đại lượng nấu thuốc uống, tuy rằng không so sánh được đem những thứ này thảo dược hỗn hợp có thành dược - thuốc pha chế sẵn hiệu quả, nhưng mà hắn cũng sẽ không y thuật, làm như vậy hắn duy nhất có thể tìm được đề cao chữa trị nội thương, đề cao cường hóa thân thể tố chất phương pháp xử lý rồi.

  Ngoài ra, chính là mua thích hợp nhất hắn đi xa trang bị, bao gồm một bộ mặc đấy, một bộ đổi quần áo quần, hai cặp đi xa giầy, sau đó là một cái bền chắc ba lô, lấy lửa trang bị, kim chỉ nam, địa đồ, xua đuổi muỗi khu trùng dược vật. . . Vân vân hết thảy, mấy thứ này nếu như chỉ mua trên thị trường kỳ thật cũng không rất quý, bất quá bây giờ Hách Khải có tiền, hơn nữa hắn cũng không hy vọng đã đến dã ngoại hoang vu sau những trang bị này ra cái gì chỗ sơ suất, quản chi hắn là nội lực cảnh, hắn lại không có tại dã ngoại một mình sinh tồn qua, cũng không phải thực vật liên (*chuỗi thực vật sinh tồn trong tự nhiên) đỉnh bối gia, vạn nhất thực ra chỗ sơ suất, đoán chừng hắn gặp tại dã ngoại sống được rất chật vật, vì vậy hắn liền trực tiếp hỏi nhân viên chánh phủ đã tìm được tương quan sinh sản thương lượng, sau đó dùng nhiều tiền mua cá nhân hắn sử dụng đặc chế bản, mỗi giống nhau đều từ hắn tự mình xác nhận kia chắc chắn tính, đến cuối cùng hắn hài lòng mới thôi, vì những trang bị này cũng đã bỏ ra hơn hai trăm vạn Lam Ảnh tệ rồi.

  Bất quá Hách Khải căn bản không đem số tiền kia sử dụng để ở trong lòng, mục đích của hắn là toàn thế giới khắp nơi đi xem, cũng chính là đi khắp toàn bộ thế giới, lữ hành toàn bộ thế giới, ăn lượt toàn bộ thế giới, chỉ cần có thể đạt thành giấc mộng này, tiền tài gì gì đó kỳ thật cũng không tại hắn cân nhắc ở bên trong, mà hắn muốn thành đứng võ đoàn mục đích, kỳ thật cũng chính là vì cái mục tiêu này mà làm hậu cần mà thôi, trên thực tế, kể cả mười năm luyện quyền, có được nội lực, cũng không quá đáng là vì có thể tại toàn bộ thế giới khắp nơi đi xem dưới tình huống có thể bảo vệ mình mà thôi.

  Hắn trên địa cầu sống hơn ba mươi năm, lại ở cái thế giới này sống mười năm, cả cuộc đời trước, cùng cả đời này mười năm, hắn đã bị sinh hoạt, bị sự thật, bị xã hội đè đến độ nhanh quỳ xuống, không, là đã quỳ xuống, kiếp trước hắn khi còn bé muốn làm nhà khoa học, dài lớn hơn một chút sau muốn làm vận động viên, lớn hơn chút nữa sau muốn làm mạo hiểm nhà, nhưng mà cuối cùng rồi lại đã thành một gã đi làm tan tầm tiền lương đẳng cấp, mỗi ngày đi làm, tan tầm, ăn cơm, ngủ, sau đó đang nghỉ ngơi mặt trời liền chỗ ở trong nhà, lên mạng, trò chơi, nói chuyện phiếm. . .

  Cuộc sống như vậy, như vậy xã hội, thực tế như vậy, cuộc sống như vậy. . .

  Chẳng bao lâu sau, hắn cũng có qua mộng tưởng. . .

  Hiện tại, chính là hắn bắt đầu hắn mộng tưởng lúc sau!

  "Trang bị đoán chừng tại nửa tháng sau có thể đến đông đủ, sau đó chính là thành lập võ đoàn sự tình, lại cùng một ít người quen biết cáo biệt, có thể bắt đầu ta chính thức mộng tưởng rồi, toàn bộ thế giới đi xem!"

  Hách Khải đi tại quay về khách sạn trên đường, hôm nay hắn bận rộn cả ngày, rốt cuộc đem cuối cùng một kiện trang bị cho nói tốt, đó là một kiện nhiều chức năng dụng cụ cắt gọt, kết hợp được dụng cụ cắt gọt, mũi khoan, đánh lửa khí cụ, dụng cụ mở chai, đơn giản kìm bộ vân vân, toàn bộ kết hợp cùng một chỗ công cụ, vì rắn chắc dùng bền, Hách Khải cố ý chọn lựa đặc thù thép hợp kim tấm, đây là thời đại này sau cùng công nghệ cao vật liệu thép, bình thường dùng để chế tạo thời đại này lớn nhất tàu chiến đấu tàu mẹ chủ pháo, người bình thường căn bản không có khả năng đạt được một chút xíu, quản chi là chế tạo thương lượng cũng không có khả năng, bất quá là Hách Khải cần, vì vậy chính phủ phương diện cố ý gẩy đi một tí loại này vật liệu thép giao cho chế tạo thương lượng, mà chế tạo thương lượng trực tiếp bị sợ nước tiểu, sau đó chính là cam đoan lại cam đoan, gọi lên tốt nhất cực kỳ có lai lịch công nhân cùng nhà thiết kế, đem Hách Khải đưa ra yêu cầu cho nghiệm chứng lại nghiệm chứng, sau đó cam đoan tại trong nửa tháng giao hàng, cái này là chuyện đã trải qua rồi.

  Dọc theo đường, Hách Khải vẫn còn cẩn thận suy nghĩ hắn là có phải có quên đi cái gì trọng yếu công cụ, bất quá suy nghĩ hồi lâu cũng không nghĩ tới, vì vậy hắn cũng liền yên tâm, huống chi mặc dù có cái gì quên đi công cụ, hắn cũng không phải ý định một mực đối đãi các ngươi tại dã ngoại khu vực, thực có cái gì công cụ cần mà nói, đã đến dưới một quốc gia phồn hoa thành thị lại đi chế tạo là được, dù sao cái thế giới này văn minh tiến trình cũng đã đến đầu thế kỷ hai mươi thời kỳ trình độ, cũng không trở thành lạc hậu đến khắp nơi đều là nguyên thủy bộ lạc tình trạng, vì vậy cũng thì thôi.

  "Cáo biệt, sau đó du lịch trạm thứ nhất. . . Nước Cộng Hòa Lam Ảnh lớn nhất bến cảng thành thị sóng hơn kém ngoặt, ta cũng đã lâu không ăn hải sản rồi, đi vào trong đó ăn nhiều mấy ngừng hải sản, sau đó nhìn một chút cái thế giới này hải dương rộng lớn mạnh mẽ, ầm ầm sóng dậy, lại từ nơi ấy trực tiếp Bắc thượng, thông qua quốc gia đường sắt đến khác một quốc gia lục dày đặc hợp chủng quốc, chỗ đó tựa hồ là phụ cận quốc gia rừng rậm bao trùm dẫn đầu tối đa một cái quốc gia, động vật hoang dã rất nhiều, các loại món ăn dân dã a. . . Tương lai thật là tốt a, kỳ thật cái thế giới này cũng thích hợp mộng tưởng đó a."

  Không thể không nói, với tư cách kẻ tham ăn quốc gia xuyên qua mà đến Hách Khải, hắn cân nhắc lữ hành đệ nhất yếu điểm tuyệt đối là về ăn, tiếp theo mới là các nơi phong thổ, cùng với các loại thần kỳ di tích văn minh gì gì đó, nhắc tới thật không hổ là kẻ tham ăn quốc gia sinh ra Linh Hồn sao?

  Bất kể như thế nào, Hách Khải nghĩ đến tương lai có thể gặp phải, có thể thấy, đương nhiên, có thể ăn vào đấy, cái loại này loại hết thảy, hắn không có chưa bao giờ tao ngộ qua cái kia hết thảy, trong lòng thì có một đoàn lửa giống nhau đang thiêu đốt, tương lai, tương lai. . . Hắn muốn đặc sắc trên đời này đi một lần!

  Hách Khải nỗi lòng bành trướng, chính cẩn thận cấu tứ (lối suy nghĩ) tương lai của mình, cùng với tưởng tượng cái kia đồ sộ thế giới cảnh sắc lúc, trong giây lát, một loại lạnh buốt cảm giác thẳng xuyên qua nội tâm, lập tức Hách Khải đình chỉ cước bộ của mình, bắt đầu cảnh giới bốn phía, chung quanh tràng cảnh nhập lại không có có cái gì đặc biệt, vẫn là nước Cộng Hòa Lam Ảnh thủ đô cái kia bình thản đường đi, hiện tại thời gian đã là sáu giờ tối nhiều, cái thế giới này, hoặc là nói quốc gia này mùa, mỗi ngày thời gian tính toán, cùng với ngày đêm chuyển đổi đều cùng Địa Cầu cũng không kém nhiều lắm, mỗi ngày cũng kỳ quái chính là hai mươi tư tiếng đồng hồ, cũng có xuân hạ thu đông, mà bây giờ thời gian đã là hoàng hôn chấm dứt, ban đêm phủ xuống thời khắc, chỗ này đường đi thoạt nhìn vô cùng bình thản, chung quanh số ít người đi đường, tựa hồ nhập lại không có gì kỳ quái địa phương.

  (chuyện gì xảy ra, cảm giác này. . . Liền dường như con rắn giống nhau ánh mắt lạnh như băng xẹt qua làn da bình thường, tràn đầy tất cả đều là ác ý cảm giác, đây là dự cảm à. . . )

  Những ngày này, cùng Lý Minh, cùng kia danh môn trong phái lực lượng cảnh nói chuyện với nhau, Hách Khải biết rõ theo nội lực bộc phát, thân thể tố chất đề cao, cùng với tinh khí thần ngưng tụ từ bên ngoài đến năng lượng hình thành nội lực sau đó, tinh thần của nhân loại liền sẽ phát sinh một loại rất kỳ diệu biến hóa, khiến cho người giác quan thứ sáu trên phạm vi lớn tăng lên, hơn nữa theo thực lực đề cao, loại này tăng lên vẫn sẽ tiếp tục tăng cường, trên thực tế, thậm chí một ít rất cường đại cho phép nội lực cảnh đều có loại này Linh Giác đề cao, có loại chuyên môn đối với loại này Linh Giác tăng lên gọi là gió thu không động con ve người sớm giác ngộ, mà cái này kỳ thật cũng là nội lực cảnh cường giả khó có thể giết chết một trong những nguyên nhân, trong khi cảm giác được nguy hiểm tính mạng lúc, tựu cũng không bước vào trước đó bị người chuẩn bị cho tốt tử vong cạm bẫy, do đó đào thoát tử vong vận mệnh, trừ phi là thực lực đối phương so với ngươi còn mạnh hơn ra rất nhiều, bằng không mà nói, nội lực cảnh cường giả là phi thường khó có thể giết chết.

  (có người nhằm vào của ta cạm bẫy sao? Người nào? Chính phủ? Lý gia? Còn là Hứa gia? Hay hoặc giả là môn phái kia nội lực cảnh, hoặc là là. . . Cuối cùng cái kia tán nhân nội lực cảnh? )

  Hách Khải nhìn về phía trước đường đi, bình tĩnh mà an bình, hắn đã trầm mặc một lát, rốt cuộc cười lạnh một cái, bước chậm đi vào đã đến con đường này bên trong. . .

  (quả nhiên, là ta suy nghĩ nhiều, cái gì thích hợp, cái gì bình thản, cái gì yên tĩnh, xem ra mấy ngày nay tới giờ, Lý gia cũng tốt, Hứa gia nhượng bộ cũng tốt, chính phủ thiện ý cũng tốt, còn có môn phái kia nội lực cảnh khiêm tốn cũng tốt, cũng làm cho ta quá mức buông lỏng, cái thế giới này cũng là sự thật thế giới a, sự thật thế giới chính là như thế lạnh như băng tàn khốc, căn bản không có cái gì đương nhiên đạt được, phải lấy được bao nhiêu tất nhiên sẽ phải mất đi bao nhiêu, ta nghĩ muốn đi toàn bộ thế giới nhìn xung quanh, giấc mộng này, giấc mộng của ta, quả nhiên còn là phải. . . )

  (muốn dùng quả đấm của ta, muốn dùng võ công của ta, muốn dùng ta tính mạng của mình đến tranh thủ cùng cản Vệ a! )
   
  avast1, Nguyen, congadk124 and 5 others like this.
 6. Khoái Kiếm Thiên Hạ

  Khoái Kiếm Thiên Hạ Nhóc tỳ lon ton

  Tu luyện:
  Kiếm đạo
  Chương 7:.: Mai phục cạm bẫy (thượng)
  "Mục tiêu xác nhận, không có đề phòng."

  Thông qua mới nhất kiểu viễn trình hệ thống truyền tin, tại con đường này khu trên mai phục mấy cái chỗ nấp nhân viên lẫn nhau thư từ qua lại lấy, báo cáo người là một cái màu rám nắng làn da tóc dài nam tử, miệng hắn trong cắn cái gì, bên cạnh cắn vừa nói nói.

  "Cẩn thận một ít, không nên khinh thường, đối phương là nội lực cảnh, cái này phân lượng mọi người đều biết!"

  Tại một chỗ khác, tiếp nhận tín hiệu chính là một người trung niên uy nghiêm nam tử, mặc màu vàng đất quân trang, hắn cũng mai phục tại con đường này một tòa trên nhà cao tầng, trên tay cầm lấy một thanh thật dài, chừng dài gần hai thước tốc độ súng trường, hắn giờ phút này chính một lần cuối cùng kiểm tra chuôi này súng trường.

  "Hặc hặc, chính là nội lực cảnh mới có ý tứ a, chúng ta Trường Thương Dong Binh Đoàn vẫn chưa từng săn giết qua nội lực cảnh cường giả, nói thật, ta thật sự không thể giải thích vì sao, vì cái gì luôn có người nói không phải nội lực cảnh không cách nào đối kháng nội lực cảnh đây? Ta liền thật không tin rồi, huyết nhục thân thể có thể đối với chống đỡ chúng ta trên tay loại này siêu cấp khoa học kỹ thuật vũ khí, đặc chế hình súng ngắm, đây chính là liền bình thường thuyền thép tấm tầng cũng có thể một thương đánh thủng đó a, hơn nữa đạn dược bay ra khỏi nòng súng tốc độ nhanh đến dọa người, đánh tới trên thân người về sau, thanh âm mới có thể truyền đưa tới, ta cũng không tin thật sự có huyết nhục thân thể có thể đối với chống đỡ chúng ta bắn tỉa hàng ngũ!"

  Một thanh âm khác từ thông tin thiết bị trong truyền đi ra, nghe được cái thanh âm này, uy nghiêm trung niên nam tử yên lặng nhẹ gật đầu, nhưng mà cách chỉ chốc lát, còn là hơi chần chờ nói: "Bất kể thế nào nói, dù sao vẫn là cẩn thận chút không sai, ta cũng chỉ là cho phép nội lực cảnh mà thôi, không cách nào tốc độ trắc nội lực cảnh đến cùng như thế nào ứng đối, nhưng mà nội lực cảnh uy hiếp cùng sức chiến đấu chúng ta cũng đã gặp, những cái kia bị nội lực cảnh tàn sát bừa bãi qua chiến trường, quả thực là dường như bị dã thú, bị quái vật tàn sát bừa bãi qua giống nhau, bị cắt đứt thuyền, bị xé nứt thành lũy, bị tàn sát quân đội, những cái kia tình cảnh chúng ta đều gặp, nói thật. . ."

  "Ta rất may mắn chúng ta dong binh đoàn chưa bao giờ cùng nội lực cảnh chính diện đối kháng qua, chẳng qua là lúc này đây, tiền thuê rất hiếm có chúng ta đều không thể cự tuyệt, chỉ cần làm xong cái này một chuyến, bất kể là ta có thể đạt được nội lực cảnh chỉ đạo cùng một bộ vượt qua chảy võ công lấy bên ngoài, các ngươi cũng cũng có thể đạt được các ngươi tha thiết ước mơ sinh hoạt, vì vậy. . . Hoàn thành nhiệm vụ!"

  "Vâng!"

  Mấy cái chỗ nấp nhân viên đồng thời nói qua, tiếp theo toàn bộ thông tin trong một mảnh lặng im.

  Mà Hách Khải trực tiếp đi vào đến nơi này mảnh quảng trường ở bên trong, nhìn như bình thường đi đường hắn, kỳ thật toàn thân cũng đã căng thẳng, nội lực tập trung ở toàn thân cao thấp, nhưng mà tùy thời cũng có thể tập trung đến não bộ, tiến vào đến tư duy gia tốc nhanh nhất hình thức.

  Địch nhân là người nào, địch nhân có mấy cái, sử dụng phương thức gì đến phục kích hắn, là nội lực cảnh vây công sao? Còn là nói là sử dụng khoa học kỹ thuật vũ khí? Nhưng mà chiếu theo thời đại này khoa học kỹ thuật tiêu chuẩn mà nói, khả năng không lớn có cao bạo đạn đạo gì gì đó đại quy mô tính sát thương vũ khí, bất quá tựa hồ lúc ban đầu bắn tỉa súng ống đã xuất hiện, có lẽ. . .

  Hách Khải tối tăm bên trong giống như có lẽ đã đã biết địch nhân thủ đoạn, bất quá hắn vẫn như cũ không dám khinh thường, đây cũng là hắn lần thứ nhất lấy vượt qua phàm nhân lực lượng đến đối kháng phàm nhân lực lượng mạnh nhất, nội lực cảnh. . . Thật có thể đủ đối kháng công nghệ cao vũ khí không! ?

  Đúng lúc này, Hách Khải cảm giác được bên trái chỗ ngực một hồi như là cây kim ghim thịt giống nhau đau đớn, hắn lập tức đem nội lực quán chú đã đến não bộ, lập tức, chung quanh hết thảy đều dường như tĩnh chỉ hạ lai bình thường, mà đang ở hắn bên trái hướng lên vị trí, từ một tòa trên lầu một chút ánh lửa bộc phát, tiếp theo hắn liền chứng kiến một viên kim chúc bắn từ ánh lửa chỗ phun ra mà đến, tuy rằng cách xa nhau cực xa, hơn nữa viên kia kim chúc bắn nhỏ như con ruồi, nhưng mà giờ phút này nội lực đều ngưng tụ tại não bộ, chẳng những đề cao tư duy tốc độ phản ứng, đồng thời cũng đề cao thị lực cùng động thái thị giác, quản chi cách xa nhau khoảng cách xa như vậy, hắn tập trung lực chú ý nhìn xem cái kia viên đạn lúc, vẫn như cũ phảng phất là gần ngay trước mắt bình thường, hắn thậm chí ngay cả viên đạn đỉnh Thập tự hình dấu vết cũng có thể thấy được dị thường rõ ràng.

  (loại này thị giác năng lực, vẫn có thân thể cường hóa tố chất, tư duy gia tốc trạng thái. . . Nếu là có thể trở lại Địa Cầu, ta đã đã thành siêu nhân rồi, ít nhất sánh bằng khắp nơi bên trong Mĩ Quốc đội trưởng cường hãn hơn nhiều a. . . )

  Chứng kiến viên đạn bay ra khỏi nòng súng tia lửa, cùng với nhìn xem viên đạn hướng bản thân bắn đi qua, Hách Khải thậm chí còn có rảnh dư thời gian đến tưởng tượng mình một chút trở lại Địa Cầu về sau, bằng vào thân thể tố chất liền vượt qua Mỹ khắp nơi bên trong Mĩ Quốc đội trưởng, sau đó mới hồi phục tinh thần lại đối với hướng về phía cái kia viên đạn, nhìn kia xạ kích quỹ tích tuyến, nhìn tốc độ kia, cùng với chứng kiến cái này viên đạn đưa tới không khí rung động. . .

  (không thể dùng tay đi đón, tuy rằng hiện tại tư duy gia tốc trạng thái dưới thấy viên đạn chậm không được, dường như có thể dùng tay liền tiếp được giống nhau, nhưng trên thực tế cái này khối tốc độ của viên đạn so với xuất thủ của ta tốc độ phải nhanh không biết bao nhiêu, mang theo động năng phi thường to lớn, quản chi ta dùng nội lực cường hóa bàn tay đi đón, đoán chừng tiếp xúc chỗ đều bị thương, gắng phải tiếp mà nói, đoán chừng tiếp được ở, nhưng cái này cần gì phải đâu. . . )

  Hách Khải nhìn xem lấy không sai biệt lắm người bình thường ném nhựa plastic bình tốc độ bay vượt qua viên đạn, hắn mơ hồ quan sát kia quỹ tích tuyến về sau, liền đem nội lực nhét vào đã đến trên thân thể, thối lui ra khỏi tư duy gia tốc trạng thái, tiếp theo hắn hơi hơi nghiêng người đồng thời, một viên đạn nhìn theo hắn ngực trái bên cạnh bắn vào đã đến trên mặt đất, đùng một tiếng đem mặt đất đánh ra một cái hố nhỏ đến.

  "Trốn, tránh qua, tránh né! ? Làm sao có thể! Hắn cũng không có trước đó tránh né! Mà là đang ta viên đạn bay ra khỏi nòng súng sau mới làm ra tránh né động tác, làm sao có thể! ?" Nổ súng nhân viên lớn tiếng kinh hô lên, tựa hồ một bộ không thể tin được biểu lộ, tiếp theo, hắn liền thấy được càng thêm không thể tưởng tượng nổi, càng thêm lại để cho hắn cảm thấy kinh hãi sự tình.

  Đứng ở trên đường phố Hách Khải mãnh liệt hướng hắn chỗ nhà lầu chạy trốn mà đến, tốc độ chạy trốn nhanh đến dọa người, trăm mét khoảng cách thậm chí ngay cả một giây cũng chưa tới, hầu như chẳng qua là trong chớp mắt cũng đã vọt tới hắn chỗ nhà lầu phía dưới, mà cho đến lúc này, nghe được tiếng súng dân chúng bình thường mới huyên náo tứ tán chạy trốn, mà tại nhà lầu phía dưới Hách Khải cũng căn bản không có bò thang lầu gì gì đó, mà là trực tiếp đạp đạp trên dẫm nát nhà lầu trên vách tường thẳng hướng lên chạy trốn, lấy trước mắt hắn tốc độ trực tiếp bước lên hơn mười mét trên độ cao, tiếp theo liền thấy dưới chân hắn dùng sức giẫm mạnh, trực tiếp đem vách tường cho giẫm ra một cái trống rỗng, ở nơi này trống rỗng trên dùng sức lại lần nữa đạp mạnh, lại là hơn mười mét độ cao hướng lên leo lên, trong lúc tốc độ quả thực là nhanh đến dọa người.

  Người này nổ súng nhân viên phản ứng cũng nhanh, cũng không có ngốc đứng tại chỗ, nhưng mà giờ phút này hắn đã tới không kịp lại dùng lúc trước chuẩn bị đào thoát thông đạo đi chạy trốn, chỉ có thể đủ lập tức giơ lên súng trong tay giới hướng phía dưới xạ kích, thời đại này khoa học kỹ thuật cũng không có loại nhỏ hóa súng máy gì gì đó, chỉ có giản lược hóa súng máy bán tự động, hắn thì cứ như vậy cầm lấy hướng dưới lầu xạ kích mà đi.

  Nhưng mà quản chi Hách Khải là ở cao ốc trên vách tường hướng lên chạy trốn, hắn linh hoạt tốc độ vẫn như cũ không phải là cái này không phải nội lực cảnh người có thể tưởng tượng đấy, đặc biệt là rời đi lại thân cận, tốc độ của hắn bây giờ thậm chí lại để cho người này nhân viên liền nhìn đều thấy không rõ lắm rồi, chỉ tới kịp khai ra mấy phát, một cổ cự lực liền từ hắn cầm thương nơi bả vai truyền đến, đùng một tiếng vỡ vang lên, hắn cả đầu cánh tay cùng bả vai đã vỡ vụn, toàn bộ người tức thì bị đánh ra hơn mười mét có hơn, hầu như đều muốn từ mặt khác té xuống cao ốc đi.

  Hách Khải đứng ở cao ốc đỉnh lên, cầm trong tay cái thanh kia súng máy bán tự động, lại nhìn một chút trên mặt đất bình thường chừng dài hơn hai mét một chút súng ngắm, trên tay vừa dùng lực, đem cái thanh này súng trường cho trực tiếp bóp đến nát bấy, tiếp theo liền trực tiếp hướng ngã xuống tại mái nhà trên mặt đất tên kia nhân viên đi tới.

  "Hắc hắc, hắc hắc, cái này là nội lực cảnh, cái này là nội lực cảnh a. . . Thật không công bình a. . ." Ngã trên mặt đất nhân viên miễn cưỡng trở mình, trong mồm liên tục phun máu tươi nói.

  "A? Chỗ đó không công bằng rồi hả?" Hách Khải đi tới cái này thân người bên cạnh, bao quát cái này người mà hỏi.

  "Ta thân kinh bách chiến, tại hơn mười quốc gia trên chiến trường còn sống, chết ở trên tay của ta binh sĩ cùng quan quân, thậm chí võ lâm cao thủ không biết bao nhiêu, ta bắn tỉa thương tức thì là đến từ xa xôi Phương Tây, Hồng Hải khu vực khoa học kỹ thuật đại quốc tạo vật, khoa học kỹ thuật so với nơi đây thâm sơn cùng cốc quốc gia ít nhất cao hai mươi năm trở lên, đây là không biết bao nhiêu người tri thức kết tinh, tích lũy không biết bao nhiêu năm khoa học kỹ thuật lắng đọng, đây hết thảy. . . Tại nội lực cảnh trước mặt liền một cọng lông đều không gặp được, đây không phải không công bằng là cái gì! ? Một mình ngươi luyện võ công nhiều lắm là vài thập niên, có thể lông tóc không bị tổn thương chiến thắng như vậy khoa học kỹ thuật kết tinh, ta như vậy không biết bao nhiêu người nghiên cứu ở dưới súng ống kỹ xảo tại trước mặt ngươi cũng như hài tử giống nhau vô lực, đây không phải không công bằng vậy là cái gì! ?" Người này thành viên rống lớn kêu nói.

  "Không công bằng à. . . Không, ngươi không hiểu, điểm này đều không có không công bằng a."

  Hách Khải cũng không có nhiều hơn nữa làm trả lời, mà là trực tiếp một cước đá vào người này thành viên trên ngực, lập tức cái này người ngực lõm vỡ vụn, bị chết không thể chết lại, thi thể tức thì bị đá bay ra hơn mười mét, từ nơi này trên đại lầu trực tiếp bị đá đi ra ngoài, cùng lúc đó, Hách Khải lại một lần tiến vào đã đến tư duy gia tốc trong trạng thái, bắt đầu hết sức chăm chú nhìn về phía chung quanh.

  (ngươi sẽ không hiểu đấy, một cái là khoa học kỹ thuật tích lũy, tuy rằng vô số người vất vả cần cù, vô số người linh cảm, vô số người tri thức, vô số người cả đời nghiên cứu mới có thể tiến bộ một chút xíu, nhưng mà khoa học kỹ thuật tựu như cùng cục gạch, tầng một tầng một hướng lên dựng, quản chi tầng này sai lầm, chỉ cần đem tầng này đẩy ngã một lần nữa hướng lên có thể, một ngày nào đó có thể đến cái này Vũ Trụ Tinh Không khó có thể tưởng tượng thế giới, thậm chí là ba vĩ sinh mệnh đều khó có thể tưởng tượng bốn vĩ thế giới, cái gọi là chỉnh thể lên cao vĩ chính là như thế, đây là như thế vĩ đại a, cái khác tức thì là tính mạng của mình tiến hóa, thoạt nhìn tựa hồ mỗi tiến hóa một chút xíu, cũng đủ để bằng được khoa học kỹ thuật lớn tiến bộ lớn, nhưng mà chỉ cần một lần tiến hóa phạm sai lầm, như vậy cái này sinh mạng thể bản thân sẽ tiêu vong, không còn có ly biệt là bất luận cái cái gì khả năng tồn tại, vô số hàng tỉ người đánh ra trước đến tiếp sau, cũng có thể có thể một người thành công cũng không có, như vậy tương đối xuống, rút cuộc là ai hơn không công bằng đây? Không, là công bằng đấy, lựa chọn trở nên mạnh mẽ con đường sau đó, bất luận cái gì chênh lệch đều là công bằng đó a! )

  Hách Khải trong đầu như thế nghĩ đến, trong ánh mắt chính bằng lớn tập trung lực lượng nhìn về phía chung quanh, giờ phút này hắn đá ra thi thể cương bay ra cao ốc, mà đúng lúc này, xa xa cao ốc hoàng hôn ánh chiều tà ở bên trong, một cái bóng chẳng qua là thoáng triển khai khẽ động, nhưng mà cái này hết thảy đều đã chiếu rọi tại Hách Khải mắt ở dưới đáy.

  "Tìm được ngươi rồi!"   
  avast1, Nguyen, congadk124 and 5 others like this.
 7. Khoái Kiếm Thiên Hạ

  Khoái Kiếm Thiên Hạ Nhóc tỳ lon ton

  Tu luyện:
  Kiếm đạo
  Chương 8:.: Mai phục cạm bẫy (Hạ)

  Hách Khải đem cái này bóng dáng vị trí chỗ ở cho ghi xuống, cũng không có vội vã bắt đầu đi tập kích người này thành viên, mà là tiếp tục bảo trì tư duy gia tốc trạng thái cẩn thận quan sát bốn phía, tiếp theo quả nhiên lại phát hiện một chỗ khác vô cùng rất nhỏ bóng đen, sau đó là nơi thứ 3. . .

  Nói đến rất dài, nhưng mà tại tư duy gia tốc trạng thái xuống, chân thật thời gian kỳ thật cũng không quá đáng chi đi qua một giây tả hữu, sau đó mai phục lấy những người này thành viên liền chứng kiến trên đại lầu Hách Khải lui về phía sau mấy bước, mãnh liệt một cái chạy nước rút liền nhảy dựng lên, cái nhảy này lên chừng hai mươi mét độ cao tốc độ, trực tiếp lại càng quá lớn phố nhảy tới một cái khác tòa nhà trên đại lầu, nhảy lên lúc giữa tốc độ nhanh đến kinh người, trước sau bất quá mấy giây thời gian mà thôi, cũng đã tiếp cận một cái trong đó mai phục điểm.

  "Không tốt!"

  Sở hữu mai phục điểm nhân viên lập tức đều thấp giọng kinh hô lên, bị Hách Khải hướng tên kia nhân viên lập tức nhảy nhảy dựng lên, tiếp theo liền hướng nhà lầu đằng sau chạy tới, liền định từ nơi ấy nhảy đi xuống lầu.

  "Chạy! ?"

  "Rống!"

  Hách Khải người vẫn ở giữa không trung, cách...này chỗ mai phục điểm ít nhất còn có năm mươi thướt khoảng cách, người khác vẫn ở giữa không trung chính là mãnh liệt rống to một tiếng, rống lên một tiếng trong lúc, nội lực đã tuôn ra bên ngoài cơ thể, sau đó tại hắn trước người ngưng tụ vì một cái loa hình dạng đồ vật, thứ này vô hình có chất, mà hắn rống lên một tiếng đã là ngưng tụ nội lực sau đem hết toàn lực bộc phát thanh âm, cái này một rống lúc giữa, cực lớn sóng âm thông qua cái này loa hình dạng đồ vật ngưng tụ vì một đường, trực tiếp liền oanh hướng về phía ở phía xa trên nóc nhà tên kia mai phục nhân viên.

  Cái này người vẫn còn chạy trốn, nhưng mà chạy trước chạy trước cực lớn gào to dường như trực tiếp ghé vào lỗ tai hắn vang lên giống nhau, trong lúc nhất thời hắn chỉ cảm thấy cháng váng đầu hoa mắt, vội vàng không kịp chuẩn bị dưới thậm chí ngay cả phản ứng đều không có, chân kế tiếp tập tễnh liền ngã rơi trên mặt đất, còn muốn đứng lên lúc, cùng trên nóc nhà liền truyền đến tiếng bước chân, đó là Hách Khải đã rơi xuống cái này trên nóc nhà thanh âm.

  "Không, không, điều đó không có khả năng. . ."

  Cái này người vẫn nỗ lực đều muốn đứng lên, nhưng mà toàn thân đều là vô lực, chỉ có thể đủ trên mặt đất một cái một cái nhúc nhích lấy, mà Hách Khải mặt không biểu tình đi tới bên cạnh hắn, thấp giọng nói ra: "Đừng trách ta, đây là các ngươi mình lựa chọn kết cục, bất quá cầu nhân đến nhân mà thôi. . ."

  Tiếng nói âm thanh, Hách Khải đã một quyền đánh vào cái này người trên sống lưng, trực tiếp đem lưng đều cho toàn bộ đánh gãy, bị chết không thể chết lại, hắn lúc này mới ngẩng đầu nhìn suy nghĩ bên kia cao ốc, lại một lần trùng nhảy ra ngoài.

  Một cái khác tòa nhà trên đại lầu nhân viên đã là sợ tới mức nhanh đái, Hách Khải từ phát súng đầu tiên bị đánh lén bắt đầu, đến bị hắn giết chết người thứ hai, hơn nữa hướng nơi thứ 3 mai phục cạm bẫy chạy đi lúc, quá trình này bất quá chỉ tốn hơn mười giây mà thôi, phải biết rằng bị hắn giết cũng không phải là a miêu a cẩu, mà là chân chính trải qua chiến trường bách chiến lão Binh a, hơn nữa còn là tại đánh lén mai phục điểm chuẩn bị sẵn sàng đang tập kích, như vậy chiến lực, như vậy chiến lực. . . Căn bản không phải bọn hắn như vậy dong binh đoàn có thể tưởng tượng đấy, bọn hắn rõ ràng còn vọng muốn giết chết một gã nội lực cảnh. . . Thực là muốn chết a!

  Cái thứ ba mai phục điểm người lúc này đã đánh mất lý trí, cầm súng liền hướng nhảy đến Hách Khải điên cuồng xạ kích, nhưng mà chỉ bất quá cương bắn mấy phát mà thôi, trước mắt một cái bóng đen kéo tới, bóng đen thẳng trong đầu của hắn mi tâm chính giữa ở giữa, đùng một tiếng giòn vang, bóng đen trực tiếp đánh vào đến nơi này não người trong vỏ, chỗ mi tâm chính là một cái phun máu tươi cùng óc lỗ nhỏ.

  Nhưng ở nơi này trong nháy mắt, Hách Khải ném ra ngoài trong tay hòn đá nhỏ khối, chính trúng mai phục nhân viên chỗ mi tâm, tay hắn giơ lên, ném ra ngoài, động tác này vừa mới thu tay lại cánh tay đồng thời, tại ước chừng hơn một nghìn gạo khoảng cách xa lên, một cái đầu đầy tóc trắng, toàn thân làn da đều thả lỏng, nhưng mà thân hình vẫn như cũ đứng thẳng tắp lão nhân, hắn trương lấy trong tay trường cung đã phút hơn thời gian, cánh tay ngón tay không chút sứt mẻ, chỉ còn chờ cái này một cái cơ hội đến.

  Cái này là một thanh thuần túy từ đen kịt xương cốt làm khom lưng, từ không biết tên động vật dài gân vì dây cung một chút lớn cung, cái này cung ít nhất dài đến hai thước rưỡi trở lên, lão nhân này thân cao chừng một mét **, nhưng mà mở ra cây cung này đều là miễn cưỡng rất, toàn bộ nhờ hắn man lực cứng rắn mở cái thanh này cung, kéo động lúc giữa, dây cung phát ra lấy làm cho người ta xương cốt bủn rủn căng thẳng thanh âm, lão nhân mở ra cái thanh này cung, liền nhắm ngay phương xa một mực đứng yên, tuy rằng cánh tay ngón tay không chút sứt mẻ, nhưng mà sắc mặt của hắn đã từ hơn một phút đồng hồ trước trắng bệch biến thành bây giờ đỏ lên màu, nhìn ra được hắn kéo cái thanh này trường cung cũng là hao tốn cực lớn khí lực cùng nội lực.

  Lúc Hách Khải đưa trong tay Tiểu Thạch Đầu ném ra bên ngoài lúc, lão nhân đại hỉ, trong tay trường cung mãnh liệt bắn ra, nhắc tới cũng là kỳ diệu, hắn làm cho bắn ra cung tiễn rõ ràng cũng là từ đen kịt xương cốt chế tạo thành, cũng không biết là cái dạng gì động vật cốt cách có thể thừa nhận lớn như vậy khí lực.

  "Chính là chỗ này lúc! Trong!"

  Cái này đen kịt cốt cách cung tiễn ẩn núp trong bóng đêm, kia tốc độ như điện, một đạo đen kịt tia chớp kéo dài qua nghìn mét trở lên khoảng cách, Hách Khải ném ra tảng đá, cánh tay thu hồi động tác vừa mới làm ra, hắn giờ phút này đã hết lực, người lại ở giữa không trung không chỗ mượn lực, đúng là không...nhất pháp tránh né không cách nào ngăn cản thời khắc, mà cái này đen kịt cốt tiễn ngay một khắc này bắn tới trước mặt hắn, Hách Khải cũng bản năng cảm thấy cực độ nguy hiểm, hắn chỉ tới kịp tiến vào đã đến tư duy gia tốc trong trạng thái, cái kia đen kịt cốt tiễn cách hắn đã chỉ còn lại có mấy mét khoảng cách, hơn nữa quản chi là ở tư duy gia tốc trạng thái xuống, cái này cốt tiễn tốc độ vẫn như cũ nhanh đến dọa người, Hách Khải chỉ tới kịp dùng một tay chắn bộ ngực mình lên, đồng thời nỗ lực thay đổi thân hình đem trái tim dời. . . Rất rõ ràng đấy, cái này cốt tiễn làm cho nhắm trúng địa phương tuyệt đối là trái tim của hắn. . .

  "Vèo!"

  Hách Khải chỉ cảm thấy bên phải ngực kịch liệt đau nhức, cuối cùng nỗ lực, miễn cưỡng đem trúng tên chỗ từ bên trái ngực chuyển chuyển qua bên phải ngực, nhưng mà kế tiếp cũng rốt cuộc trốn tránh không khỏi rồi, lực lượng khổng lồ xỏ xuyên qua vào trong lồng ngực, đâm vào đã đến phổi, đồng thời tại phổi trong một cỗ tê tê xúc cảm từ trong mũi tên chỗ truyền lại ra.

  Lực lượng khổng lồ đem Hách Khải cho mang theo quán xuyên bảy tám mét khoảng cách, tiếp theo mới từ mấy chục thước độ cao hướng mặt đất rơi xuống, xéo xuống mặt đất rơi đi, đâm vào một cỗ cùng loại Địa Cầu thế kỷ 20 hai ba mươi niên đại kiểu cũ ô tô thân xe lên, đem cỗ xe đụng nát đánh bay đồng thời, Hách Khải lại đâm vào bên đường một gốc cây xanh hoá trên cây, đồng thời lại đem cái này cây đụng gãy sau đó, lúc này mới trên mặt đất liền đụng mấy cái về sau, rơi xuống một tòa phòng ốc bên tường ngừng lại.

  (trúng tên rồi. . . Thật là lợi hại một mũi tên, tốt châm chọc, vừa rồi ta còn đang suy nghĩ khoa học kỹ thuật cùng nội lực nhập lại không có gì không công bằng, nhưng mà hiện tại ngay cả ta đều cảm thấy cái này không công bằng rồi, chẳng qua là dùng trường cung kéo động cung tiễn, rõ ràng so với súng ngắm uy lực còn muốn lớn hơn, bắn ra còn muốn xa, tốc độ nhanh hơn. . . Thật không công bình a. . . )

  Không biết vì cái gì, Hách Khải thời điểm này còn có chút tự giễu cảm giác, bất quá bên phải phổi tê liệt cảm giác bắt đầu tăng cường, trong lòng của hắn cũng chỉ còn lại có đắng chát, bởi vì hắn biết rõ, có lẽ hắn lần này là thật sự gặp chết rồi.

  Tại con đường này trên mai phục dưới đánh lén nhân viên, sau đó tại hắn đã giết hai cái đánh lén nhân viên, nghĩ lầm lần này mai phục sát cục chính là dùng công nghệ cao vũ khí đối với hắn tiến hành đánh lén bắn chết lúc, chính thức giết lấy xuất hiện, đây tuyệt đối là nội lực cảnh cường giả sử dụng cung tiễn, tuy rằng hắn sớm cũng cảm giác được sát ý, nhưng mà liền đem sát ý trở thành là những cái kia đánh lén nhân viên sát ý cho lẫn lộn rồi, cuối cùng một cái mãnh liệt bộc phát, hắn lại muốn trốn tránh đều là không thể, thật đáng sợ nội lực cảnh, thật sâu tâm cơ. . .

  Ngay tại Hách Khải rơi xuống đất bất quá hơn mười giây thời gian, hắn giãy giụa lấy đều muốn lúc đứng lên, tiếng bước chân từ đường đi chỗ hướng bên này đi tới, sớm lúc trước cái này nhảy phố dân chúng bình thường cũng đã chạy cái sạch sẽ, thời điểm này đến người chỉ có thể là địch nhân rồi.

  Hách Khải nỗ lực ngẩng đầu nhìn về phía tiếng bước chân chỗ, hắn liền thấy được một cái vô cùng già nua lão đầu cầm cung mà đến, lão nhân này đi được như chậm thực nhanh, so với người bình thường chạy trốn tốc độ nhanh hơn nhiều lắm, trong chốc lát liền đi tới khoảng cách Hách Khải không sai biệt lắm năm mươi thướt khoảng cách lên, sau đó ôm quyền nói ra: "Tại hạ Vương Điêu, võ đoàn Điêu Tường Cửu Thiên đoàn trưởng, tiếp nhận ngươi tẩy lễ luận bàn, ta biết rõ ngươi đã qua ba lượt tẩy lễ, ta coi như là cuối cùng một trận. . ."

  "Mời chỉ giáo!"
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/3/17
 8. Khoái Kiếm Thiên Hạ

  Khoái Kiếm Thiên Hạ Nhóc tỳ lon ton

  Tu luyện:
  Kiếm đạo
  Chương 9:.: Đứng thẳng!
  Hách Khải tại lão nhân kia Vương Điêu lúc nói chuyện, đã xác nhận trạng huống thân thể của mình.

  Đầu tiên hắn phải phổi đã bị xỏ xuyên qua, huyết dịch đại lượng chảy vào trong phổi, tuy rằng kịp thời dùng nội lực đã ngừng lại huyết mạch chảy ngược, nhưng mà bên phải phổi đã hoàn toàn hư hao, nếu không phải có thể có được trị liệu, quản chi lấy trước mắt hắn thân thể tố chất cùng với nội lực cường hóa hệ thống, đoán chừng cũng không cách nào đi thêm chiến đấu, thậm chí có tử vong khả năng.

  Một phương diện khác, cái kia căn cốt mũi tên phóng tới lúc man lực vô cùng, nhưng là phi thường kỳ quái cũng không có xỏ xuyên qua ra thân thể của hắn, giờ phút này vẫn như cũ vẫn ở lại phổi của hắn bộ ở bên trong, sau đó căn này cốt tiễn thì cứ như vậy hòa tan biến mất, biến thành đen kịt chất lỏng hỗn hợp tại trong máu ta của hắn, có thể vô cùng thấy rõ ràng, từ hắn trúng tên chỗ bắt đầu, đen kịt chất lỏng bắt đầu chảy về phía toàn thân, lúc Vương Điêu mở miệng lúc nói chuyện, hắn toàn bộ lồng ngực đã một mảnh đen kịt.

  Sau đó là cuối cùng thương thế, hắn từ cao mấy chục thước rơi xuống, mặc dù có một chiếc xe cho hắn hoà hoãn một cái, nhưng mà rơi vỡ trên xe cái kia trước mặt thân thể cốt cách tuyệt đối đã vỡ ra, tuy rằng bởi vì vì trong khoảng thời gian này lực lượng chữa trị cùng nội lực rèn luyện mà cường hóa rất nhiều, nhưng là tuyệt đối không có đạt tới cho phép nội lực cảnh thân thể cường độ, lần này té xuống, xương cốt đã vỡ ra, mặc dù không có bẻ gãy, nhưng mà chỉ cần khẽ động võ lập tức sẽ vỡ vụn.

  Nói cách khác. . . Hắn hiện tại khả năng liền một cái cho phép nội lực cảnh cũng không bằng, chớ nói chi là trước mắt cái này nội lực cảnh. . .

  Cái này lão đến dường như sắp chết, già nua trình độ trực tiếp quăng Lý Minh mười con phố nội lực cảnh lão đầu ôm một cái quyền, dường như cũng không muốn muốn Hách Khải đáp lễ, hoặc là nói căn bản không quan tâm Hách Khải đáp lễ, trực tiếp đã nói nói: "Bởi vì thời gian có chút nhanh, vì vậy ta cũng sẽ không nói cái gì mặt mũi bảo, Hách Khải, ta muốn ngươi nội khí cảnh võ công, trước nói một chút, ngươi trong chính là Độc Long xương làm mũi tên, Độc Long độc thiên hạ khó giải, ngoại trừ nó túi mật bên trong sỏi mật, cũng chính là cái gọi là Độc Long đan, ta lúc tuổi còn trẻ giết chết qua một cái Độc Long, dùng này Độc Long xương sống làm cái thanh này cung, dùng nó xương sườn làm mũi tên, độc của nó đan ta còn bảo lưu lấy, hiện tại ngươi còn có năm phút đồng hồ thời gian suy nghĩ kỹ càng, hoặc là đem ngươi nội khí cảnh võ công cho ta, hoặc là ngươi liền đi chết tốt rồi."

  Hách Khải vùng vẫy vài cái lại không giằng co, hắn liền dứt khoát ngã sấp trên đất nói thẳng: "Ngươi sẽ không sợ lần này cạm bẫy không có phục kích đến ta, sau đó bị ta tìm coi trọng ngươi cùng ngươi võ đoàn, đem ngươi cả nhà diệt khẩu sao?"

  Vương Điêu cười ha ha một tiếng, trên mặt tràn đầy sát ý cùng lãnh ý nói: "Ta năm nay đã một trăm bảy mươi mốt tuổi, từ không có nội lực cảnh có thể sống qua hai trăm tuổi, năm gần đây ta cũng cảm thấy thân thể của mình bắt đầu suy bại, đều là nội lực cảnh, chắc hẳn ngươi cũng biết nội lực cảnh đối với bản thân nắm chắc cùng khống chế đến cùng có bao nhiêu rất nhỏ rồi a? Thân thể của ta bắt đầu suy bại, liền chứng minh ta tính mạng không lâu dài, ngoại trừ ta có thể đủ lên cấp vì nội khí cảnh, bằng không thì cái chết của ta ở nơi này năm năm trong, không sai, ta có gia tộc, là ta tự tay xây dựng, nhưng mà ta sinh nhi tử tất cả đều là bại hoại, lừa gạt nam bá chủ con gái, việc ác bất tận, cháu của ta cháu gái toàn bộ là phế vật vô dụng, ỷ vào thanh danh của ta cùng thế lực, ăn uống chơi gái đánh bạc mọi thứ tinh thông, nhưng chớ nói nội lực cảnh, liền cho phép nội lực cảnh một cái cũng không có, như vậy gia tộc có cái gì hữu dụng! ? Ta như chết rồi, gia tộc này sớm muộn bị người diệt cả nhà, bọn hắn đều sống không bằng chết, ha ha ha, trước khi tới, ta đã đem toàn cả gia tộc từ trên xuống dưới tất cả đều giết sạch rồi, nếu như lần này ta thất bại, ngươi căn bản tìm không thấy ta là bất luận cái cái gì quan hệ huyết thống, bởi vì bọn họ toàn bộ cũng đã bị ta giết sạch rồi!"

  Điên rồi!

  Hách Khải cũng không tự chủ được hít sâu một hơi, điên cuồng như vậy người, ngoại trừ tại không có bị xuyên việt trước điện ảnh trong tiểu thuyết bái kiến, hắn thật sự là mới nghe lần đầu, rõ ràng liền hạ thủ được đem máu của mình thân toàn bộ cho giết sạch rồi, đầu vì mình sau khi chết không ai có thể đã diệt gia tộc của mình?

  Bất quá. . . Không bị điên không sống được, vẫn thật là lại để cho cái tên điên này cho mai phục trong. . .

  Hách Khải miễn cưỡng nói ra một cái nội lực, thì cứ như vậy run rẩy từ mặt đất chậm rãi đứng lên, nhưng thân thể cương vừa rời đi mặt đất, Vương Điêu lập tức liền rống lớn nói: "Quỳ xuống! Đem hai cánh tay phóng tới ta có thể nhìn nơi đến! Đã nghe chưa! ? Quỳ xuống cho ta!"

  Hách Khải cười hắc hắc, nhưng căn bản không để ý tới gặp, mà là như trước chậm rãi đứng lên, bên cạnh đứng vừa nói nói: "Ngươi có sự điên cuồng của ngươi cùng cố chấp, ta cũng có của ta điên có cố chấp, lúc này đây. . . Coi như là vận mệnh muốn cho ta quỳ xuống lần thứ ba a! Địa Cầu hơn ba mươi năm là một lần, lần kia ta nằm sấp gặp, Lý gia mời chào cùng Lâm Hùng chết là lần thứ hai, cái kia một lần ta uốn lên eo đều muốn nỗ lực đứng thẳng, lúc này đây. . ."

  Tiếng nói âm thanh, Vương Điêu trong tay trường cung trực tiếp kéo ra bắn tên, tốc độ nhanh vô cùng, lại là một cây mũi tên bắn trúng đầu gối của hắn, vèo một tiếng mũi tên vang, đầu gối trực tiếp bị bắn ra ngược lại gãy qua, Hách Khải lập tức lại một lần ngã xuống mặt đất, chẳng qua là lúc này đây hai tay của hắn lập tức chống đỡ đấy, sau đó dụng lực vỗ mặt đất, lần nữa dùng sức đứng thẳng...mà bắt đầu, chỉ là như vậy thứ nhất, hắn ngực phải lồng ngực lập tức huyết mạch văng tung tóe, máu tươi như tuôn ra giống nhau phun tới.

  "Quản chi lại đến một vạn lần. . ."

  Hách Khải lớn tiếng rống lên nói: "Vận mệnh cũng thì không cách nào sẽ khiến ta quỳ xuống đất cầu xin tha thứ đó a!"

  "Đến! Chính diện một mũi tên, trái tim của ta ngay ở chỗ này! Chỉ cần một mũi tên là được rồi!"

  Vương Điêu kéo cung như đầy tháng, nhưng mà cái này một mũi tên cũng không có bắn đi ra, hắn thì cứ như vậy kéo cung đối với Hách Khải, lẳng lặng nhìn Hách Khải, cách cả buổi, bỗng nhiên hắn liền đem cung chậm rãi cởi bỏ, đồng thời nói ra: "Ngươi không là dựa vào may mắn thành tựu nội lực cảnh đấy, tuy rằng ngươi rất có thể là vì nội khí cảnh võ công mới bạo phát nội lực, nhưng mà ta tin tưởng, mặc dù không có nội khí cảnh võ công, ngươi trở thành nội lực cảnh cũng là chuyện sớm hay muộn. . . Tốt ánh mắt, ta đã nhiều năm chưa thấy qua có như vậy ánh mắt nam nhân, ngươi có huy hoàng tương lai tiềm chất a. . ."

  "Nhưng chính là bởi vì như vậy!"

  Vương Điêu mãnh liệt lại một lần kéo căng trường cung, lúc này đây bị hắn giết ý trước đó chưa từng có mãnh liệt, cơ hồ là từ trong cổ họng gầm nhẹ nói: "Chính là bởi vì như vậy, ngươi thì tại sao không nỡ bỏ dùng vật ngoài thân để đổi lấy tánh mạng của ngươi đây? Dùng võ công của ngươi để đổi lấy ngươi cái kia tương lai huy hoàng, ta cũng là nội lực cảnh, ta cũng có tôn nghiêm của ta, vì vậy ta ở chỗ này hứa hẹn ngươi, chỉ cần ngươi đem võ công giao cho ta, như vậy ta tuyệt đối sẽ buông tha ngươi, ta thề, ta sẽ mai danh ẩn tích, rất xa ly khai cái này Lam Hải khu vực, tương lai cùng ngươi cũng không có đinh điểm cùng xuất hiện, đây là ta dùng tôn nghiêm của ta phát ra ra lời thề. . . Không nên ép ta hiện tại sẽ giết ngươi a!"

  "Ta không thể. . ."

  Ngoại trừ bởi vì võ công là hệ thống, không cách nào cho ngươi lấy bên ngoài, cũng bởi vì. . .

  "Trên Địa Cầu hơn ba mươi năm năm tháng, mười năm này luyện quyền chua xót đau khổ cay, một lần một lần cự tuyệt đến từ quyền quý mời chào, cái kia tựa hồ được một cách dễ dàng phú quý nhân sinh đều xua đuổi như rác lý, thậm chí đem ta tánh mạng của huynh đệ đều dựng ở bên trong đấy. . . Của ta kiêu ngạo a, toàn bộ đều ở nơi này, ta nếu như không đúng vận mệnh quỳ xuống cầu xin tha thứ, ngươi cảm thấy ta sẽ đối với ngươi cái này Chó cùng rứt giậu không bằng heo chó thỏa hiệp sao? Ta cảm thấy đến a, ngươi giết ta mới là tốt nhất lựa chọn." Hách Khải bỗng nhiên nở nụ cười, trong miệng bên cạnh phun ra máu tươi cùng phổi khối vụn bên cạnh vừa cười vừa nói.

  "Chó cùng rứt giậu không bằng heo chó sao?" Vương Điêu ánh mắt co rụt lại, chợt hặc hặc phá lên cười, sau khi cười xong, hắn hàm răng mãnh liệt cắn lên, lớn tiếng gầm thét nói: "Ta biết rõ, ngươi xem thường ta sợ chết, đúng không? Với tư cách võ giả sẽ phải thấy chết không sờn, đúng không? Ha ha ha, đây bất quá là đám quyền quý bọn họ đối với coi như pháo hôi cấp thấp võ giả theo như lời nói mà thôi, ngươi bái kiến cái kia nội lực cảnh không sợ chết hay sao? ! Ngoại trừ ta, những cái kia tìm ngươi luận bàn nội lực cảnh là mặt hàng gì! ? Kể cả Lý Minh cái kia kinh sợ hàng ở bên trong, bọn hắn cái kia không muốn võ công của ngươi? Chỉ là bọn hắn tuổi cũng còn nhỏ, quản chi là Lý Minh cũng còn có ít nhất bảy mươi năm toàn thịnh thời kỳ, bọn hắn vẫn vọng tưởng bản thân dựa vào tích lũy có thể trở thành nội khí cảnh, vì vậy bọn hắn không dám cùng ngươi thật sự mà liều giết cướp đoạt, ta nhổ vào! Nếu là bọn họ cùng ta giống nhau tuổi, ngươi xem bọn hắn đến cùng có bao nhiêu sợ chết, bọn hắn đến cùng có bao nhiêu ngoan!"

  "Không, ta cũng sợ chết." Hách Khải chợt nói ra: "Người nào không sợ chết? Nhưng là. . . Ngươi sợ chết là vì cái gì? Ta sợ chết lại là vì cái gì, ta gọi ngươi nhỏ bé lão Trư khuyển, là vì a, ngươi chỉ là vì sống sót mà sống sót gia súc mà thôi, ngươi cái này cho vận mệnh quỳ xuống cầu xin tha thứ đồ vật, ngươi ngay cả ta một đầu ngón tay đều so ra kém a. . ."

  Vương Điêu lúc này đây không có lần nữa hỏi thăm cùng đối thoại, hắn chẳng qua là lạnh lùng nhìn xem Hách Khải, sau đó nói: "Ta cuối cùng đếm ba tiếng, võ công của ngươi cho phải không cho? Ta không ngại tại trên người của ngươi tìm ra, ta cũng không tin nội khí cảnh bí tịch võ công ngươi có thể nhớ kỹ sau đó hủy diệt!"

  "Ba!"

  Muốn chết phải không. . .

  "Hai!"

  Ừ. . . Muốn chết rồi.

  "Một!"

  Hối hận à. . . Không!

  "Chết!"

  Lúc này đây. . . Ta là đứng thẳng còn sống!

  Hách Khải nhắm hai mắt lại, nháy mắt sau đó, trái tim của hắn chỗ kịch liệt đau xót, trong nháy mắt liền sa vào đến trong bóng tối. . .
   
  avast1, Nguyen, Akatsuki Yuu and 4 others like this.
 9. Khoái Kiếm Thiên Hạ

  Khoái Kiếm Thiên Hạ Nhóc tỳ lon ton

  Tu luyện:
  Kiếm đạo
  Chương 10: Sức nặng của sinh mệnh
  Hệ thống Hách Khải, là hắn xuyên qua trước trên địa cầu làm cho đùa một cái trò chơi, tên là kim dong quần hiệp truyện, chẳng qua là thực sự không phải là nguyên bản kim dong quần hiệp truyện rồi, mà là một đám trò chơi kẻ yêu thích phân tích nguyên dấu hiệu về sau, bản thân chế tác phim tư liệu loại hình trò chơi, cái trò chơi này tập trung Kim Dung kinh điển nhất mười bốn quyển tiểu thuyết, tuyết bay mấy ngày liền bắn bạch lộc, cười sách thần hiệp ỷ bích uyên, mà trong trò chơi ngoại công, nội công gì gì đó, chính là chỗ này mười bốn bổn thiên thư bên trong võ công.

  Cái trò chơi này bởi vì là kẻ yêu thích đám bản thân chế ra MOD, vì vậy khó khăn phương diện khẳng định vượt xa nguyên bản, thậm chí có thể nói như vậy, nếu như không phải là thuần thục vượt qua người chơi già dặn kinh nghiệm, như vậy lựa chọn độ khó khăn nhất mà nói tại trong trò chơi thậm chí là nửa bước khó đi, tuyệt đối tuyệt đối tại trong trò chơi trực tiếp kẹt chết mất, không phải là cái gì nội dung cốt truyện tìm không thấy gây ra, mà là vì khó khăn quá cao.

  Hách Khải thì ra là vì vậy nguyên nhân, tại trò chơi ngược đãi đến quả thực thiếu chút nữa nện Computer, nhưng mà hắn lại là như thế đam mê như vậy võ hiệp trò chơi, vì vậy xin mời Hacker bằng hữu hỗ trợ sửa đổi nội dung, ta đích nhân vật của hắn mẫu có thể học tập hai mươi cách võ công, so với nguyên bản nhân vật mười cách võ công nhiều gấp đôi, đồng thời tất cả bí tịch võ công không cần đi xong thành cái gì nội dung cốt truyện, trực tiếp cũng đã xuất hiện ở bọc đồ của hắn trong, mà đây cũng là hắn sau khi xuyên việt có thể chọn lựa võ công nguyên nhân.

  Trên thực tế, dù vậy, Hách Khải cũng vẫn như cũ cảm thấy khó khăn to đến không thể tưởng tượng nổi, vì vậy hắn thỉnh cầu Hacker bằng hữu cuối cùng giúp hắn sửa đổi một cái công năng, cái kia chính là mỗi khi hắn trò chơi nhân vật ở đây cảnh trong bị NPC cho giết chết lúc, có thể tự động phục sinh, hơn nữa phục sinh sau thuộc tính đem trên phạm vi lớn tăng lên, dù sao hắn muốn là thể nghiệm cái trò chơi này bên trong nội dung cốt truyện, mà không phải là là bị đám NPC ngược đãi, đây là hắn nguyên bản ý tưởng, vì vậy. . . Liền đã vượt qua. . .

  Sau đó tại lúc này. . .

  Hách Khải chung quanh một mảnh đen kịt, hắn biết mình trái tim bị bắn trúng một mũi tên, bởi vì hắn rõ ràng cảm thấy, nội lực cảm xúc xuống, hắn cảm giác được mũi tên bắn vào trái tim xúc cảm, vì vậy hắn không biết hiện tại tại là chuyện gì xảy ra, chẳng lẽ nói người sau khi chết liền có thể như vậy một mảnh đen kịt? Mà không phải là cái gì tư tưởng Tất cả đều không còn rồi sao? Cái kia chết như vậy chết thật đúng là đáng sợ a. . .

  Đột nhiên, Hách Khải đã nghe được thanh âm, đó là tiếng âm nhạc, cái này tiếng âm nhạc khơi gợi lên Hách Khải đã lâu trí nhớ, đó là mười năm trước, hắn xuyên qua lúc trước làm cho đùa trong trò chơi tiếng âm nhạc, hơn nữa là tại nội dung cốt truyện tiến vào đến rung động đến tâm can lúc tiếng âm nhạc, thí dụ như nhân vật chính thức tỉnh lúc là cái thanh âm này, nhân vật chính khiêu chiến lục thần lúc là cái thanh âm này, nhân vật chính tham gia võ lâm đại hội, lấy lực lượng một người chống lại mười bốn bổn thiên thư trong sở hữu võ lâm cao thủ lúc tiếng âm nhạc. . .

  Hách Khải lập tức liền đem tâm thần chìm vào đã đến hệ thống thị giác ở bên trong, lập tức, hệ thống thị giác liền xuất hiện ở ý thức của hắn trong, toàn bộ hệ thống vẫn là như cũ, tựa hồ không có gì bất đồng, nhân vật mẫu vẫn là đầy máu đầy bên trong, mặt trái trạng thái vẫn là cái gì cũng không, thoạt nhìn liền giống như trước đây. . . Không, đã có bất đồng!

  Hách Khải nhạy cảm phát hiện, tại nhân vật mẫu bên cạnh, trong trò chơi vốn là làm cho người ta vật mẫu thêm công kích, phòng ngự, khinh công thuộc tính phía trên cho thấy bất đồng văn tự, hơn nữa tại văn tự bên cạnh đã có một cái giảm ký hiệu.

  "Sinh mệnh, tố chất, tiềm chất. . . Là chỉ cái gì?"

  Hách Khải phát hiện vốn là công kích, phòng ngự, khinh công ba hạng thuộc tính tất cả đều biến thành cái khác ba hạng, theo thứ tự là sinh mệnh, tố chất, tiềm chất, hơn nữa con số đều là một trăm, sau cùng kỳ quái chính là, vốn là thêm thuộc tính dấu cộng, hiện tại lại trở thành giảm thuộc tính dấu trừ, cái này. . . Là cái gì quỷ a?

  Hách Khải trầm đinh nửa ngày, rốt cuộc thử tại sinh mệnh nào một khoản giảm hơi có chút, cũng chỉ là điểm này mà thôi, hắn mãnh liệt cũng cảm giác được thân thể, đúng vậy, từ chi lúc trước cái loại này cái gì đều cảm giác không thấy hư vô trong bóng tối, hắn cảm thấy bản thân thân thể tồn tại, hơn nữa không hiểu đấy, nơi trái tim trung tâm có chút đau nhức, có chút ngứa. . .

  "Đúng rồi, phục sinh. . ."

  Hách Khải mãnh liệt nhớ tới mười năm trước hắn lại để cho Hacker bằng hữu sửa chữa trò chơi lưu trữ lúc, cố ý sửa chữa đi vào một cái thuộc tính, cái kia chính là nhân vật phục sinh, nhưng mà cái này dù sao quá mức huyền huyễn chút ít, nếu là hệ thống sự thật hóa về sau,

  Tựu như cùng nội công ngoại công đã có tu luyện yêu cầu giống nhau, phục sinh cũng khẳng định có lấy như vậy như vậy hạn chế cùng yêu cầu, cũng tỷ như trước mắt cái này ba cái thuộc tính. . .

  "Sinh mệnh, đoán chừng là cùng tuổi thọ có quan hệ. . . Tố chất, là chỉ thân thể biểu hiện bên ngoài cùng nội lực sao? Về phần tiềm chất, là chỉ tương lai có thể thành tựu độ cao? Hoặc là học tập võ công đơn giản tốc độ sao?"

  Hách Khải trầm đinh nhìn trước mắt ba cái thuộc tính, trong lòng trầm tư cân nhắc cái này ba cái thuộc tính trọng yếu tốc độ cùng với chúng nó làm cho đại biểu ý nghĩa, lo lắng nữa đến cảm giác được thân thể tình huống, hắn ước chừng đã biết đây là ý gì. . . Cũng chính là cầm hắn từ thân là quan trọng nhất ba cái thuộc tính để đổi lấy hắn "Phục sinh", cũng chính là hắn xuyên qua trước, sở tu sửa trong trò chơi đồ vật, chiến sau khi chết có thể phục sinh, nhưng mà sự thật hóa sau đó quả nhiên cũng không cách nào như là trong trò chơi như vậy tùy tiện sử dụng, mà là có cực lớn đại giới, rất có thể phân biệt đối ứng lấy tuổi thọ của hắn, thực lực bây giờ, tương lai có thể rèn luyện, huấn luyện, cùng với cuối cùng đạt tới thực lực giới hạn, cái này ba cái là quan trọng nhất thuộc tính. . .

  "Nếu như muốn phục sinh đánh bại cái này Vương Điêu, như vậy thực lực bây giờ tuyệt đối không thể yếu bớt, tiếp theo tương lai thực lực giới hạn đoán chừng cũng tốt nhất không nên yếu bớt, bởi vì ta dù sao cũng là dựa vào hệ thống bộc phát nội lực đấy, ai biết thực lực của ta giới hạn đến cùng có bao nhiêu a, vạn nhất hiện tại ta cũng đã đạt tới thực lực của ta giới hạn đây? Nếu là lại yếu bớt, vậy thì cùng yếu bớt thực lực không sai biệt lắm, điều này cũng không thể làm, vì vậy. . . Tuổi thọ sao?"

  Hách Khải nhìn xem sinh mệnh cái này tuyển hạng, hắn từ mất cười cười, cũng lại không có gì chần chờ, trực tiếp liền đem sinh mệnh tuyển hạng khấu trừ ba mươi điểm, chỉ còn lại có bảy mươi điểm, đây chính là dựa theo tỉ lệ phần trăm đến khấu trừ đấy, hắn trực tiếp liền khấu trừ trừ mình ra 30% tuổi thọ, chiếu theo trong thế giới này lực lượng cảnh phổ biến một trăm năm mươi tuổi đến hai trăm tuổi tuổi thọ mà nói, hắn lần này tựu ít đi năm mươi tuổi đến sáu mươi tuổi tả hữu tuổi thọ, hầu như liền tương đương với người bình thường hơn nửa đời người rồi!

  "Ta đã rất may mắn, ta có cái gì chưa đủ đấy, có thể phục sinh lúc này đây, không, nhìn tình huống đoán chừng ta còn có thể phục sinh nhiều lần, hơn nữa đây là của ta lần thứ hai chuyển thế, ta có thể truy cầu giấc mộng của ta, quản chi thiếu đi vài thập niên, đây cũng có cái gì?"

  Hách Khải nghĩ đi nghĩ lại liền hặc hặc phá lên cười, cái này cười không chỉ có chẳng qua là tại đây ý thức trong không gian, tại trong hiện thực, hắn "Thi thể" cũng chầm chậm bày biện ra dáng tươi cười.

  Vương Điêu giờ phút này đang tại từng điểm từng điểm kiểm tra Hách Khải trên người quần áo cùng với vật sở hữu, thậm chí ngay cả mỗi một tấm tiền đều tại cẩn thận kiểm tra, đột phá tại lúc này, hắn thấy được Hách Khải "Thi thể" nụ cười trên mặt, loại nụ cười này lại để cho hắn đều cảm thấy toàn thân rét run, sấm nhân cảm giác quả thực không nên thật đáng sợ, bất quá hắn cũng chỉ là có chút dừng lại, tiếp theo cứ tiếp tục kiểm tra lên Hách Khải trên người hết thảy, hắn tin tưởng vững chắc nội khí cảnh bí tịch võ công nhất định ngay tại Hách Khải trên người, bởi vì quý giá như vậy đồ vật Hách Khải không có khả năng đặt ở nơi nào đó che giấu, hơn nữa nội khí cảnh võ công nhất định là bao hàm toàn diện, nội dung to lớn thâm thuý, Hách Khải bất quá là nội lực cảnh mà thôi, không có khả năng toàn bộ ghi nhớ sau đó bị phá huỷ.

  Chính là dựa vào như vậy phán đoán, Vương Điêu mai phục tập kích Hách Khải, hơn nữa giờ phút này cũng không có vội vã ly khai, hắn nhất định phải trước tiên đạt được nội khí cảnh võ công không thể.

  Nhưng mà ngay tại hắn cẩn thận kiểm tra Hách Khải túi tiền cái gì lúc, Hách Khải ánh mắt mãnh liệt mở ra, một tay khẽ quấn một quấn, trực tiếp đem Vương Điêu sờ tại trên người hắn tay cho cuốn tại cánh tay ở bên trong, sau đó mãnh liệt vừa dùng lực, Vương Điêu chỉ tới kịp kêu lên một tiếng buồn bực, một cái tay của hắn chưởng lập tức liền quay khúc chiết đoạn.

  Vương Điêu lập tức quá sợ hãi, một cái khác liền hướng Hách Khải nằm thân thể đập đi, nhưng mà Hách Khải tay kia dường như biết rõ hắn công kích giống nhau trực tiếp nghênh đón tiếp lấy, một tiếng ầm vang trầm đục, Vương Điêu toàn bộ người bị đánh lui chừng 4-5m khoảng cách, mà Hách Khải vẫn như cũ vững vàng nằm ngã trên mặt đất.

  "Cái gì. . . Thái Cực quyền cực, Không Minh Quyền cực. . . Hơn nữa Kinh Dịch gân như thế nào biến thành cấp mười rồi. . ."

  Hách Khải mở hai mắt ra, hắn có thể vô cùng cảm giác được rõ ràng, vết thương trên người hắn cửa đang lấy điên cuồng tốc độ khép lại, mà màu đen kia nọc độc cũng bị từng cái bài xuất bên ngoài cơ thể, mặc dù còn có một chút chảy trong người, đã ở từng cái phân giải bên trong, thậm chí ngay cả bị xỏ xuyên ra một cái động lớn trái tim, cái kia lớn động cũng khép lại khép lại, cốt cách một lần nữa dài tốt, thân thể thương thế tại mấy giây bên trong toàn bộ khép lại, cái này hiệu quả quả thực là khoa trương đến đáng sợ.

  Không đơn giản như thế, Hách Khải kinh hãi phát hiện ta đích nhân vật của hắn trước mặt trên bảng hơn nhiều hai cái quyền pháp kỹ năng, theo thứ tự là Thái Cực quyền cùng Không Minh Quyền, hơn nữa hai cái này quyền pháp đều là cực đẳng cấp, cũng chính là đạt tới đỉnh cao điểm cao nhất, vì vậy vừa rồi Hách Khải theo bản năng công kích Vương Điêu lúc, thân thể tự nhiên mà vậy liền khiến cho dùng ra Thái Cực quyền quấn kình phong, chỉ một cú đánh liền phế bỏ Vương Điêu một tay, mà hết thảy này tất cả đều là Hách Khải bản năng công kích mà thôi.

  Không đơn thuần là hai điểm này biến hóa, kinh người nhất đấy, là Hách Khải cảm giác được trong cơ thể liên tục không ngừng sinh ra nước cuộn trào nội lực, trong lúc này lực lượng mãnh liệt bành trướng, phảng phất muốn đem Hách Khải cả người cũng như đồng khí cầu giống nhau cho tràn ngập bành trướng giống nhau, hắn Kinh Dịch gân đẳng cấp cũng đạt tới cấp mười, khi nội lực bành trướng, phảng phất muốn đem thân thể đều cho bành trướng nổ tung lúc, hắn cũng cảm giác được thân thể huyết nhục gân cốt đã bắt đầu kỳ quái nhúc nhích, khiến cho hắn không tự chủ được làm ra duỗi người, hướng về phía sau ngưỡng, cùng với kéo thò tay chân chờ động tác, mà kỳ quái chính là, khi hắn làm ra động tác như vậy về sau, trong cơ thể mãnh liệt bành trướng, hơn nữa còn tại biến nhiều nội lực rõ ràng nhìn theo hắn động tác bắt đầu ở trong cơ thể tuần hoàn đứng lên, mỗi một lần tuần hoàn, nội lực số lượng đều biến ít, nhưng mà chất đều trở nên ngưng kết một ít. . .

  Cuối cùng, Hách Khải phát hiện, tại nhân vật trước mặt trên bảng, cấp mười Kinh Dịch gân, đến cực Thái Cực quyền cùng Không Minh Quyền cái này ba cái võ công thuộc tính đằng sau, có liên tiếp con số tại đếm ngược lúc, mỗi giây nhảy lên một cái, tính như vậy đếm ngược lúc biểu hiện còn thừa lại hơn một trăm giây.

  (ta nên nói hệ thống, không, sự thật thật đúng là công bằng sao? Ta khấu trừ tuổi thọ khẳng định có dư thừa, chẳng những có thể lấy chữa trị thương thế của ta, dư thừa bộ phận tức thì chuyển đổi vì tạm thời thực lực phản hồi cho ta, ta nói a, đã có dư thừa bộ phận, cái kia làm gì không trực tiếp đem tuổi thọ trả lại cho ta đây? Hay hoặc là chuyển đổi vì vĩnh cửu tính thực lực cũng có thể a! )

  Hách Khải mang theo hạnh phúc giống nhau oán trách, kỳ thật cái này thực coi như là niềm vui ngoài ý muốn, tuy rằng hắn tiêu hao 30% tuổi thọ, hơn nữa cái này tuổi thọ dựa theo tỉ lệ phần trăm đến xem, đoán chừng chính là 30% giới hạn giảm xuống, quản chi hắn về sau thành tựu nội khí cảnh, tuổi thọ còn có trên phạm vi lớn tăng lên, chỉ sợ cũng vẫn như cũ có thể so với bình thường nội khí cảnh ít mất 30% tuổi thọ, nhưng mà cái này đã đầy đủ làm cho người ta vui mừng.

  Đầu tiên, hắn một lần nữa sống lúc này đây, sinh mệnh thật sự là vô giá đồ vật, nếu là không còn sinh mệnh, như vậy hết thảy mộng tưởng cũng chỉ là bọt nước, hắn không muốn chết, hắn đều muốn đến toàn bộ thế giới khắp nơi đi xem, tại đạt thành mục đích này trước, hắn không muốn chết mất, vì vậy quản chi thiếu đi 30% tuổi thọ, có thể một lần nữa sống một lần đã là thật tốt được rồi.

  Một phương diện khác, tương lai muốn tại toàn bộ thế giới đi du lịch, thấy lượt cái thế giới này hết thảy, hắn không biết gặp được bao nhiêu khó khăn hiểm trở, bao nhiêu sinh tử nguy hiểm, mấu chốt nhất là. . . Tâm hắn có ngạo khí, lòng có hiệp khí, tựu như cùng lần này đối mặt Vương Điêu như vậy, như vậy sẽ để cho hắn đối mặt có chút tình huống lúc lâm vào nguy hiểm hơn hoàn cảnh, cái này hệ thống tuyển hạng, dùng tính mạng, tố chất, tiềm chất đến cường hóa thực lực, mặc dù chỉ là tạm thời, ít nhất có thể cho hắn vượt qua có chút hẳn phải chết nguy cơ, chỉ cần còn sống, sinh mệnh thì có vô hạn khả năng, tuy rằng tuổi thọ, tố chất, tiềm chất đều là chiếu theo tỉ lệ phần trăm đến tồn tại, là cố định, dùng xong sau đó, quản chi thực lực của hắn cùng sinh mệnh cấp độ dù thế nào tăng lên cũng sẽ không gia tăng lên, nhưng mà, có thể nhiều lựa chọn, cái này đã vô cùng vậy là đủ rồi. . .

  "Ngươi biết Sức nặng của sinh mệnh sao?" Hách Khải đình chỉ kéo duỗi thân thể, hắn nhìn về phía già nua đến dường như tùy thời sẽ chết mất Vương Điêu hỏi.

  Vương Điêu đang tại vừa sợ vừa nghi vừa giận lại sợ ở bên trong, nghe vậy liền cau mày trầm tư, gắt gao nhìn chằm chằm vào Hách Khải nhìn, rồi lại là cái gì cũng chưa nói.

  Hách Khải cũng không muốn muốn hắn trả lời, mà là phối hợp nói: "Sức nặng của sinh mệnh không tại ở sống lâu cái kia vài thập niên, năm mươi năm thì như thế nào, sáu mươi năm thì như thế nào, quản chi sống lâu một hai trăm năm đây? Nếu là sống được như ngươi giống nhau mỗi ngày đầu cân nhắc như thế nào nhiều sống một ngày, hay hoặc giả là xây xong một cái phế vật trại tập trung gia tộc, rõ ràng là bản thân không có giáo dục tốt, đến cuối cùng ngược lại trách cứ đời sau không học giỏi, tự mình giết sạch rồi đời sau, như vậy như vậy sinh mạng sống lại có ý nghĩa gì? Nhiều hơn nữa trên trăm năm nghìn năm cũng như cái xác không hồn giống nhau! Tính mạng của ngươi. . . Không hề sức nặng đáng nói a!"

  Vương Điêu nhưng là nở nụ cười lạnh nói: "Thật sự là buồn cười, UU đọc sách www. uukanshu. net ỷ vào ngươi có hơn một trăm năm tuổi thọ, là ở chỗ đó khoe khoang khoác lác, cái này không nói đến, thật sự là không nghĩ tới a, ngươi rõ ràng còn có kích phát sinh mệnh tiềm năng công pháp, đây chính là so với nội khí cảnh võ công càng thêm quý trọng Trân Phẩm. . . Xem ra không phải do ta không giết ngươi rồi, quái dị thì trách trên người của ngươi thứ tốt nhiều lắm đi, hơn nữa dạy ngươi một cái nghe lời, sư phụ ngươi truyền thụ cho ngươi những công pháp này lúc, khẳng định không có nói cho ngươi biết đi, kích phát tiềm lực công pháp sử dụng sau đó trước tiên sẽ phải tranh thủ thời gian chạy trốn, nếu không chỉ cần mười mấy giây ngươi sẽ kiệt lực, ha ha ha. . . Chết!"

  Tiếng nói âm thanh, Vương Điêu đã mãnh liệt nhào tới, hắn chỉ còn lại có một cái hoàn hảo tay, cái tay này dựng đứng thành chưởng, từ trên hướng phía dưới sắp xếp hướng về phía Hách Khải, trong lúc nhất thời lại làm cho người ta cảm thấy cái này chưởng dường như một mặt từ trên hướng phía dưới tường đá giống nhau, tuy rằng chỉ có một cỡ bàn tay, nhưng mà khí thế kia cùng từ trên hướng phía dưới đè xuống phong áp, không không nói rõ một chưởng này uy lực, có lẽ Hách Khải cũng không biết, cái này cái này là Vương Điêu dựa vào thành danh bàn thạch chưởng, chưởng như bàn thạch, đánh đâu thắng đó, không nói hắn xử sự như thế nào điên cuồng, ít nhất tại một chưởng này phía trên, hắn chìm dần trong đó trên trăm năm, cũng sớm đã đem một chưởng này luyện được vượt qua đạt tới đỉnh cao, đơn giản một chưởng đánh ra nhìn như bình thường, nhưng đây là liền Lý Minh cái kia cấp độ nội lực cảnh đều cảm thấy khó giải quyết công kích, đây đã là vượt qua đạt tới đỉnh cao, võ giả trong cũng chỉ có số rất ít số rất ít người mới có thể đem võ công luyện đến hoàn cảnh, đã là phản phác quy chân rồi.

  "Ngu xuẩn. . . Hiện tại, khiến cho ngươi nhìn ta Sức nặng của sinh mệnh đi!"

  "Thái Cực Không Minh Quyền. . ."

  "Vũ trụ tá kình phong!"   
 10. Khoái Kiếm Thiên Hạ

  Khoái Kiếm Thiên Hạ Nhóc tỳ lon ton

  Tu luyện:
  Kiếm đạo
  Chương 11: Tại chỗ đánh chết ( thượng)
  La Hán quyền luyện đến tận cùng, nếu như nội công của nhân vật trong có Dịch Cân Kinh, như vậy sử dụng La Hán quyền tùy tình hình có thể sử dụng ra Bàn Nhược chưởng, gia tăng năm mươi điểm tuyệt đối tổn thương.

  Đại Lực Kim Cương Chưởng luyện đến tận cùng, nếu như nội công của nhân vật trong có Dịch Cân Kinh, như vậy sử dụng Đại Lực Kim Cương Chưởng tùy tình hình có thể sử dụng ra Đạt Ma Chưởng, gia tăng một trăm điểm tuyệt đối tổn thương.

  Thái Cực quyền, Thái Cực Kiếm đồng thời luyện đến tận cùng, lúc địch nhân công kích ngươi , gặp tùy cơ hội sinh ra Thái Cực áo nghĩa hiệu quả, miễn dịch địch nhân gây ra nội thương cho ngươi, trên phạm vi lớn giảm xuống tổn thương bình thường.

  Cửu Âm Bạch Cốt Trảo luyện đến tận cùng, nếu như nội công trong có Cửu Âm Chân Kinh, như vậy công kích tùy tình hình có thể liên tục công kích ba lượt, hơn nữa Cửu Âm Bạch Cốt Trảo gặp tùy cơ hội hóa thành Cửu Âm Thần Trảo cùng cửu âm ma trảo, gia tăng tổn thương, gia tăng đối với địch nhân nội thương tổn thương, hơn nữa bổ sung hàn băng thuộc tính nội công tổn thương.

  Những thứ này đều là Hách Khải xuyên qua làm cho mang hệ thống trong, những thứ này ngoại công cùng nội công lẫn nhau tổ hợp lại làm cho sinh ra hiệu quả đặc biệt, đương nhiên, khẳng định không chỉ chính là ít như vậy hiệu quả đặc biệt, nhiều vô số có mười mấy cái hiệu quả đặc biệt nhiều, trong đó, Thái Cực quyền cùng Không Minh Quyền, cái này hai loại võ công đồng thời luyện đến cực mà nói, cũng sẽ sinh ra một cái hiệu quả đặc biệt, cái kia chính là vũ trụ tá kình phong, trò chơi số liệu nêu lên là có thể tháo bỏ xuống địch nhân nội kình, làm cho địch nhân trong thời gian ngắn nội kình mất đi khống chế, do đó đạt tới trì hoãn mục đích tiến công của địch nhân, tại trong trò chơi là một cái phòng ngự hiệu quả đặc biệt, chẳng qua nếu như thực có thể làm cho địch nhân nội kình mất đi khống chế, tại Hách Khải nghĩ đến, đây tuyệt đối là một cái siêu cường công kích cùng phòng ngự kiêm bộ hiệu quả đặc biệt a.

  Hơn nữa mấu chốt nhất chính là, loại này hiệu quả đặc biệt cũng không dùng dường như Bàn Nhược chưởng như vậy cần trước dùng La Hán quyền ra quyền, đến ngưng tụ ra đầy đủ nội lực, loại này hiệu quả đặc biệt tại nguyên bổn trong trò chơi đều là trăm phần trăm gây ra đấy, mà giờ khắc này có hai loại võ công đến tận cùng, quán thâu đến đầu óc hắn bên trong võ công trong tin tức, dĩ nhiên là mang theo loại này hiệu quả đặc biệt sử dụng phương thức, vì vậy hắn đối mặt Vương Điêu đơn chưởng từ phía trên mà tạm thời, nhấc tay trực tiếp liền sử dụng cái này vũ trụ tá kình phong hiệu quả đặc biệt.

  Vương Điêu hiện tại đã là tìm đường sống trong cõi chết, từ lính đánh thuê đệ nhất phát súng ngắm bắn về phía Hách Khải, lại đến Hách Khải đuổi giết lính đánh thuê, sau đó chính là Vương Điêu giấu ở lính đánh thuê trong dùng cung tiễn bắn trúng Hách Khải, thẳng đến cuối cùng bắn chết Hách Khải, lại bắt đầu đối với hắn tiến hành lục soát thi thể, đây hết thảy đã qua chừng mười phút đồng hồ thời gian, nơi này chính là phạm vi thủ đô bên trong, quản chi quân đội chính phủ sự tình sảnh người phản ứng lại chậm, thời điểm này cũng tổng có lẽ đã đến, huống chi Vương Điêu cũng biết Hách Khải thế nhưng là trước mắt nước Cộng Hòa Lam Ảnh đại hồng nhân, có lẽ còn có nội lực cảnh cao thủ chạy đến cũng nói không chừng, đến lúc đó hắn đừng nói là đạt được Hách Khải võ công, thậm chí bị vây công cũng có thể, dù sao hắn hiện tại làm những chuyện như vậy đã vượt qua nội lực cảnh cùng chung ăn ý, mượn danh nghĩa tỷ thí đi ám sát sự tình, huống chi vẫn mượn sử dụng công nghệ cao vũ khí dong binh đoàn, cái này càng là vượt xa, vì vậy hắn nhất định phải trong thời gian ngắn nhất giải quyết hết Hách Khải!

  Chính là bởi vì như thế, Vương Điêu ra tay liền không lưu tình, hắn đã đem hắn bàn thạch chưởng triển khai đã đến cực hạn, toàn thân nội lực càng là đồng thời quán chú đã đến chưởng, cái này có làm trái nội lực cảnh chiến đấu nguyên tắc thứ nhất, cái kia chính là lưu lại ba phần nội lực lấy ứng phó ngoài ý muốn, một mặt là hắn cho rằng Hách Khải sử dụng nghiền ép sinh mệnh tiềm lực công pháp, là miệng cọp gan thỏ, một phương diện khác thì là hắn thật sự quá mức lo lắng, đã là không thành công tức thì xả thân tình trạng, một chưởng này đánh ra, uy lực to lớn thậm chí ngay cả chính hắn đều bị lại càng hoảng sợ, bất quá chính là một cỡ bàn tay, nhưng mà tính cả chung quanh phạm vi hai mươi mét bên trong không khí đều bị hắn một chưởng này đè ở đánh bại, cái này là bàn thạch chưởng hạch tâm tinh hoa chỗ, đánh vỡ không khí, tạo thành chân không áp lực, làm cho đối phương chỉ có thể đủ cứng tiếp, mà không cách nào dùng thân pháp tiến hành tránh né, một chưởng này có thể nói là hắn tập luyện bàn thạch chưởng đến nay đắc ý nhất một chưởng, hắn tin tưởng vững chắc, Hách Khải hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

  Hách Khải không chút do dự dùng hai tay nghênh hướng hắn bàn thạch chưởng, Vương Điêu trong mắt tràn đầy khoái ý, hắn dường như đã chứng kiến Hách Khải hai tay bẻ gãy, bị hắn trực tiếp một chưởng đánh thành thịt nát, nhưng mà hắn chưởng hướng phía dưới áp, Hách Khải hai tay tiếp xúc đến bàn tay hắn lúc, cũng không có hắn trong tưởng tượng man lực đụng nhau, mà là một loại hư nhượt không bị lực lượng, dường như bông giống nhau cảm xúc.

  Hách Khải một tay múa chưởng,

  Vòng tròn không ngừng, Âm Dương Thái Cực, một tay thành quyền, công kích không đến lực lượng, là không là lỏng, là không minh, Vương Điêu một chưởng từ trên áp xuống tới, Hách Khải một tay sử dụng một loại quyền pháp, tiếp xúc lúc giữa rồi lại căn bản không có trực tiếp liều mạng, bàn thạch chưởng man lực nhìn theo bàn tay của hắn truyền tới eo thân của hắn cùng dưới chân, Hách Khải dưới chân tức thì đạp trên một cái vòng, Thái Cực quyền kèm theo thân pháp cùng Không Minh Quyền kèm theo thân pháp tại thời khắc này chặt chẽ kết hợp lại với nhau, cước bộ của hắn liên tục đạp vòng đồng thời, kích thước lưng áo cùng bước chân cũng là lại lỏng lại không, toàn bộ người dường như trống rỗng đến không có lực lượng bình thường, mặc cho một chưởng này đè xuống, Hách Khải trên người rõ ràng một chút lực lượng đều không có nhiễm.

  Nói thì chậm, khi đó thì nhanh, động tác của hai người kỳ thật nhanh đến dọa người, thời điểm này nếu là có người dùng máy chụp ảnh hoặc là máy chụp ảnh đi quay chụp, đoán chừng thấy đều là hai luồng bóng dáng, từ trên hướng phía dưới áp đi, trước sau kỳ thật bất quá nháy mắt lúc giữa, ầm ầm âm thanh ở bên trong, mặt đất mãnh liệt văng tung tóe, đại lượng cục đá nổ lên, sau đó bị cuốn tại một chưởng hướng phía dưới chân không, cùng với trong giây lát hình thành từ dưới lên trên vòng tròn khí kình ở bên trong, sau đó bị cuốn đã thành bột phấn, trong lúc nhất thời nơi đây dâng lên mấy mét cao xi-măng bụi, nhưng mà cái này xi-măng bụi còn không có bay lên không tứ tán, trên mặt đất vòng tròn khí kình lại mãnh liệt vừa thu lại, chung quanh hết thảy tất cả đều bị áp hướng về phía mặt đất, ở đây chỉ còn lại có đứng vững Hách Khải cùng Vương Điêu hai người.

  Vương Điêu một chưởng áp tại mặt đất, thân thể của hắn nửa ngồi lấy, mà Hách Khải hai tay đặt ở bàn tay của hắn lên, cũng cùng nhau theo như tại mặt đất, mà với hai người làm trung tâm, một cái hơi ước hẹn ba bốn mét đường kính Thái Cực Đồ lộ ra hiện tại trước mặt, mà Hách Khải cùng Vương Điêu chính tất cả đứng ở một âm một dương hai cái âm dương ngư mắt vị trí trên.

  Vương Điêu quá sợ hãi, UU đọc sách www. uukanshu. net trước mắt tình huống này hắn căn bản là nghĩ rồi nghĩ không đến, vì cái gì hắn từ trên hướng phía dưới đè xuống, kết quả ngược lại là Hách Khải tay đặt ở hắn trên lòng bàn tay? Hơn nữa vì cái gì Hách Khải một chút sự tình đều không có? Hắn rõ ràng cảm thấy Hách Khải bàn tay va chạm hắn bàn thạch chưởng a!

  Vương Điêu muốn động đậy, nhưng mà không hiểu đấy, hắn nội lực trong cơ thể, thân thể của hắn khí kình tại thời khắc này tất cả đều lẫn lộn rồi, loạn thành hỗn loạn, hắn thậm chí ngay cả nhúc nhích một cái khí lực đều không có, hắn thì cứ như vậy trơ mắt nhìn Hách Khải hai tay tại ngực ôm một cái vòng tròn, như chậm thực nhanh đến ở giữa một chưởng đánh tới, một chưởng này đánh ra được nữa chỉ nghe đùng một tiếng vỡ vang lên, không khí đều bị đánh bại đồng thời, một chưởng dường như pháo chùy bình thường khắc ở Vương Điêu trên ngực, hơn nữa một chưởng này đánh ra được nữa, tại quyền chưởng chung quanh xuất hiện mắt thường có thể thấy được Thái Cực Âm Dương bứt tranh, chợt nghe đến đùng đùng (không dứt) liên tiếp xương sườn đứt gãy tiếng vang lên, Hách Khải trực tiếp một chưởng đem đánh bay ra hơn ba mươi gạo có hơn, hung hăng đụng gãy một sợi giây điện cán sau đó, toàn bộ người đâm vào bên đường một tòa cao ốc trên vách tường, hầu như nửa người cắm tại trong đó.

  Một chưởng sau đó, Hách Khải thật sâu thở hắt ra, toàn thân lực lượng kình phong rời rạc mở đi ra, cho đến lúc này đợi, hắn mới có không nhớ lại vừa rồi bản năng sử dụng ra vũ trụ tá kình phong, cùng với sau đó dùng Thái Cực quyền tá lực đả lực đánh ra một kích kia, một kích kia, rõ ràng cũng xuất hiện nội khí cảnh võ công bên ngoài lộ ra trạng thái, xem ra, hệ thống bên trong cao cấp võ công đều có cùng loại công hiệu a.

  Hách Khải ói ra khẩu khí này sau đó, dưới chân cũng không ngừng lại, trực tiếp cất bước liền hướng Vương Điêu đi đến, nhưng vào lúc này, chung quanh trên đường phố vang lên liên tiếp mảnh xe cảnh sát tiếng cảnh báo, tựa hồ có thật nhiều xe cảnh sát chính tại ở gần giống nhau, bất quá Hách Khải cũng không quan tâm, vẫn như cũ bước chân không ngừng đi về hướng Vương Điêu.

   

Thành viên trực tuyến:

Tổng: 0 (Thành viên: 0, Khách: 0, Robots: 0)

Chia sẻ trang này