Làm quen với mọi người.

Thảo luận trong 'Chào thành viên mới' bắt đầu bởi Erika, 22/12/18.

 1. vodanh

  vodanh Em dạo này có hay ăn cơm ko?

  Tu luyện:
  Siêu năng lực
  Kỹ năng:
  Xuất tinh đại pháp
  Có thể nói topic chất lượng từ lúc lập forum đến giờ.
  Tôi đã phải đăng nhập vào để like cho đồng chí @Walkinginthesun !

  Vài dòng dành cho chủ thớt :
  Lúc đọc mấy dòng đầu của em ,tôi đã phọt cười khi nghe 1 cậu bé 13 tuổi tâm sự "vô vàn những áp lực đè nặng lên vai". Thú thực tôi đã định nhảy vào comment tắt máy học bài đi cháu rồi đấy!
  Nhưng sau khi đọc vài comment tôi lại chợt có góc nhìn khác. 1 cậu bé không may mắn, gặp nhiều khó khăn thật sự. Cám ơn vì đã viết ra.
  Tôi bắt gặp đâu đấy 1 chút hình ảnh của tôi trong em những năm tháng cấp 2, khi còn ngây ngô , khờ dại thấy cái gì cũng mới mẻ, cũng muốn khám phá. Muốn mình được như những nhân vật này , nhân vật kia trong những câu chuyện những bộ phim mình từng xem. Khi 13 tuổi, tôi vẫn còn mê truyện tranh lắm, vẫn muốn trở thành 1 người thật khủng khiếp với sức mạnh siêu nhiên, mọi người đều sẽ thích chơi với mình , nhưng đồng thời khoảng thời gian này cũng nhận ra là không phải cái gì mình muốn cũng đều thành sự thật. Tôi cũng từng thất vọng rất nhiều, nhưng đừng lo vì bạn đang ở độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời. Ở độ tuổi này vẫn có thể cười nhăn nhở chỉ sau vài phút xuống tâm trạng trầm trọng , có thể cười vì những thứ ngô nghê gặp trên đường, cười vì mình vừa làm 1 trò ngu có số má.
  Chuyện không hòa nhập của em, anh cũng từng gặp, để giải quyết nó thực sự rất khó nhưng không phải không thể. Thay đổi suy nghĩ người khác về mình là thứ không thể làm được trong 1 sớm 1 chiều, và anh cũng khuyên em là không cần phải làm thế. Cái khó nhất anh nghĩ là chính em tự thay đổi bản thân mình, chăm sóc tâm hồn mình , rồi cái gì tốt đẹp đến sẽ tự đến mà thôi. Hơn nữa tuổi 13 vẫn là tuối có thể tiếp thu rất nhiều thứ có ích cho tương lai bản thân của mình, vì anh từng nghe đâu đó khoảng thời gian từ 7 -> 17 tuổi là khoảng thời gian tiếp thu 80% tri thức của cuộc đời 1 con người bình thường . Vì vậy nên làm 1 người bình thường cho tốt , hãy đọc nhiều , đi nhiều , khám phá thế giới và hãy nghĩ về nó 1 cách thật tích cực nhé.
  Cuối cùng anh khuyên thật : Cai thuốc đi, quyết tâm bỏ nó đi ! Làm người đừng nghiện cái gì đấy tiêu cực quá và đừng đánh đổi sức khỏe bản thân mình.
   
  Erika thích bài này.
 2. Erika

  Erika Tập bò quanh nhà

  Tu luyện:
  Xạ thủ
  Em cảm ơn anh : ))
  Yep, đó là một khoảng thời gian khó khăn, nhưng em mừng vì đã tìm được những người đồng cảm và lời động viên chân thành trên mạng xã hội. Chúng thực sự đã góp phần không nhỏ, vực em dậy.
  Có một sự thật nho nhỏ là mọi chuyện đang ngày càng tệ hơn, khiến em không muốn cố gắng thay đổi bản thân nữa; song nhận được lời nhắn nhủ từ anh (và đọc lại bài viết của anh @Walkinginthesun cũng như anh @Phan Lưu Hải), em đã cảm thấy khá hơn nhiều và có động lực trở lại rồi.
  Em hứa sẽ cai thuốc lá và nỗ lực để tự khiến cuộc sống của bản thân tốt hơn.
  Em cảm ơn anh ạ!
   

Thành viên trực tuyến:

Tổng: 0 (Thành viên: 0, Khách: 0, Robots: 0)

Chia sẻ trang này