Thông Báo Lời chưa nói...

Thảo luận trong 'Hướng dẫn' bắt đầu bởi Walkinginthesun, 12/3/19.

 1. Walkinginthesun

  Walkinginthesun Administrator

  Tu luyện:
  Cơ Nhân Toả
  Xin chào các bạn đọc thân thương của VHTG. Sau nhiều ngày suy nghĩ, hôm nay cuối cùng mình đã đi đến quyết định đăng thông báo này. Tuy rất buồn nhưng mình phải thông báo tới các bạn rằng forum VHTG của chúng ta sắp đóng cửa. VHTG được lập ra với mục đích ban đầu là để dịch và đăng truyện, trong đó thì seri vô hạn là chủ yếu. Tuy nhiên theo thời gian, các thành viên của nhóm đều đã không thể tiếp tục công việc này được nữa, điều đó dẫn đến việc forum không có nội dung mới và gần như ngừng hoạt động. Thêm nữa, gần đây mình nhận được tin việc đã có nhà xuất bản mua bản quyền seri vô hạn của Zhttty, điều đó khiến cho việc dịch truyện của bọn mình trở thành sai luật. Thế nên hôm nay mình đã đi đến quyết định dừng hoạt động của nhóm dịch cũng như của forum.

  Quyết định như vậy mình cũng cảm thấy rất áy náy, có lỗi với nhiều bạn - những người đã dùng forum để trải lòng, tâm sự như một cuốn nhật ký, tuy nhiên mình nghĩ các bạn cũng sẽ thông cảm cho mình, vì các bạn chắc cũng chẳng muốn hoạt động ở một forum mà spam quảng cáo còn nhiều hơn bài viết mới. Thời khắc chia tay, mình chỉ muốn nói rằng mình rất trân trọng những gì tốt đẹp mà các bạn đã dành cho nơi này, mình hi vọng các bạn vẫn sẽ luôn giữ được ngọn lửa, được yêu thương trong tim mình, để cuộc đời là những ngày nắng ấm chứ không chỉ toàn những u ám, lạnh lẽo.

  Về phần các bạn đọc của seri vô hạn, các bạn có thể theo dõi fanpage vô hạn thế giới trên facebook. Mình sẽ cập nhật thông tin về seri vô hạn trên fanpage và sau này khi Zhttty viết vô hạn thế giới thì mình cũng sẽ làm cv rồi đăng ở đó. Xin gửi lời cám ơn chân thành tới các fan thân thương đã đồng hành cùng nhóm dịch trong suốt hành trình đã qua, nếu không có các bạn thì cũng đã không có bọn mình (dù bọn mình đã không thể tới được cái đích ban đầu)

  Bữa tiệc nào cũng tới lúc tàn và giờ chính là thời khắc đó của VHTG, một hành trình tuy không dài nhưng đầy đam mê! Dù thực sự rất nuối tiếc và thương nhớ nhưng chúng ta sẽ phải chấp nhận xa ngôi nhà chung này thôi. Lời cuối cùng, xin gửi những tình cảm chân thành và nồng thắm nhất tới toàn thể thành viên của VHTG, từ độc giả cho tới các thành viên nhóm dịch, bqt, các bạn là thanh xuân, là tình yêu của mình.  From VHTG with love!
   
 2. Phan Lưu Hải

  Phan Lưu Hải Tập đi quanh xóm

  Tu luyện:
  Võ Công
  Mình tuy tham gia khá chậm nhưng VHTG thật sự là một nơi rất có ý nghĩa với mình.VHTG là nơi mình có thể bộc lộ đam mê cũng như học hỏi sẻ chia kiến thức về seri Vô hạn.thật lòng mà nói nếu ko có VHTG thì tớ thật sự ko biết chia sẻ đam mê và sở thích với ai cả,mỗi ngày du bận rộn đến đâu mình cũng vẫn luôn vào VHTG xem có gì mới ko... Tuy cũng vui vì seri vô hạn cuối cùng cũng được xuất bản thành sách ở VN nhưng buồn nhiều hơn vì từ giờ đã mất đi nơi để thể hiện đam mê của bản thân.tuy VHTG ít tương tác nhưng mọi người ai cũng văn minh lịch sự và thật sự thích và đam mê dòng vô hạn này.tớ cũng không biết nói gì nhiều,tớ xin lỗi vì văn của tớ khá lủng củng.
  thật sự tớ thấy rất mất mát ...
  Tớ hi vọng mọi người vẫn giữ được đam mê tiếp tục theo dõi và thảo luận chia sẻ đam mê của mình ở fb VHTG...
  Haizz Đúng là bữa tiệc nào rồi cũng tàn...
  Tuy không biết các admin cũng như tất cả thành viên của VHTG là ai hay ở đâu nhưng mình cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả mọi người vì... tất cả.
  Không biết có ai đọc đc không nhưng thật sự tớ cảm ơn tất cả mọi người.
  P/S Buồn...
   
 3. Walkinginthesun

  Walkinginthesun Administrator

  Tu luyện:
  Cơ Nhân Toả
  Sau naỳ bọn mình sẽ cố gắng thường xuyên có nội dung hay để post lên fanpage, nếu ai có bài viết hay cũng có thể chia xẻ nhé
   
  Orange and Phan Lưu Hải like this.
 4. Phan Lưu Hải

  Phan Lưu Hải Tập đi quanh xóm

  Tu luyện:
  Võ Công
  Thực ra thì sau này page vẫn có thể tiếp tục hoạt động là mình thấy vui rồi,nếu như có thể phát triển thêm thì càng tốt. Hi vọng bác vẫn sẽ là admin của page và đưa page phát triển hơn trong tương lai
   
 5. Shirley

  Shirley Moderator Sưu Tầm

  Tu luyện:
  Triệu Hồi Thuật
  :(( thật sự em rất buồn khi admin đưa ra quyết định như thế này. Nhưng dù sao cũng cảm ơn admin đã đưa diễn đàn vào quá khứ tươi đẹp của em, xin cảm ơn.
  Chúc page ngày càng phát triển thêm!
   
  Walkinginthesun thích bài này.
 6. Walkinginthesun

  Walkinginthesun Administrator

  Tu luyện:
  Cơ Nhân Toả
  Vẫn là mình thôi, mong là sau này sẽ kêu gọi thêm được mấy bạn nữa làm ad page cho phong phú nội dung ^^
   
  Phan Lưu Hải thích bài này.
 7. Phan Lưu Hải

  Phan Lưu Hải Tập đi quanh xóm

  Tu luyện:
  Võ Công
  Tớ sẽ luôn ủng hộ page...
  Mà hình như từ khi tớ tham gia page này thì tớ là người chăm thảo luận nhất thì phải,tuy nội dung khá là tào lao...:d
   
 8. Walkinginthesun

  Walkinginthesun Administrator

  Tu luyện:
  Cơ Nhân Toả
  Bạn đúng là thành viên tích cực đó, nếu có huy chương thì mình sẽ tặng ngay cho bạn kk
   
  Phan Lưu Hải thích bài này.
 9. Nhất Phong

  Nhất Phong Lãng Khách

  Tu luyện:
  Kiếm đạo
  Kỹ năng:
  Ngự kiếm thuật
  Hi vọng sẽ sớm có nhà xuất bản vn ra mắt các bộ truyện của Zhttty, và trang fanpage fb Vô hạn thế giới sẽ là nơi chúng ta thảo luận, trao đổi với nhau.
   
  Phan Lưu Hải thích bài này.
 10. kethattinhthu7

  kethattinhthu7 Administrator

  Ài, ta thân là admin mà thất trách quá.
   
  Phan Lưu Hải thích bài này.

Thành viên trực tuyến:

Tổng: 0 (Thành viên: 0, Khách: 0, Robots: 0)

Chia sẻ trang này