Tâm Sự [Mèo Diary] Nhật ký của Mèo -)))

Thảo luận trong 'Tâm sự' bắt đầu bởi Miêu Tuyết, 11/2/19.

 1. Miêu Tuyết

  Miêu Tuyết Nhóc tỳ lon ton

  Tu luyện:
  Ma pháp
  Nói "Nhật ký" nhưng đây chỉ là tám nhảm thôi -))) Mọi người cứ vào spam thoải mái nhé -)))
   
  Erika thích bài này.
 2. Miêu Tuyết

  Miêu Tuyết Nhóc tỳ lon ton

  Tu luyện:
  Ma pháp
  11/2/2019


  - Hôm qua lại bị anh ấy trêu nữa...

  - Cảm thấy mình dễ tức quá cơ...

  "Em đang làm gì đấy?"

  "Nằm!"

  "Nằm giường à?"

  "Ừ"

  "Có cần anh đến nằm chung?"

  "Dell!"
   
  Erika thích bài này.
 3. Miêu Tuyết

  Miêu Tuyết Nhóc tỳ lon ton

  Tu luyện:
  Ma pháp
  13/2/2019

  Anh viết thư về, có ý gọi đùa tôi là "Phu nhân của Henry". Chắc là đứa nào trong lớp bép xép với anh về gã dạy tiếng Anh hay "chiếu cố" tôi ở trung tâm. Tôi bảo anh đừng quan tâm, ở đây chúng tôi gọi hắn là "Gã Henry". Anh rầy tôi rằng tôi quá hỗn hào, và anh không chấp nhận việc tôi gọi thầy của mình như thế. Tôi bực, đâu phải chỉ có tôi gọi hắn như vậy? Mà hắn cũng có hiểu Tiếng Việt đâu?

  Henry là người Anh chính gốc, và cũng là sinh viên thực tập tình nguyện dạy ở lớp chúng tôi. Lớp chúng tôi có ba buổi vào T3, T5 và T7 thì hắn được dạy một ngày T7. Hắn chú ý đến tôi, chẳng phải vì tôi xinh xắn hay gì, mà chỉ là như thầy giáo nỗ lực biến một đứa học sinh cá biệt giống mọi đứa khác trong lớp. Nhưng tôi ghét như vậy! Tôi cũng chẳng tôn trọng hắn là bao. Thầy gì mà ăn mặc như là hề, còn hơn trẻ em đi múa. Hắn không tôn trọng học viên, dù rằng có nhiều người hơn hắn cả 1 con giáp. Henry còn có tật đi trễ về sớm. Tôi thật không hiểu tại sao hiệu trưởng lại đồng ý cho hắn dạy ở lớp tôi nữa!

  Chẳng hạn như hôm T7 vừa rồi, hắn diện một cái quần thun dài màu vàng đi với áo cánh dơi thun màu trắng. Lớp học từ 6h mà khi nào hắn cũng đi vào 6h30. Rồi khi giảng bài, hắn nhảy lên chễm chệ trên bàn giáo viên ngồi, hai cái tay đưa quạt lên quạt xuống như múa bài "Con Bướm Vàng" cho các em thiếu nhi. Khi nhận ra dãy các cô gái ồn lên mỗi khi hắn "múa", hắn nhăn mặt: "Này, các cô trêu tôi đấy phải không?"

  Hắn rất bực với dãy con gái chúng tôi. Vì chúng tôi luôn có những câu nói "cố tình nói bằng tiếng Anh" với nội dung "lịch sự" để hắn nghe, và những câu châm chọc trước mặt hắn bằng tiếng mẹ đẻ. Hắn bực vì những gì hắn không muốn nghe thì phải hiểu, còn những gì hắn muốn nghe thì lại không thể hiểu. Chúng tôi mặc kệ. Dù hắn có hiểu thì hắn làm gì được chúng tôi?
   
  Erika thích bài này.

Thành viên trực tuyến:

Tổng: 0 (Thành viên: 0, Khách: 0, Robots: 0)

Chia sẻ trang này